Diva Academy

Giới thiệu về Học viện thẩm mỹ DIVA

Lịch sử hình thành DIVA academy.

Lịch sử hình thành Lịch sử hình thành

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

DIVA ACADEMY xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh cao cả trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam, DIVA ACADEMY không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Học viện cam kết mang đến cho học viên một hành trình học tập toàn diện, trở thành những chuyên gia thẩm mỹ xuất sắc cho thị trường lao động.

TẦM NHÌNTẦM NHÌN

DIVA ACADEMY không chỉ đặt mục tiêu trở thành một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam mà còn hướng đến việc mở rộng ra thị trường Đông Nam Á. Đem đến môi trường học tập tốt nhất, giúp học viên vững tay nghề. Đồng thời tạo ra nguồn nhân lực thẩm mỹ chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ thế giới.

SỨ MỆNHSỨ MỆNH

DIVA ACADEMY hiện là học viện đào tạo thẩm mỹ số một tại Việt Nam. Với sứ mệnh "Chắp cánh đam mê và sự nghiệp", đã giúp cho hàng ngàn học viên thực hiện ước mơ chinh phục ngành làm đẹp, mang lại giá trị thiết thực cho xã hội. DIVA ACADEMY tự hào là ngôi nhà chung của những tài năng tương lai, nơi khởi đầu cho sự nghiệp rực rỡ của các học viên.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DIVA ACADEMY đề cao 3 giá trị cốt lỗi "TÂM - TÍN - NHÂN" trong sự nghiệp đào tạo và cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cho ngành thẩm mỹ. Bằng cả sự TÂM huyết, DIVA ACADEMY nỗ lực không ngừng để xây dựng sự uy TÍN, niềm tin trong lòng học viên và đối tác. Đồng thời, học viện cũng chú trọng yếu tố NHÂN văn, đào tạo những chuyên viên thẩm mỹ vừa giỏi chuyên môn vừa giàu lòng nhân ái, sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

TÂM

Tâm huyết, tận tâm và hướng dẫn tận tình bằng sự chân thành và thấu hiểu.

TÍN

Giảng dạy uy tín, cam kết mang đến các khóa học chất lượng, hiệu quả nhất.

NHÂN

Đề cao yếu tố con người, mỗi học viên là một phần không thể thay thế của học viện.

Ban lãnh đạo học viện DIVA.

lãnh đạo

Thực hiện sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”, bà Trần Thị Nhật Quỳnh luôn nỗ lực góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho ngành thẩm mỹ Việt Nam và mang đến vẻ đẹp tự tin, rạng rỡ cho mọi người. Hiện tại, Ms. Quỳnh đã:

  • Có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành thẩm mỹ và có thế mạnh về các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến.
  • Thường xuyên được mời giảng dạy tại các hội thảo và khóa đào tạo thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước.
  • Lãnh đạo và điều hành Học viện thẩm mỹ DIVA toàn hệ thống, đưa thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Dưới sự dẫn dắt của Ms. Quỳnh, DIVA Academy đã trở thành một trong những học viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, đào tạo ra hàng nghìn học viên tay nghề cao và chuyên nghiệp. Sự cống hiến và tâm huyết ấy đã được ghi nhận xứng đáng qua nhiều giải thưởng tổ chức và cá nhân danh giá:

  • Top 5 Thương hiệu uy tín ngành Làm đẹp 2023.
  • Top 10 Thương hiệu uy tín ngành Thẩm mỹ Việt Nam 2022.
  • Giải thưởng “Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh”.
  • Giải thưởng “Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam”.
  • Doanh nhân trẻ xuất sắc 2023.
  • Top 100 Nhà đào tạo truyền cảm hứng 2023.

Ms. Quỳnh còn là một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng với châm ngôn đầy sự nhiệt huyết: “Hãy chiến đấu cho điều mà bạn quan tâm theo cách mà bạn có thể dẫn dắt những người xung quanh đồng hành cùng bạn”. Ms. Quỳnh cũng chia sẻ rằng châm ngôn này cũng là kim chỉ nam dẫn lối trong hành trình khẳng định vị thế của DIVA Academy nói riêng Việt Nam trên bản đồ đào tạo thẩm mỹ quốc tế.

VÌ SAO HỌC VIÊN CHỌN DIVA ACADEMY?

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

DIVA ACADEMY tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên làm việc và giảng dạy nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên tham gia bồi dưỡng các lớp đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức cập nhật liên tục, các giảng viên của DIVA ACADEMY cam kết mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng, đồng thời truyền cảm hứng và định hướng để các bạn phát triển sự nghiệp thẩm mỹ một cách vững chắc.

Lộ trình đào tạo khoa học

Lộ trình đào tạo khoa học

DIVA ACADEMY đặt trọng tâm vào phương pháp giảng dạy hiệu quả, áp dụng 20% lý thuyết, 80% thực hành trên mẫu thật trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, trực tiếp "cầm tay chỉ việc" cho từng học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề, có cơ hội trải nghiệm thực tế, rèn luyện tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Chứng chỉ học nghề uy tín

Chứng chỉ học nghề uy tín

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc. Với tay nghề vững chắc, tác phong chuyên nghiệp, học viên thuận lợi xin làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ lớn. Ngoài ra, còn có không ít các học viên sau một thời gian đi làm đã có thể tự tin mở spa riêng. Điều này chứng minh chất lượng đào tạo xuất sắc của DIVA ACADEMY, giúp học viên không chỉ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà còn có tầm nhìn và khả năng khởi nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thời gian học nghề nhanh

Thời gian học nghề nhanh

Chỉ sau 1 - 2 tháng học nghề cấp tốc, bạn đã có thể hoàn thành khóa học, nắm vững kỹ năng chuyên môn để hành nghề thành thạo. Với chương trình đào tạo chuyên sâu và bài bản, DIVA ACADEMY cam kết mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình, giúp bạn tự tin bước vào thị trường làm đẹp với tay nghề vững vàng chỉ sau một thời gian.

Hỗ trợ ký túc xá học viên

Hỗ trợ ký túc xá học viên

Học viên theo học tại DIVA ACADEMY sẽ được hỗ trợ nơi ở tại ký túc xá chung với đầy đủ trang thiết bị, sinh hoạt tiện nghi, thuận tiện di chuyển đến các cơ sở đào tạo. Với môi trường sống an toàn, sạch sẽ và tiện nghi, học viên có thể an tâm tập trung vào việc học tập và rèn luyện kỹ năng. DIVA ACADEMY mong muốn mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập trọn vẹn, không chỉ về chuyên môn mà còn về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Tư vấn giới thiệu việc làm

Tư vấn giới thiệu việc làm

DIVA ACADEMY không chỉ đào tạo học viên trở thành những chuyên gia thẩm mỹ xuất sắc, mà còn cam kết hỗ trợ học viên trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Cam kết học viên tốt nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đặc biệt, có cơ hội được làm việc trực tiếp tại hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA. Với mạng lưới rộng khắp và uy tín trong ngành, DIVA ACADEMY sẽ là cầu nối vững chắc giúp học viên tiếp cận với những vị trí việc làm đầy tiềm năng.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO KHOA HỌC TẠI
DIVA ACADEMY

Lộ trình Lộ trình

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

226 Thích Quảng Đức, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00