Diva Academy

Khoá học nối mi chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

Nối mi là phương pháp làm đẹp được phái đẹp yêu thích nhất hiện nay. Bằng các kỹ thuật nối mi hiện đại giúp khách hàng có hàng mi cong vút và vô cùng ấn tượng. Các khóa học nối mi chuyên nghiệp hiện nay sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn trở thành kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp. Tất cả thông tin về khóa học này sẽ được DIVA Academy chia sẻ ngay sau đây.

Tổng quan nghề nối mi tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, nhu cầu nối mi được nhiều người quan tâm và đặc biệt là phái đẹp. Với kỹ thuật nối từng sợi mi giả đan xen sợi mi thật giúp hàng mi trở nên dài, dày và cong vút. Phương pháp này tạo điểm nhấn cho đôi mắt to tròn, long lanh, đem lại diện mạo mới cho khách hàng. Bởi tính hiệu quả vượt trội mà nối mi trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Nhận thấy được nhu cầu này sẽ còn tiếp tục tăng mạnh và ngày càng được phổ biến, nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ đã cho ra đời các khóa học nối mi từ cơ bản đến chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Sự phát triển của nghề này sẽ mang đến rất nhiều cơ hội hấp dẫn về việc làm cũng như gia tăng thu nhập. 

Nối mi là phương pháp làm đẹp mi mắt nhanh chóng và hiệu quả
Nối mi là phương pháp làm đẹp mi mắt nhanh chóng và hiệu quả

Theo thống kê, mỗi năm có rất nhiều cơ sở nối mi “mọc lên” và được đông đảo khách hàng ủng hộ. Điều này chứng tỏ đây là một ngành nghề rất có tiềm năng phát triển. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng các kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp là vô cùng to lớn.

Nếu bạn dành thời gian và công sức để đầu tư hoàn thành các khóa học nối mi chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những cơ hội việc làm rộng mở. Vậy nên đăng ký tham gia khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ có niềm đam mê với công việc này.

Tham khảo khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy

Để đảm bảo tay nghề cũng như thành thạo các kỹ năng thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề nối mi chất lượng là điều quan trọng. Một khóa học nối mi chất lượng, giáo trình đào tạo bài bản, giảng viên giàu kinh nghiệp và được thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tay nghề và tự tin làm việc ở bất kỳ đâu.

Hiểu được những yếu tố quan trọng này, DIVA Academy đã thiết kế các khóa học nối mi chuyên nghiệp với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia đứng đầu ngành này. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ là những người “dẫn đường” giúp bạn bước vào nghề một cách thuận lợi và tránh được những rủi ro không đáng có.

Khoá học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Khoá học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Các khóa học thẩm mỹ nói chung và khóa học nối mi chuyên nghiệp nói riêng, đều được thiết kế chương trình đào tạo theo tỷ lệ 20% lý thuyết và 80% thực hành. Với chương trình học được phân chia rõ ràng, đảm bảo học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức quan trọng và đảm bảo có tối đa thời gian rèn luyện tai nghề ngay trên lớp học cùng giảng viên.

Tại DIVA Academy, các khóa học đều được chú trọng kỹ năng thực hành, đặc biệt là thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Điều này sẽ giúp học viên dạn dĩ, tự tin hơn khi ra nghề nối mi cho khách hàng. Trong quá trình thực hành, giảng viên cũng sẽ cố gắng tạo điều kiện để học viên rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống, tư vấn và giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách tốt nhất nhằm có đủ kinh nghiệm phục vụ cho công tác làm việc sau này.

DIVA Academy trực thuộc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA với hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc. Đảm bảo toàn bộ hệ thống đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và quan trọng là sát với môi trường làm việc thực tế tại các spa. Giúp học viên có điều kiện làm quen với môi trường làm việc ngay trong giai đoạn học nghề. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Học viện thẩm mỹ DIVA Academy nhé!

DIVA Academy thuộc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA Academy lớn nhất hiện nay
DIVA Academy thuộc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA Academy lớn nhất hiện nay

Giáo trình các khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy

Mỗi người sẽ có nhu cầu học nghề khác nhau tùy vào mục đích công việc, thời gian học, sở thích hoặc điều kiện cá nhân. Chương trình đào tạo khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy được chia thành 2 lớp học chính gồm: lớp học nối mi cơ bản và lớp học nối mi nâng cao. Cùng tìm hiểu chi tiết từng khóa học này ngay sau đây bạn nhé!

Lớp học nối mi cơ bản

Với lớp học nối mi cơ bản, học viên sẽ được học những kiến thức lý thuyết sau:

 • Lịch sử hình thành và cơ hội phát triển ngành nối mi.
 • Kiến thức về chu kỳ phát triển của lông mi.
 • Cách đọc các thông số về độ cong, độ dài, độ dày của lông mi.
 • Các kỹ thuật nối mi cơ bản.
 • Tìm hiểu về keo và kỹ thuật sử dụng keo nối mi.
 • Cập nhập các dáng mi cơ bản để làm nền tảng cho lớp học nối mi nâng cao.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng trước, sau khi nối mi.
Lớp học nối mi cơ bản có đầy đủ phần lý thuyết và thực hành - Một trong những khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy
Lớp học nối mi cơ bản có đầy đủ phần lý thuyết và thực hành

Về phần thực hành, học viên sẽ được thực hành từng thao tác nhỏ trên ma nơ canh trước, sau đó sẽ tập thực hành trên mẫu thật để rèn luyện tay nghề. Trong suốt thời gian thực hành, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng sau:

 • Thực hành nối mi classic.
 • Thực hành nối mi Angel.
 • Kỹ thuật dán gel pad.
 • Hướng dẫn kỹ thuật cầm nhíp.
 • Hướng dẫn kỹ thuật vệ sinh mi. 
 • Hướng dẫn kỹ thuật tháo mi bằng sáp, bằng nhíp.
 • Hướng dẫn kỹ thuật tách mi nhanh.
 • Hướng dẫn tư thế nối nối mi đúng cách.

Lớp học nối mi nâng cao

Lớp nâng cao trong khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn sẽ được học những kiến thức chuyên sâu hơn, ngoài phần cơ bản ở trên, phần lý thuyết này sẽ gồm:

 • Nhận biết các dáng mắt để lựa chọn kiểu mi phù hợp. 
 • Các kỹ thuật nối mi Volume.
 • Kỹ thuật nối mi thiết kế.
 • Các kiểu dáng mi nâng cao. 
 • Các bệnh về mắt liên quan đến nối mi, nguyên nhân, cách nhận biết và khắc phục.
 • Chăm sóc khách hàng. 
Học viên được học các kỹ thuật phức tạp hơn tại lớp học nâng cao
Học viên được học các kỹ thuật phức tạp hơn tại lớp học nâng cao

Tương tự lớp học nối mi cơ bản, lớp nối mi nâng cao cũng sẽ được thực hành trên ma nơ canh và làm quen dần với mẫu thật. Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng sau:

 • Kỹ thuật nối mi volume.
 • Nhận biết mi fan và hướng dẫn tạo fan nhanh.
 • Cách tạo hiệu ứng Eyeliner.
 • Hướng dẫn cách làm Perfect Line.
 • Nối mi Katun đúng cách.
 • Vẽ sơ đồ các kiểu mi.
 • Kỹ thuật uốn mi 6D và kéo dài mi, phủ đen mi Châu Âu.
 • Xử lý lỗi khi uốn mi.
 • Chăm sóc lông mi đúng cách.
 • Nghệ thuật kinh doanh salon nối mi.

Nên chọn lớp học nối mi cơ bản hay nâng cao?

Việc chọn khóa học nối mi cơ bản hay nâng cao phụ thuộc vào nhu cầu, mục tiêu học tập cũng như trình độ hiện tại của bạn trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn khóa học nối mi chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm lựa chọn khóa học nối mi chuyên nghiệp phù hợp
Kinh nghiệm lựa chọn khóa học nối mi chuyên nghiệp phù hợp
 • Nếu bạn mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm trong nối mi thì nên chọn khóa học nối mi cơ bản. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản, từ cách chọn đúng loại mi cho khách hàng, chuẩn bị và sử dụng dụng cụ nối mi, cách áp dụng mi một cách đúng đắn và an toàn.
 • Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong nối mi và đã hoàn thành khóa học nối mi cơ bản, bạn có thể chọn khóa học nâng cao. Khóa học này sẽ cung cấp những kỹ thuật và phương pháp nối mi chuyên sâu hơn, giúp bạn trở thành một chuyên gia nối mi và mở rộng danh mục dịch vụ.
 • Nếu bạn đang làm việc trong ngành làm đẹp hoặc spa và muốn bổ sung kỹ năng để cung cấp dịch vụ nối mi, bạn nên chọn khóa học cơ bản để bắt đầu. Sau khi có kỹ năng cơ bản, bạn có thể xem xét đến việc tham gia khóa học nối mi nâng cao để nâng cao kỹ năng và chất lượng dịch vụ.
 • Nếu bạn đã hoàn thành khóa học cơ bản và muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong nối mi, thì khóa học nâng cao sẽ giúp bạn thăng tiến và trở thành một nghệ nhân nối mi có chất lượng và chuyên nghiệp.

Tóm lại, nếu bạn mới bắt đầu với nghề nối mi thì cần quan tâm đến các dịch vụ nối mi cơ bản, khóa học cơ bản sẽ rất phù hợp với bạn trong giai đoạn này. Nếu bạn đã có kinh nghiệm và muốn phát triển tốt hơn trong lĩnh vực này thì cân nhắc đầu tư khóa học nâng cao nhé!

Cần xem xét mục đích công việc và nhu cầu học tập để chọn khóa học phù hợp
Cần xem xét mục đích công việc và nhu cầu học tập để chọn khóa học phù hợp

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tạo DIVA Academy có gì đặc biệt?

DIVA Academy được nhiều học viên đánh giá là học viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Các khóa học nghề thẩm mỹ tại đây đã thu hút đông đảo học viên từ nhiều địa phương khác nhau. Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy cũng có độ HOT không kém nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Kinh nghiệm đào tạo nối mi chuyên nghiệp

DIVA Academy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thẩm mỹ và đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp xuất sắc tại đây. Đến với DIVA Academy, bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn chọn khóa học phù hợp. Mỗi học viên sẽ được giảng viên kèm cặp trong suốt quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc. Kinh nghiệm giảng dạy và quy trình làm việc đều được rõ ràng, minh bạch.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm 

DIVA Academy hội tụ những giảng viên đầy tài năng, am hiểu chuyên sâu về ngành nối mi cũng như bề dày kinh nghiệm trong nghề. Khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm giáo trình do trực tiếp giảng viên tại đây thiết kế. Đồng thời, họ sẽ trực tiếp đào tạo, chia sẻ kiến thức và “cầm tay chỉ việc” để từng học viên hoàn thiện mọi kỹ năng sau khi ra nghề.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại DIVA Academy sẽ hỗ trợ học viên hết mình
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại DIVA Academy sẽ hỗ trợ học viên hết mình

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Nhằm mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên, DIVA Academy luôn chú trọng trong từng chi tiết trong việc thiết kế không gian học tập. Đảm bảo học viên có môi trường học tập chuyên nghiệp, khang trang và sạch sẽ. Tạo điều kiện để học viên có cơ hội tiếp cận, làm quen môi trường làm việc sau khi ra nghề.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp được hỗ trợ dụng cụ học tập

Đây là một điểm đặc biệt khi tham gia khóa học nối mi tại DIVA Academy. Việc hỗ trợ dụng cụ học tập sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc tiếp thu kiến thức. Đồng thời, tránh việc mua nhầm dụng cụ, ảnh hưởng việc học tập của học viên.

Cam kết của DIVA Academy sau khi hoàn thành khóa đào tạo nối mi

Khi lựa chọn nơi đào tạo chuyên nghiệp như DIVA Academy, bạn sẽ được cam kết những điều sau:

Khóa học nối mi chuyên nghiệp cấp chứng chỉ học nghề

Sau khi hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp tại đây, học viên sẽ được tổ chức Lễ tốt nghiệp trang trọng và cấp bằng chứng chỉ nghề nối mi có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Chứng chỉ nghề do DIVA Academy cấp đã được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chứng nhận giá trị. Bạn có thể sử dụng bằng chứng chỉ này để làm việc ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam.

Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp khoá học nối mi tại DIVA Academy
Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp khoá học nối mi tại DIVA Academy

Đảm bảo tay nghề vững chắc

Để từng học viên sau khi ra nghề sẽ nắm vững kiến thức đồng thời cứng cáp về tay nghề, DIVA Academy đã thiết kế chương trình đào tạo phù hợp, đồng thời cũng theo sát quá trình học tập. Đặc biệt, khi hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp, học viên sau khi ra nghề sẽ đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường làm đẹp. Nếu chưa hoàn thiện, học viện sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ tư vấn khi có nhu cầu mở spa

Một số học viên khi tham gia khóa học nối mi có nhu cầu mở tiệm riêng. Để bạn đi đúng hướng trên con đường kinh doanh, học viện sẽ hỗ trợ tư vấn cách mở tiệm và hướng phát triển phù hợp theo xu hướng của thị trường. Từ cách thiết kế, setup spa đến chiến lược kinh doanh cũng sẽ được DIVA Academy hỗ trợ nhiệt tình.

Học viên được hỗ trợ mở spa kinh doanh khi có nhu cầu
Học viên được hỗ trợ mở spa kinh doanh khi có nhu cầu

Những thắc mắc về khóa học nối mi chuyên nghiệp

Với mong muốn giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về khóa học nối mi, mời bạn cùng DIVA Academy giải đáp một số câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay ngay sau đây nhé!

1 khóa học nối mi chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

So với các khóa học làm đẹp khác, khóa học nối mi có chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng kết quả mang lại vô cùng ấn tượng. Theo mặt bằng chung tại các cơ sở đào tạo nghề, học phí trung bình của các khóa học nối mi thường dao động khoảng 5 – 8 triệu đồng/khóa.

Sau khi cứng cáp tay nghề, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức thu nhập mơ ước từ 10 – 15 triệu đồng, thậm chí có thể hơn. Tuỳ vào vị trí làm việc sau khi ra nghề, bạn sẽ có thu nhập tương xứng.

Ngoài ra, chi phí này còn ảnh hưởng bởi các yếu tố sau: 

 • Độ nổi tiếng của cơ sở, trung tâm đào tạo trong giới thẩm mỹ. 
 • Chất lượng chương trình đào tạo của trung tâm.
 • Chương trình ưu đãi hiện có.
 • Thời gian thực hành trên mẫu thật.
 • Cam kết đầu ra của trung tâm dạy nghề,…
Các khóa học nối mi thường dao động khoảng 5 - 8 triệu đồng/khóa
Các khóa học nối mi thường dao động khoảng 5 – 8 triệu đồng/khóa

Thời gian học nghề nối mi là bao lâu?

Đây cũng là một thắc mắc được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Thông thường, một khóa học nối mi sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng tùy thuộc vào trình độ của học viên. Đối với học viên học nhanh thì thời gian học sẽ được rút ngắn hơn. Các giảng viên tại DIVA Academy sẽ hỗ trợ hết mình để đảm bảo tay nghề vững chắc và học viên nhanh chóng ra nghề đúng thời hạn.

Chứng chỉ nghề nối mi có giá trị như thế nào?

Sau khi hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề theo tiêu chuẩn của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Đây là minh chứng cho quá trình học tập, rèn luyện của từng học viên. Việc sở hữu chứng chỉ này là bạn cũng đã có trình độ hơn những người “tay ngang” vào nghề. Ngoài ra, chứng chỉ hành nghề này có hiệu quả sử dụng trên khắp cả nước, bạn hoàn toàn tìm kiếm việc làm ở bất kì đâu.

Đặc biệt, nếu bạn tự kinh doanh thì việc sở hữu chứng chỉ này vô cùng quan trọng. Ngoài cung cấp đủ giấy phép kinh doanh, việc bổ sung các chứng chỉ học tập sẽ giúp bạn tạo được uy tín trong nghề và gây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Đối với những bạn nếu làm việc tại nước ngoài, việc sở hữu chứng chỉ này được xem là một tấm vé thông hành và bạn sẽ không cần phải mất thời gian học tập và đào tạo lại nữa.

Chứng chỉ nghề giúp chứng minh tay nghề chuyên nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc
Chứng chỉ nghề giúp chứng minh tay nghề chuyên nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy chính là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn nếu bản thân mong muốn làm việc trong ngành này. DIVA Academy tự hào sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức lẫn tay nghề, để có thể tự tin phát triển, thoả sức đam mê trong ngành nối mi. Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học tại đây, vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 2222 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

5/5 (1 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00