Học Viện Thẩm Mỹ DIVA và NQ Medical ký kết hợp tác “Cung ứng trang thiết bị spa, thẩm mỹ” tại Cần Thơ

Ngày 11/04/2024 vừa qua, Học Viện Thẩm Mỹ DIVA và Nam Quân Medical đã chính thức kết hợp tác “Cung ứng trang thiết bị spa, thẩm mỹ” tại Cần Thơ. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển bền vững của hai thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Theo đó, lễ ký kết hợp tác “Cung ứng trang thiết bị spa, thẩm mỹ” của Học Viện Thẩm Mỹ DIVA và NQ Medical được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ – Số 209 Đường 30 Tháng 4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Sự kiện đã thu hút hơn 500 học viên, quý phụ huynh và khách mời quan tâm, theo dõi.

Trần Thị Nhật Quỳnh - Đại diện Học Viện Thẩm Mỹ DIVA và bà Vũ Thị Quyên - Đại diện NQ Medical thực hiện ký kết hợp tác “Cung ứng trang thiết bị spa, thẩm mỹ” tại Cần Thơ.
Trần Thị Nhật Quỳnh – Đại diện Học Viện Thẩm Mỹ DIVA và bà Vũ Thị Quyên – Đại diện NQ Medical thực hiện ký kết hợp tác “Cung ứng trang thiết bị spa, thẩm mỹ” tại Cần Thơ.

Được biết, NQ Medical là đơn vị độc quyền phân phối thiết bị, công nghệ thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam. Chỉ sau 3 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đồng thời trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp làm đẹp trên cả nước.

Bà Vũ Thị Quyên - Đại diện NQ Medical
Bà Vũ Thị Quyên – Đại diện NQ Medical

Trong khi đó, Học Viện Thẩm Mỹ DIVA là học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc DVA Group. Tính đến thời điểm hiện tại, DIVA Academy đã “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp” cho hàng ngàn học viên trên khắp cả nước, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Việc ký kết hợp tác không chỉ tạo cơ chế chặt chẽ, phối hợp tích cực giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp để mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho học viên. Mà còn nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành thẩm mỹ.

Chia sẻ trong sự kiện, Ông A – Đại diện Học Viện Thẩm Mỹ DIVA cho biết: “Buổi lễ ký kết ngày hôm nay chính là bước khởi đầu trong chương trình hợp tác sau này của hai đơn vị về trang thiết bị spa, thẩm mỹ. Từ đây, Học viện sẽ được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và mang đến môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế cho học viên.”

Bà Trần Thị Nhật Quỳnh - Đại diện Học Viện Thẩm Mỹ DIVA
Bà Trần Thị Nhật Quỳnh – Đại diện Học Viện Thẩm Mỹ DIVA

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất đi đến ký kết, NQ Medical sẽ đóng vai trò là đơn vị cung cấp máy móc, công nghệ thẩm mỹ cao cấp cho Học Viện Thẩm Mỹ DIVA. Đồng thời, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và đầy đủ tiện nghi, nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Từ đó, giúp các bạn trang bị vững chắc kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề 100% để trở thành một kỹ thuật viên giỏi, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của ngành làm đẹp.

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy và phát triển nguồn nhân lực giỏi cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. Học Viện Thẩm Mỹ DIVA và NQ Medical còn hợp tác tổ chức các khóa đào tạo định kỳ về cách vận hành trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ. Để đội ngũ nhân sự giữa hai đơn vị có cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức cũng như trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Hai đơn vị chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cách vận hàng móc máy, công nghệ trong sự kiện ký kết
Hai đơn vị chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và soạn thảo bộ tài liệu móc máy, công nghệ trong sự kiện ký kết

Như vậy, việc hợp tác giữa Học Viện Thẩm Mỹ DIVA và NQ Medical đã mở ra cơ hội vàng cho các bạn trẻ đam mê với ngành làm đẹp. Không chỉ được tiếp cận, thực hành trên những trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Mà sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ sớm trẻ thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thẩm mỹ.

Hãy cùng Học Viện Thẩm Mỹ DIVA điểm lại một số hình đẹp trong sự kiện ký kết lần này nhé!

Buổi lễ ký kết của Học Viện Thẩm Mỹ DIVA và NQ Medical là một cột mốc quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài của hai thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội lớn để học viên DIVA Academy được học tập, phát triển bản thân trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, từ đó thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM