Diva Academy

Nên học chăm sóc da ở đâu? Cách chọn địa chỉ học chăm sóc da uy tín

Chăm sóc da là một kỹ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc da đúng cách và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học chăm sóc da uy tín và chất lượng thì bài viết này chính là dành cho bạn. DIVA Academy sẽ hướng dẫn cách nhận biết một trung tâm đào tạo uy tín và TOP địa chỉ dạy nghề chất lượng nhất hiện nay.

Những khóa học chăm sóc da phổ biến ở TPHCM 

Các khóa học chăm sóc da tại TPHCM vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập phong phú của học viên. Các khóa học được thiết kế với nhiều cấp độ, thời lượng và chuyên môn khác nhau, phù hợp cho những ai muốn khởi nghiệp, nâng cao tay nghề hay đơn giản là trang bị kiến thức chăm sóc da cho bản thân.

Học chăm sóc da để có kiến thức làm đẹp bản thân và khách hàng 
Học chăm sóc da để có kiến thức làm đẹp bản thân và khách hàng

Hiện nay, chuyên ngành chăm sóc da được chia thành nhiều khóa học nhỏ như sau:

 • Khóa học chăm sóc da cơ bản: Khóa học này dành cho người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm về chăm sóc da. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về cấu tạo da, các loại da, sản phẩm và kỹ thuật chăm sóc da cơ bản để có thể tự chăm sóc da một cách hiệu quả. Đồng thời, đây sẽ là những kiến thức nền tảng để tiếp tục học các khóa nâng cao khác.
 • Khóa học chăm sóc da nâng cao: Những kiến thức chăm sóc da chuyên nghiệp hơn sẽ được truyền đạt trong khóa học này. Khóa học nâng cao thường phù hợp với những ai đã có kiến thức nền tảng, muốn học thêm các kỹ thuật chăm sóc da nâng cao để làm kỹ thuật viên chăm sóc da tại các spa.
 • Khóa học chăm sóc da chuyên sâu: Bạn sẽ được học điều trị da chuyên sâu sau khi đã nắm vững những kiến thức chăm sóc da nâng cao. Khóa học này tập trung đào tạo các phương pháp và kỹ thuật điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, lão hóa, sẹo,… bằng máy móc công nghệ cao.
Khóa chuyên sâu sẽ đào tạo những kỹ thuật kết hợp với máy móc hiện đại
Khóa chuyên sâu sẽ đào tạo những kỹ thuật kết hợp với máy móc hiện đại
 • Khóa học chăm sóc da ngắn hạn: Khóa học chăm sóc da ngắn hạn là chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng chăm sóc da trong thời gian ngắn, thường từ 1 – 3 tháng. Khóa học này phù hợp với những người muốn trang bị kiến thức về da, kỹ năng chăm sóc da cơ bản và nâng cao, hoặc muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da.
 • Khóa học chăm sóc da dài hạn: Khóa học chăm sóc da dài hạn là chương trình đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật chăm sóc da trong thời gian dài, thường từ 6 tháng đến 1 năm. Khóa học này phù hợp với những người muốn có kiến thức chuyên môn sâu rộng về da, kỹ năng chăm sóc da chuyên nghiệp và muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực da liễu hoặc thẩm mỹ.
Các khóa học chăm sóc da cấp tốc phù hợp với người muốn ra nghề nhanh 
Các khóa học chăm sóc da cấp tốc phù hợp với người muốn ra nghề nhanh

Với sự đa dạng về loại hình và chương trình đào tạo, các khóa học chăm sóc da mặt ở TPHCM đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Lựa chọn khóa học phù hợp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc da.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học chăm sóc da uy tín ở TPHCM

Lựa chọn địa chỉ học chăm sóc da uy tín và chất lượng là bước đầu tiên để bạn thành công trong lĩnh vực này. Nhưng làm thế nào để tìm được một địa chỉ học nghề uy tín, hãy theo dõi một số tiêu chí quan trọng sau đây để cân nhắc lựa chọn nhé!

Độ tin cậy của đơn vị đào tạo

Nên chọn trung tâm có tên tuổi, hoạt động lâu năm và được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc da. Xem xét các chứng nhận, giải thưởng của trung tâm đó để đảm bảo chất lượng dạy nghề. Đồng thời, hãy tham khảo thêm thông tin đánh giá của những học viên cũ trên website và diễn đàn để cân nhắc lựa chọn.

Tham khảo đánh giá của học viên cũ để hiểu hơn về nơi học
Tham khảo đánh giá của học viên cũ để hiểu hơn về nơi học

Hệ thống đào tạo bài bản

Nội dung chương trình đào tạo phải cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới nhất trong ngành chăm sóc da, chú trọng vào việc thực hành hơn là học lý thuyết. Quan trọng là chương trình học của đơn vị đó có phù hợp với mục tiêu và định hướng nghề nghiệp của bạn hay không.

Cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ tiện nghi

Trung tâm dạy nghề chất lượng nên có cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả. Hơn nữa, trang thiết bị dạy học tiên tiến, thường xuyên cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới để học viên có cơ hội thực hành trên các thiết bị mới nhất.

Quy tụ những giảng viên tận tâm

Nhiều cơ sở làm đẹp và nơi dạy nghề chăm sóc da thiếu hụt đội ngũ giảng viên tâm huyết nên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đào tạo. Tiêu chí để bạn lựa chọn địa chỉ học chăm sóc da uy tín là những giảng viên có chuyên môn sâu rộng, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhất là khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu để học viên đều tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Giảng viên giỏi là những người có khả năng truyền đạt tốt
Giảng viên giỏi là những người có khả năng truyền đạt tốt

Cấp giấy chứng nhận nghề

Sau thời gian, công sức lẫn tiền bạc bỏ ra cho việc học nghề chăm sóc da thì sở hữu giấy chứng nhận hoàn thành khóa học nghề là điều vô cùng cần thiết. Những trung tâm đào tạo uy tín sẽ cấp cho học viên chứng nhận nghề tạo điều kiện tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Chi phí học tập

Một tiêu chí để đánh giá chất lượng của địa chỉ học chăm sóc da uy tín đó là chi phí học tập hợp lý, phù hợp với chất lượng đào tạo và khả năng tài chính của học viên. Đặc biệt là, trung tâm phải có nhiều hình thức thanh toán học phí linh hoạt, hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hỗ trợ sau tốt nghiệp

Đơn vị dạy nghề uy tín tốt sẽ hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Những trung tâm này thường có mối quan hệ rộng với nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn nên có thể giới thiệu những việc làm với mức lương ổn định. Hơn nữa, trung tâm cũng sẽ cung cấp các khóa học nâng cao và chuyên sâu hơn để học viên trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn hiệu quả.

Buổi định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp 
Buổi định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

13 địa chỉ học chăm sóc da uy tín tại TPHCM 

Nghề chăm sóc da tại TPHCM là một ngành nghề hấp dẫn với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều trung tâm đào tạo nghề spa đã mở ra các khóa học chăm sóc da với chất lượng đào tạo đa dạng. Chính vì có quá nhiều trung tâm nên đôi khi bạn không biết nên lựa chọn nơi nào để học. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 13 địa chỉ học chăm sóc da TPHCM uy tín cho bạn tham khảo.

Khóa học chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu tại DIVA Academy – TPHCM

Khi lựa chọn địa chỉ học chăm sóc da, một trong những yếu tố quan trọng nhất là chất lượng đào tạo và uy tín của trung tâm. Trường dạy nghề thẩm mỹ DIVA luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ đang tìm kiếm địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại TPHCM. Nơi đây có đa dạng các khóa học thẩm mỹ từ khóa cơ bản đến chuyên sâu, và trong đó cũng bao gồm khóa học chăm sóc da.

Tính đến thời điểm hiện tại, DIVA Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc da với các chi nhánh trải dài cả nước. Mỗi cơ sở đào tạo của học viện đều có không gian vô cùng hiện đại và nằm ở vị trí đắc địa, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Do đó, mọi người có thể đăng ký học chăm sóc da mặt tại DIVA Academy dù ở khu vực nào.

Khóa chăm sóc da tại DIVA Academy được đông đảo học viên yêu thích
Khóa chăm sóc da tại DIVA Academy được đông đảo học viên yêu thích

Giáo trình đào tạo chăm sóc da tại học viện được biên soạn riêng theo từng cấp độ, phù hợp với từng nhóm đối tượng học viên. Cập nhật các xu hướng kiến thức mới nhất của thị trường áp dụng vào chương trình giảng dạy để học viên học hỏi thêm nhiều kiến thức có tính ứng dụng cao. Khóa học sẽ bao gồm những nội dung về cấu tạo của da, các vấn đề da hay gặp, cách sử dụng máy móc chăm sóc da, phương pháp điều trị da hàng đầu hiện nay,…

Một ưu điểm nữa là khi tham gia học tập tại DIVA Academy, học viên sẽ được giảng viên kèm cặp trong suốt buổi đào tạo. Đồng thời, chương trình học cũng chú trọng vào việc thực hành nhiều hơn học lý thuyết để học viên được trải nghiệm thực tế trước khi kết thúc khóa học và bước ra nghề để đi làm.

Học viện thẩm mỹ DIVA xứng đáng là địa chỉ học chăm sóc da uy tín tại TPHCM để bạn gửi gắm tương lai. Trình độ chuyên môn và kỹ năng sẽ được đánh giá chính xác qua các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt. Quá trình nỗ lực học tập của bạn sẽ được công nhận bằng tấm bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc, được Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội cấp sau khi hoàn thành khóa học. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xin việc ở bất kỳ cơ sở làm đẹp nào trên toàn quốc.

Học viên tại DIVA Academy được làm lễ tốt nghiệp và cấp chứng chỉ hành nghề
Học viên tại DIVA Academy được làm lễ tốt nghiệp và cấp chứng chỉ hành nghề

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Hotline: 1800 2222.
 • Website: https://diva.edu.vn/
 • Email tuyển sinh: academy@vienthammydiva.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/divaacademy.tanbinh

Seoul Academy – Địa chỉ học chăm sóc da uy tín tại TPHCM

Nổi bật trong lĩnh vực đào tạo nghề spa chăm sóc da uy tín và chất lượng hàng đầu, Seoul Academy tự hào là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn theo đuổi con đường sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ. Với hệ thống trung tâm rộng khắp cả nước, học viện đã đào tạo và cung cấp cho thị trường hàng triệu lao động chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của ngành spa tại Việt Nam.

Hơn thế nữa, Seoul Academy còn sở hữu đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, tâm huyết cùng chương trình đào tạo bài bản. Học viện cũng đã đào tạo thành công hàng chục nghìn học viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã thành công trong lĩnh vực chăm sóc da, mở tiệm riêng hoặc làm việc tại các spa uy tín trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo tập trung vào phần thực hành
Chương trình đào tạo tập trung vào phần thực hành

Seoul Academy còn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Các phòng học được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, giúp học viên thực hành trực tiếp và nâng cao tay nghề với những công nghệ tân tiến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/35 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.
 • Hotline: 1800 0084. 

Học nghề spa chăm sóc da tại Main Beauty – TPHCM

Main Beauty là một trong những trung tâm học chăm sóc da TPHCM uy tín và chất lượng cao. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Main Beauty đã đào tạo thành công hàng nghìn học viên có việc làm với mức thu nhập cao. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Chương trình đào tạo của Main Beauty được thiết kế bài bản, khoa học, bám sát nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Các chương trình học được cập nhật liên tục theo xu hướng mới ngành chăm sóc da, đảm bảo học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng tiên tiến nhất. Ngoài ra, ở đây còn chú trọng vào xây dựng cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, đem đến một môi trường học tập chuyên nghiệp.

Các học viên đang thực hành lấy nhân mụn tại Main Beauty
Các học viên đang thực hành lấy nhân mụn tại Main Beauty

Main Beauty có dịch vụ hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp cho học viên. Trung tâm giới thiệu học viên đến các spa uy tín trong nước và quốc tế để làm việc. Ngoài ra, Main Beauty luôn cố gắng mang đến mức học phí hợp lý nhất cho học viên, giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM.
 • Hotline: 0283 636 7779.

ANA Beauty Academy – Cơ sở đào tạo ngành chăm sóc da chuyên nghiệp

Nhắc đến địa chỉ học chăm sóc da uy tín thì không thể không nhắc đến trường dạy nghề thẩm mỹ ANA. Trường dạy nghề ANA là một trong những cơ sở đào tạo nghề chăm sóc da quy mô lớn ở TPHCM, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Và đã cho ra đời rất nhiều lứa học viên tay nghề cao, đang làm việc tại các spa và thẩm mỹ viện uy tín.

Phòng học nghề chăm sóc da hiện đại ở ANA Beauty
Phòng học nghề chăm sóc da hiện đại ở ANA Beauty

Khi học tại trường dạy nghề ANA, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi, chẳng hạn như:

 • Được học tập với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc truyền dạy kiến thức nghề chăm sóc da.
 • Được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, điều này giúp học viên tiếp xúc với công nghệ mới nhất, tiếp thu được những kỹ năng nâng cao hơn.
 • Được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp giúp học viên có nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi học xong.
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại những spa, thẩm mỹ viện lớn có độ tin cậy cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Hotline: 0963 540 566.

Cali Beauty Academy dạy học chăm sóc da ở Sài Gòn

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Cali là trung tâm uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo nghề chăm sóc da tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, Cali đã trở thành cái tên quen thuộc với những ai mong muốn theo đuổi ngành nghề làm đẹp.

Cali Beauty Academy có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chăm sóc da
Cali Beauty Academy có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chăm sóc da

Điểm mạnh của CaLi đó chính là đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm với học viên, cùng với phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành (chiếm đến 80% thời lượng khóa học). Học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành thẩm mỹ.

Đặc biệt, CaLi cam kết không phát sinh thêm học phí trong quá trình đào tạo, giúp học viên an tâm theo đuổi đam mê. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, CaLi xứng đáng là địa chỉ học chăm sóc da uy tín để bạn bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ.

Lễ tốt nghiệp trao chứng nhận nghề tại Cali Beauty Academy
Lễ tốt nghiệp trao chứng nhận nghề tại Cali Beauty Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 167 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Cơ sở 2: 07 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TPHCM.

 • Hotline: 0939 362 688.

Trung tâm thẩm mỹ Xinh Xinh đào tạo nghề spa chăm sóc da

Trường Thẩm Mỹ Xinh Xinh là cơ sở chuyên về học chăm sóc da mặt ở TPHCM. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng thị trường, giúp bạn tự tin kiến tạo nhan sắc cho bản thân và khách hàng.

Giảng viên tại Xinh Xinh đều là những chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm thực tế giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và áp dụng vào thực tế.

Đồng thời, trường dạy nghề còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, giúp học viên thực hành trong môi trường chuyên nghiệp như spa, thẩm mỹ viện cao cấp. Xinh Xinh luôn cố gắng mang đến cho học viên mức học phí hợp lý nhất đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài chăm sóc da thì trường dạy nghề thẩm mỹ còn đa dạng các khóa học khác nhau bao gồm các khóa học nghề spa, massage, khóa học chăm sóc da chuyên sâu,… đáp ứng nhu cầu học nghề thẩm mỹ ngày càng cao hiện nay. 

Thẩm mỹ Xinh Xinh đào tạo nhiều kỹ thuật massage da chuyên sâu
Thẩm mỹ Xinh Xinh đào tạo nhiều kỹ thuật massage da chuyên sâu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM.
 • Hotline: 0286 676 3396.

Học kỹ thuật chăm sóc da chuyên nghiệp tại Á Âu – TPHCM

Bạn đang nung nấu đam mê theo đuổi lĩnh vực chăm sóc da đầy tiềm năng tại TPHCM? Hãy đến với trường đào tạo Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ học chăm sóc da uy tín được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, Á Âu tự hào mang đến cho bạn chương trình học chất lượng cao, giúp bạn bứt phá trên con đường chinh phục ước mơ.

Lý do bạn nên lựa chọn trường đào tạo nghề thẩm mỹ Á Âu có thể kế đến như sau:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Học viên được trực tiếp hướng dẫn bởi các bác sĩ da liễu tài năng, giàu kinh nghiệm, đảm bảo truyền tải kiến thức bổ ích và thực tiễn.
 • Chương trình học đa dạng: Cung cấp nhiều lớp học từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với mọi nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên.
 • Học tập và thực hành với công nghệ hiện đại: Được trang bị thiết bị chăm sóc da tiên tiến, giúp học viên nắm vững kỹ năng và thao tác thành thạo.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp, giúp bạn tự tin bước vào nghề.
Thẩm mỹ Á Âu được đông đảo học viên chọn học chăm sóc da
Thẩm mỹ Á Âu được đông đảo học viên chọn học chăm sóc da

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Hotline: 0286 287 3848.

Địa chỉ học chăm sóc da uy tín ở TPHCM – FPT Poly K-Beauty

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty là nơi chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn trong đó có chăm sóc da. Hiện nay, Poly K-Beauty sở hữu 2 trung tâm đào tạo hiện đại tại TPHCM và Hà Nội, cung cấp các chương trình học nghề chăm sóc da, làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Khi theo học tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình quốc tế được chuyển ngữ, đảm bảo cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành. Hơn nữa, 100% giảng viên đều có chứng chỉ đào tạo quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng truyền dạy kiến thức và kỹ năng cho học viên.

Sau khi tốt nghiệp, học viên cũng được nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế, giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, còn được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, hiện đại, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Học viên tại Poly K-Beauty được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa
Học viên tại Poly K-Beauty được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Hotline: 0941 739 900.

Miss Tram Academy – Nơi học nghề spa chăm sóc da được yêu thích nhất

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn vì không biết học chăm sóc da ở đâu uy tín thì có thể tham khảo qua Miss Tram Academy. Tại đây, bạn không chỉ được giảng dạy kiến thức chuyên sâu và cập nhật xu hướng hiện đại nhất mà còn có cơ hội phát triển bản thân và tạo dựng thương hiệu riêng trong ngành làm đẹp này.

Các khóa học tại Miss Tram cung cấp toàn diện các kiến thức nghề chăm sóc da bao gồm kiến thức sử dụng các loại thiết bị và máy laser, cách phân biệt các vấn đề về da hay gặp, kỹ thuật lấy nhân mụn chuẩn y khoa, liệu trình điều trị phù hợp với mỗi loại da, ngoài ra còn có kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn cùng nhiều kỹ thuật chuyên sâu khác nữa.

Khóa học tại Miss Tram không những chất lượng cao mà còn có mức học phí cực ưu đãi dành cho học viên. Tại đây, còn cam kết thành thạo nghề sau khóa học và trong quá trình đào tạo học viên sẽ liên tục được thực hành trên mẫu thật do trường tài trợ. Thêm vào đó, giáo trình học cũng được chia thành 3 ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa.

Phòng học tại Miss Tram trang bị đầy đủ dụng cụ học cần thiết
Phòng học tại Miss Tram trang bị đầy đủ dụng cụ học cần thiết

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 590/E4 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM.
 • Hotline: 1900 7018.

Thẩm mỹ New Gem dạy học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ New Gem là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành chăm sóc da tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, New Gem cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao, giúp bạn tự tin bước vào con đường sự nghiệp đầy triển vọng.

Đặc biệt, khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại đây còn sở hữu những điểm mạnh sau đây:

 • Được giảng dạy theo giáo trình chuẩn Quốc tế, cập nhật liên tục các xu hướng và kỹ thuật mới nhất.
 • Học viên được thực hành thường xuyên trên máy móc hiện đại, đảm bảo tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp.
 • Mức học phí hợp lý và thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.
 • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập hiệu quả hơn.
 • New Gem còn cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế và hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Học viên luôn được giảng dạy kỹ thuật mới nhất trong ngành
Học viên luôn được giảng dạy kỹ thuật mới nhất trong ngành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Hotline: 0939 878 979.

Chihun Academy – Địa chỉ học chăm sóc da uy tín ở Sài Gòn

Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng cao và hiện đại? Chihun Academy rất hân hạnh mang đến cho bạn chương trình đào tạo chăm sóc da chuyên sâu với những kỹ thuật cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Địa chỉ học chăm sóc da uy tín này sở hữu cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ thiết bị mới, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành hiệu quả. Giảng viên tại Chihun Academy đều là những chuyên gia da liễu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giúp học viên nắm được mọi kỹ năng nghề vững chắc. 

Học viên còn có cơ hội thực hành trực tiếp trên các mô hình da và khách hàng thực tế, giúp củng cố kiến thức và rèn luyện tay nghề vững vàng. Chihun Academy cung cấp nhiều quyền lợi hấp dẫn như hỗ trợ ký túc xá, cấp bằng chứng nhận nghề, đảm bảo tay nghề và cam kết việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Học viên đang thực hành cách sử dụng dụng cụ chăm sóc da
Học viên đang thực hành cách sử dụng dụng cụ chăm sóc da

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Hotline: 1800 888656.

Cơ sở thẩm mỹ Shynh Academy dạy học chăm sóc da

Shynh Academy là địa chỉ học chăm sóc da uy tín bởi nơi đây ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy và đào tạo nghề chăm sóc da. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, học viện đã khẳng định vị thế là đơn vị uy tín cho những ai mong muốn theo đuổi lĩnh vực chăm sóc da toàn diện.

Chương trình học chăm sóc da mặt được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung 90% thực hành trên người thật và máy móc hiện đại. Hỗ trợ học viên tận tình, bao gồm đào tạo kèm riêng miễn phí khi cần thiết. Đồng thời, mạng lưới cựu học viên thành công cũng phủ rộng, đang hoạt động trong các spa – thẩm mỹ viện lớn mạnh trên toàn quốc.

Tuy chất lượng đào tạo tốt cùng cơ sở hạ tầng hiện đại nhưng mức học phí của các khóa học tại Shynh Academy lại vô cùng phải chăng. Nơi đây thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khủng dành cho học viên có thành tích học tập tốt. Vì vậy, học viện Shynh xứng đáng là địa chỉ để bạn có thể lựa chọn học nghề chăm sóc da.

Mỗi học viên đều được kèm riêng trong quá trình thực hành
Mỗi học viên đều được kèm riêng trong quá trình thực hành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.
 • Hotline: 1900 989800.

Khóa học chăm sóc da tại HT Beauty Academy – TPHCM

Là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành chăm sóc da, HT Beauty Academy là địa điểm đáng tin cậy cho học viên theo học tập. Nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, bài bản trong giảng dạy, học viện luôn chú trọng rèn luyện tay nghề và kỹ thuật cho học viên.

Học viên tại đây còn được trực tiếp học tập và đào tạo bởi đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, học viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn được truyền tải kinh nghiệm thực tế, giúp dễ dàng tiếp thu và ứng dụng vào thực tiễn. Đồng thời, học viên được hướng dẫn sử dụng thành thạo các thiết bị tiên tiến, giúp tối ưu hiệu quả công việc trong tương lai.

Với cam kết đảm bảo việc làm 100% cho học viên sau tốt nghiệp, HT Beauty thể hiện sự tự tin vào chất lượng đào tạo của mình. Hơn nữa, trường còn hỗ trợ giới thiệu việc làm mới và ôn tập miễn phí cho học viên khi có nhu cầu. Do đó, nếu có ý định học nghề chăm sóc da các bạn có thể tham khảo qua địa chỉ này.

Buổi kiểm tra đánh giá tay nghề tại HT Beauty Academy
Buổi kiểm tra đánh giá tay nghề tại HT Beauty Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 114 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.
 • Hotline: 0708 947 879.

Chăm sóc da là một nghề đang phát triển rất hấp dẫn và thu hút đông đảo bạn trẻ theo học. Việc lựa chọn địa chỉ học chăm sóc da uy tín là bước đầu tiên để bạn bước vào con đường thành công trong ngành thẩm mỹ và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt. Vì vậy, với những thông tin trên bài viết hy vọng có thể giúp bạn đưa ra được một đơn vị đào tạo phù hợp với mục tiêu và nhu cầu học của bản thân.

0
Đánh giá

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00