Diva Academy

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu? 9 địa chỉ uy tín tại TPHCM

Mặc dù dịch vụ gội đầu dưỡng sinh chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam một thời gian ngắn nhưng lại phát triển vô cùng nhanh chóng. Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu chất lượng cũng được nhiều bạn trẻ thắc mắc với mong muốn theo đuổi ngành nghề thú vị này. DIVA Academy đã tổng hợp 9 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở TPHCM tốt nhất hiện nay ngay sau đây.

Tham khảo TOP 9 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh uy tín tại TPHCM
Tham khảo TOP 9 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh uy tín tại TPHCM

Yếu tố đánh giá khi chọn học gội đầu dưỡng sinh ở đâu

Sự xuất hiện của nhiều cơ sở dạy nghề thẩm mỹ khiến việc lựa chọn một địa chỉ học nghề phù hợp trở nên khó khăn. Để chọn được trung tâm đào tạo gội đầu dưỡng sinh TPHCM chất lượng, trước hết bạn cần xem xét một vài điều quan trọng sau:

Được trao chứng chỉ hành nghề có giá trị

Một cơ sở đào tạo nghề uy tín phải đủ điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên. Tất cả bằng cấp liên quan đều phải được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chứng nhận có giá trị sử dụng.

Bằng chứng chỉ hành nghề sẽ chứng minh tay nghề và trình độ chuyên môn của bạn. Giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với các chế độ đãi ngộ tốt. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trung tâm đào tạo gội đầu dưỡng sinh đó có cấp chứng chỉ hành sau khi hoàn thành khóa học không nhé!

Nên chọn những địa chỉ đào tạo có cấp bằng chứng chỉ hành nghề
Nên chọn những địa chỉ đào tạo có cấp bằng chứng chỉ hành nghề

Chất lượng đào tạo của giảng viên

Trình độ chuyên môn của giảng viên sẽ quyết định phần lớn đến tay nghề của bạn. Bởi vì họ là người trực tiếp truyền đạt kiến thức và những kinh nghiệm mà bản thân đúc kết được đến bạn. Do đó, khi tìm hiểu học gội đầu dưỡng sinh ở đâu, bạn nên tìm hiểu kỹ về đội ngũ giảng viên tại đó nhé!

Nên chọn trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ biết được chính xác những kỹ năng cần thiết của việc học gội đầu dưỡng sinh là gì. Từ đó tận tâm chỉ dạy, truyền đạt kiến thức để mỗi học viên có thể vững tay nghề trước khi tốt nghiệp.

Môi trường học tập và tiện ích

Một trong những yếu tố giúp bạn không cảm thấy bỡ ngỡ khi đi làm đó chính là môi trường học sát với thực tế. Mặc dù các kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh khá đơn giản, không sử dụng máy móc công nghệ cao nhưng cũng cần những dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh cần có đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp
Khóa học gội đầu dưỡng sinh cần có đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp

Khi chọn một khóa học gội đầu dưỡng sinh TPHCM hay ở bất kỳ nơi nào, bạn cũng cần quan tâm đến cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và môi trường học tập tại nơi đó. Điều này sẽ quyết định tay nghề của bạn như thế nào của bạn sau khi kết thúc khóa học.

Đánh giá từ học viên trước đây

Ngoài những yếu tố quan trọng nêu trên thì việc xem xét review thực tế của các học viên đã từng học tại trung tâm đào tạo gội đầu dưỡng sinh cũng là cách giúp bạn đánh giá học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động tìm hiểu thông tin và những đánh giá về khóa học gội đầu dưỡng sinh TPHCM trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Với những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm được rút ra trong suốt quá trình học tập của họ sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về khóa học cũng như về trung tâm đào tạo. Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ nhiều người có kinh nghiệm để chọn được cho mình địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở TPHCM tốt nhất nhé!

Hãy tham khảo ý kiến của học viên cũ trước khi quyết định chọn địa chỉ học nghề
Hãy tham khảo ý kiến của học viên cũ trước khi quyết định chọn địa chỉ học nghề

Rủi ro khi chọn địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh kém chất lượng

Nếu chọn một địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở TPHCM kém chất lượng không chỉ làm mất thời gian, tiền bạc và công sức mà còn gây ra những rủi ro không đáng có. Cụ thể:

Dạy thiếu kiến thức và kỹ năng quan trọng

Lựa chọn sai trường học sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kiến thức và kỹ năng thực hành của chính mình. Bởi vì một cơ sở đào tạo chất lượng thì đội ngũ giảng viên đa số đều là người có thâm niên lâu năm, đảm bảo được kiến thức chuyên môn cho từng học viên. Đây là rủi ro đầu tiên mà các bạn thường hay gặp phải khi tìm kiếm học gội đầu dưỡng sinh ở đâu.

Những địa chỉ đào tạo kém chất lượng thường dạy thiếu kiến thức và kỹ năng
Những địa chỉ đào tạo kém chất lượng thường dạy thiếu kiến thức và kỹ năng

Thiếu trang thiết bị và dụng cụ thực hành

Chọn cơ sở dạy nghề nổi tiếng nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng thiếu trang bị và dụng cụ thực hành. Đây chính là rủi ro tiếp theo mà bạn phải đối mặt khi học tập tại những cơ sở đào tạo kém chất lượng. Để đánh giá học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt, hãy đến tận cơ sở đào tạo để tham quan và trải nghiệm thực tế nhé!

Sản phẩm kém chất lượng, không an toàn

Theo khảo sát, các cơ sở đào tạo gội đầu dưỡng sinh kém chất lượng thường sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, có giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí đào tạo. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm hạn chế hiệu quả học nghề của bạn. Do đó, bạn không nên bỏ qua yếu tố này khi chọn khóa học gội đầu dưỡng sinh TPHCM nhé!

Sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng hiệu quả học tập
Sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng hiệu quả học tập

Không được nhận chứng chỉ nghề nghiệp

Thêm một vấn đề rất nhiều bạn gặp phải khi học nghề tại các trung tâm kém chất lượng chính là không được cấp chứng chỉ hành nghề hoặc cấp chứng chỉ không có giá trị sử dụng. Hiện nay, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều yêu cầu chứng chỉ nghề nghiệp để chứng minh bạn đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Nếu không có bằng cấp này thì bạn sẽ rất khó để ứng tuyển tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín và ảnh hưởng nhiều đến phúc lợi sau này. Vì thế, khi chọn học gội đầu dưỡng sinh ở đâu, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chính sách cấp bằng để tránh rủi ro đáng tiếc này nhé!

Cơ sở đào tạo kém chất lượng thường không cấp chứng chỉ nghề nghiệp cho học viên
Cơ sở đào tạo kém chất lượng thường không cấp chứng chỉ nghề nghiệp cho học viên

Nên học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Sau khi đã tìm hiểu những tiêu chí đánh giá một trung tâm đào tạo gội đầu dưỡng sinh TPHCM chất lượng, chúng ta cùng tham khảo qua các địa chỉ dạy gội đầu dưỡng sinh được đánh giá cao nhất tại TPHCM nhé! Sau đây là TOP 9 địa chỉ  học nghề gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay gồm:

[schemas]

 • TOP 1: DIVA Academy chuyên đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh.
 • TOP 2: Trung tâm dạy nghề gội đầu dưỡng sinh Hemei.
 • TOP 3: Học gội đầu dưỡng sinh tại Hi Spa.
 • TOP 4: Shynh Academy dạy học gội đầu dưỡng sinh ở TPHCM.
 • TOP 5: Cơ sở đào tạo gội đầu dưỡng sinh Cỏ Spa.
 • TOP 6: Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Lụa Spa.
 • TOP 7: Học viện đào tạo gội đầu dưỡng sinh Hanami.
 • TOP 8: Ngọc Levie Beauty Center tại TPHCM.
 • TOP 9: Học viện thẩm mỹ Royal.

[/schemas]

DIVA Academy – Trung tâm dạy nghề gội đầu dưỡng sinh TPHCM uy tín nhất

Nếu bạn đang thắc mắc học gội đầu dưỡng sinh ở đâu TPHCM thì DIVA Academy là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với nền tảng là học viện trực thuộc Viện thẩm mỹ DIVA nổi tiếng khắp cả nước, DIVA Academy mang đến những kiến thức chuyên sâu và hữu ích nhất cho học viên.

Giảng viên tại DIVA Academy luôn theo sát học viên trong suốt quá trình thực hành gội đầu dưỡng sinh
Giảng viên tại DIVA Academy luôn theo sát học viên trong suốt quá trình thực hành

Được đầu tư hoành tráng về cơ sở vật chất giúp mỗi học viên có được môi trường học tập sát với môi trường làm việc thực tế. Do đó, chất lượng tay nghề của học viên tại DIVA Academy luôn đạt tiêu chuẩn cao hơn so với thị trường hiện tại.

Khi tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh tại DIVA Academy, ngoài các kỹ năng cơ bản bạn còn được đào tạo bài bản về bấm huyệt và trị liệu thư giãn. Dưới đây là các kiến thức bạn sẽ được học tại khóa học này:

 • Các kiến thức chuyên sâu về tóc và da đầu.
 • Tìm hiểu một số bệnh lý thường gặp và cách khắc phục các tình trạng.
 • Đào tạo kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh cơ bản.
 • Kiến thức về điểm huyệt trên cơ thể và kỹ năng thực hành.
 • Tổng quan kiến thức về các loại thảo dược.
 • Thực hành gội đầu dưỡng sinh chuẩn kỹ thuật Trung Hoa.

Đặc biệt khi hoàn thành khóa học gội đầu dưỡng sinh tại DIVA Academy, bạn sẽ được cấp bằng chứng nhận của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội giá trị trên toàn quốc. Ngoài ra, DIVA Academy có hỗ trợ tư vấn việc làm và liên kết với nhiều đơn vị thẩm mỹ. Do đó, bạn không cần lo lắng vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Tất cả học viên khóa học gội đầu dưỡng sinh đều được cấp bằng tốt nghiệp
Tất cả học viên khóa học gội đầu dưỡng sinh đều được cấp bằng tốt nghiệp
 • HOTLINE: 1800 2222.
 • Website: https://diva.edu.vn/
 • Email: academy@vienthammydiva.vn
 • Địa chỉ: Số 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu TPHCM? Trung tâm dạy nghề Hemei

Gội đầu dưỡng sinh là dịch vụ rất phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn chú trọng chăm sóc bản thân. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực thị trường rất lớn, các trung tâm dạy nghề cũng nổi lên ngày càng nhiều. Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Hemei chính là một trong những khóa học gội đầu dưỡng sinh TPHCM uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Các lớp học gội đầu dưỡng sinh trọn gói tại Hemei có mức chi phí chỉ từ 3 triệu đồng/khóa và cam kết không phát sinh thêm. Đây là mức học phí khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Hemei chỉ từ 3 triệu đồng
Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Hemei chỉ từ 3 triệu đồng

Đặc biệt học viên còn được Hemei hỗ trợ tư vấn, setup dịch vụ, sản phẩm miễn phí khi hoàn thành khóa học và muốn mở tiệm kinh doanh. Mỗi chiến lược Hemei đề xuất đều được nghiên cứu kỹ càng dựa trên từng khu vực và nhu cầu mà học viên mong muốn.

Tại Hemei, học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình được biên soạn chuẩn khoa học. Khi tham gia khóa đào tạo các bạn sẽ được học:

 • Kỹ năng gội đầu, hấp và dưỡng tóc.
 • Massage bấm huyệt ở mặt, cổ, vai, gáy. 
 • Cách sử dụng thảo dược phù hợp. 
 • Ngâm chân, xông đầu và massage bằng đá nóng.

Địa chỉ: Số 441/16 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 0767 725 792.

Nên học gội đầu dưỡng sinh ở đâu? – Hi Spa tại TPHCM

Tại Hi Spa luôn chú trọng chất lượng đầu ra của các kỹ thuật viên. Vì vậy, khóa học gội đầu dưỡng sinh ở TPHCM được Hi Spa đầu tư rất chỉn chu, đảm bảo chất lượng giảng dạy đến với các bạn.

Khi tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh, bạn sẽ được đào tạo đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Được xem trực tiếp các chuyên viên làm thật trên khách hàng để lấy kinh nghiệm. Ngoài ra, học viên còn được thực hành trên mẫu vật sau những giờ lý thuyết.

Hi Spa cung cấp khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại TPHCM
Hi Spa cung cấp khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại TPHCM

Mỗi lớp học tại Hi Spa cam kết chỉ có khoảng 2 – 6 bạn, đảm bảo được chất lượng kiến thức truyền đạt cho học viên và theo dõi chi tiết quá trình thực hành của các bạn. Vừa là spa và trung tâm đào tạo nên Hi Spa là cái tên được nhắc đến rất nhiều khi nhiều bạn trẻ phân vân học gội đầu dưỡng sinh ở đâu. Tại đây học viên sẽ được học:

 • Gội đầu dưỡng sinh chuẩn Trung Hoa. 
 • Kiến thức và kỹ thuật massage toàn thân. 
 • Tìm hiểu về huyệt đạo trên cơ thể và cách bấm huyệt. 
 • Kỹ năng nhận biết và pha chế các loại thảo dược.

Địa chỉ: Số 86/17 Bàu Cát 2, Phường 12, Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 0979 768 617.

Shynh Academy – Địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở TPHCM chất lượng

Trả lời cho câu hỏi “Nên học gội đầu dưỡng sinh ở đâu?” thì Shynh Academy là địa chỉ mà bạn nên cho vào danh sách tham khảo. Không chỉ dạy riêng về mảng gội đầu mà tại đây còn là nơi đào tạo ra những chủ spa tương lai đáp ứng cho nhu cầu thị trường.

Đặc biệt, khi theo học tại Shynh Academy, ngoài việc được thực hành trên mẫu người thật. Học viên còn được nhận tip và % tour khi thực tập. Điều này mang đến động lực to lớn đối với mỗi bạn theo học tại Shynh Academy.

Nội dung khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Shynh Academy rất đa dạng
Nội dung khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Shynh Academy rất đa dạng

Các kiến thức trong khóa học tại đây bao gồm: 

 • Đào tạo kỹ thuật gội đầu, massage cổ, mặt, vai, gáy. 
 • Kỹ năng bấm huyệt chính xác và hiệu quả. 
 • Cách pha chế và kỹ thuật kết hợp từng loại thảo dược với nhau.

Địa chỉ: Số 7/4 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 0902 911 818.

Cỏ Spa – Giải đáp “Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu?”

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tại TPHCM tốt nhất luôn được mọi người quan tâm. Và Cỏ Spa chính là một trong những cái tên tiếp theo trong danh sách. Đây là cơ sở đào tạo đa dạng các khóa học làm đẹp chuyên nghiệp. Gội đầu dưỡng sinh cũng được nhiều người theo học tại đây vì tiềm năng phát triển trong tương lai  rất cao.

Phong cách đào tạo gội đầu dưỡng sinh tại Cỏ Spa rất chuyên nghiệp, bài bản
Phong cách đào tạo gội đầu dưỡng sinh tại Cỏ Spa rất chuyên nghiệp, bài bản

Sau khi hoàn thành khóa học, Cỏ Spa sẽ hỗ trợ tư vấn việc làm. Nếu học viên có thành tích xuất sắc còn được nhận cơ hội vào làm tại Cỏ spa với mức lương ổn định cuộc sống. Các kiến thức được đào tạo tại Cỏ Spa như:

 • Gội đầu dưỡng sinh cơ bản. 
 • Kỹ thuật bấm huyệt và liệu trình kết hợp liên quan. 
 • Kỹ năng massage toàn thân và da đầu. 
 • Các kiến thức về chăm sóc da đầu và tóc.

Địa chỉ: Số 265 Đồng Đen, Phường 10, Tân Bình, TPHCM. 

Hotline: 0987 083 449.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh TPHCM tại Lụa Spa

Lụa Spa là cái tên được rất nhiều chị em săn đón bởi những dịch vụ làm đẹp chất lượng, đặc biệt là gội đầu dưỡng sinh. Lụa Spa trở thành cái tên nằm trong danh sách top các trung tâm đào tạo học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt tại TPHCM.

Đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Lụa Spa luôn cập nhật những kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh mới nhất đưa vào chương trình giảng dạy. Ngoài ra, tại đây quy tụ những giảng viên có chuyên môn và kỹ thuật cao giúp các bạn tiếp cận kiến thức hiệu quả nhất. 

Không gian thực hành khóa gội đầu dưỡng sinh tại Lụa Spa
Không gian thực hành khóa gội đầu dưỡng sinh tại Lụa Spa

Đặc biệt, Lụa Spa có hợp tác cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường. Vì vậy, khi theo học tại đơn vị này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đến học tại Lụa Spa, các bạn sẽ được đào tạo: 

 • Kiến thức và kỹ năng thực hành gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp.
 • Kỹ thuật massage và bấm huyệt thư giãn.
 • Tìm hiểu về tính chất của các loại thảo dược liên quan.

Địa chỉ: Số 486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0989 715 356.

Hanami – Học viện đào tạo gội đầu dưỡng sinh tại TPHCM

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu uy tín thì Hanami là địa chỉ đào tạo bạn không nên bỏ qua. Hanami mở khóa học gội đầu dưỡng sinh chuẩn Trung Hoa dành cho các bạn có nhu cầu phát triển tương lai và muốn mở tiệm riêng cho mình.

Khi theo học tại Hanami, các bạn sẽ được đào tạo những kỹ thuật gội đầu chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được học hỏi các kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng và gội đầu dưỡng sinh với nhiều phong cách khác nhau. Hanami cam kết đối với mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ chắc tay nghề, tự tin xin việc ở bất kỳ cơ sở Spa nào tại TPHCM.

Hanami nổi bật với khóa học gội đầu dưỡng sinh chuẩn Trung Hoa
Hanami nổi bật với khóa học gội đầu dưỡng sinh chuẩn Trung Hoa

Đến với Hanami bạn sẽ được đào tạo:

 • Kỹ năng chuyên sâu về gội đầu dưỡng sinh. 
 • Nắm bắt tâm lý khách hàng để lựa chọn dịch vụ thích hợp. 
 • Gội đầu theo nhiều phong cách khác nhau chỉ Hanami mới có. 
 • Đào tạo kỹ năng mở spa riêng làm chủ.

Địa chỉ: Số 27A Nguyễn Văn Nguyễn, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Hotline: 0326 348 621.

Ngọc Levie Beauty Center – Giải đáp “Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu TPHCM?”

Tiếp tục danh sách địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở đâu uy tín thì Ngọc Levie Beauty Center chính là lựa chọn tuyệt vời. Các khóa học tại đây được đánh giá rất chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý, rất phù hợp với nhiều người.

Ngọc Levie Beauty Center quy tụ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề. Tận tình truyền đạt kiến thức và luôn giám sát học viên ở mỗi buổi thực hành.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh Ngọc Levie Beauty Center có giá rất hợp lý - Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu?
Khóa học gội đầu dưỡng sinh Ngọc Levie Beauty Center có giá rất hợp lý

Ngoài khóa học gội đầu dưỡng sinh TPHCM, tại đây còn đào tạo rất nhiều khóa học nghề thẩm mỹ khác bạn có thể tham khảo. Học gội đầu dưỡng sinh tại Levie Beauty Center bao gồm các kiến thức:

 • Kỹ thuật cần thiết để trở thành chuyên viên gội đầu dưỡng sinh.
 • Pha chế dược liệu phù hợp với tình trạng da, tóc khách hàng.
 • Kỹ năng đàm phán với khách hàng, giải quyết vấn đề.

Địa chỉ: Số 91 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TPHCM. 

Hotline: 0868 649 667.

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt nhất? – Học viện thẩm mỹ Royal

Royal là địa chỉ cuối cùng trong danh sách học gội đầu thẩm mỹ ở đâu uy tín. Học viện thẩm mỹ Royal dạy nghề dựa trên giáo trình được biên soạn từ những kinh nghiệm thực tế đã đúc kết được. Luôn tập trung vào kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng thực hành cần thiết.

Điều thú vị tại Royal chính là khai giảng rất nhiều khóa học gội đầu dưỡng sinh để đáp ứng đủ nhu cầu của học viên. Thông thường, mỗi tháng sẽ có 3 – 4 khóa học được khai giảng. Các bạn có thể linh động được thời gian mà không lo hết lớp.

Các khóa học làm đẹp tại Royal có nhiều thời gian linh động cho học viên
Các khóa học làm đẹp tại Royal có nhiều thời gian linh động cho học viên

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại đây đã được khá nhiều bạn theo học mặc dù mở lớp chưa được lâu. Các kỹ năng chính được học trong khóa này là:

 • Gội đầu chuyên nghiệp. 
 • Cách massage thư giãn chuẩn Trung Hoa và vị trí bấm huyệt trị liệu.
 • Tìm hiểu các vấn đề về bệnh lý da đầu, tóc.

Địa chỉ: Số 79 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TPHCM. 

Hotline: 0982 659 228.

Như vậy, DIVA Academy đã cung cấp những thông tin giúp bạn giải đáp “Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt nhất tại TPHCM?”. Hy vọng với 9 địa chỉ dạy nghề trên đây sẽ giúp bạn chọn được nơi phù hợp để phát triển tương lai. Nếu có nhu cầu đăng ký khóa học gội đầu dưỡng sinh tại DIVA Academy, đừng ngần ngại gọi HOTLINE: 1800 2222 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

3
5/5 (6 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00