Diva Academy

Học nối mi bao nhiêu tiền? Chi phí học nối mi chi tiết

Vấn đề học nối mi bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được nhiều bạn có dự định theo học nghề nối mi đặt ra. Việc nắm rõ các khoản chi phí để có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp hạn chế rủi ro khủng hoảng tài chính trong quá trình học tập. Hãy cùng DIVA Academy tìm hiểu khóa học nối mi bao nhiêu tiền và bao gồm những khoản chi phí nào nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học nghề nối mi

Chi phí học nối mi bao gồm học phí và tất cả những khoản phí khác trong quá trình học nghề. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc học nghề nối mi bao nhiêu tiền và những yếu tố quan trọng nhất là:

Nội dung chương trình đào tạo

Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí học nối mi bao nhiêu tiền. Những nơi đào tạo nối mi chất lượng nên có chương trình đào tạo rõ ràng, kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành. Để trở thành thợ nối mi giỏi, bạn cần phải có tay nghề cao và kỹ năng tốt. Vì thế, bạn nên chọn những cơ sở dạy nghề nối mi chú trọng phần thực hành.

Tuy nhiên, để tổ chức những buổi thực hành trên mẫu thật cần đầu tư khá nhiều chi phí mua đồ nghề và thuê mẫu. Do đó, những khóa học được thực hành nhiều thường sẽ có học phí cao hơn. Nhưng lợi ích mà bạn nhận được là tay nghề vững chắc, nhanh chóng ra nghề, rút ngắn thời gian học tập và giúp tiết kiệm các khoản chi phí khác.

Những chương trình học nối mi chất lượng thường có chi phí khá cao - Giải đáp Học nối mi bao nhiêu tiền?
Những chương trình học nối mi chất lượng thường có chi phí khá cao

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của khóa học nối mi. Bởi vì cơ sở vật chất cùng môi trường học thoải mái sẽ giúp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Do đó, đây cũng chính là yếu tố tác động đến việc học nối mi bao nhiêu tiền mà bạn cần quan tâm.

Những trung tâm dạy nghề nối mi chuyên nghiệp thường đầu tư vào máy móc, dụng cụ và nhiều trang thiết bị cần thiết, mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, không gian học tập tại những phòng ốc tiện nghi cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập. Những chi phí xây dựng và bảo trì đều sẽ được tính vào chi phí học nối mi.

Danh tiếng của trung tâm đào tạo

Danh tiếng có thể phản ánh trực tiếp mức độ uy tín và chất lượng dạy học của trung tâm đào tạo.Những trung tâm dạy nghề nối mi danh tiếng thường dễ thu hút học viên và chuyên gia đứng đầu ngành về giảng dạy. Để tuyển dụng và giữ chân những nhân sự tài giỏi thì trung tâm cần phải chi trả một mức lương khá cao cùng những khoản phụ cấp khác.

>>> Tìm hiểu: Học nối mi ở đâu tốt? 11 địa chỉ học nối mi uy tín ở TPHCM

Danh tiếng của trung tâm dạy nghề cũng ảnh hưởng đến chi phí học nối mi
Danh tiếng của trung tâm dạy nghề cũng ảnh hưởng đến chi phí học nối mi

Bên cạnh đó, những cơ sở dạy nghề danh tiếng thường nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao. Từ đó, bằng cấp tốt nghiệp từ những cơ sở này cũng sẽ có giá trị hơn đối với nhà tuyển dụng. Nếu sở hữu tấm bằng tốt nghiệp tại những trường học nối mi danh tiếng, bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển vào những cơ sở làm đẹp lớn, nổi tiếng.

Đội ngũ giảng viên đào tạo 

Như đã chia sẻ, để chiêu mộ được những người giảng viên giỏi và chuyên gia đầu ngành về giảng dạy thì trung tâm cần đầu tư một khoản chi phí khá lớn, bao gồm tiền lương và những khoản phụ cấp khác. Những khoản chi phí này cũng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề học nối mi bao nhiêu tiền.

Khi học tại đây, bạn sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực chiến từ những người dày dặn kinh nghiệm. Điều này giúp bạn có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về nghề nối mi. Và quan trọng, những kiến thức này đã được chứng minh và trải nghiệm thực tế từ những người thầy, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Khóa học được dạy bởi giảng viên nổi tiếng thường có chi phí cao hơn
Khóa học được dạy bởi giảng viên nổi tiếng thường có chi phí cao hơn

Chi phí mua dụng cụ học tập

Tuy chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả học tập và vấn đề học nối mi bao nhiêu tiền. Một số cơ sở dạy nối mi sẽ hỗ trợ dụng cụ học tập cho học viên. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải mua sắm một số dụng cụ thực hành khác để tự rèn luyện thêm. Đối với những nơi không hỗ trợ dụng cụ học nghề thì bạn phải chuẩn bị một khoản tiền khá lớn để mua sắm đồ nghề nối mi.

Chi phí sinh hoạt, ăn uống và đi lại

Khi tìm hiểu các khoản chi phí học nghề nối mi bạn cũng nên lưu ý đến chi phí sinh hoạt trong suốt quá trình học nghề. Bạn cần liệt kê tất cả chi phí ăn uống, đi lại và những khoản phí sinh hoạt cần phải chi trả của mỗi tháng. Ngoài ra, bạn cũng nên có một khoản tiền dự phòng nhằm những trường hợp phát sinh khác.

Tất cả chi phí sinh hoạt, ăn uống, đi lại cũng ảnh hưởng hoc nối mi bao nhiêu tiền
Tất cả chi phí sinh hoạt, ăn uống, đi lại cũng ảnh hưởng chi phí học nghề nối mi

1 khóa học nối mi bao nhiêu tiền?

Học phí 1 khóa học nối mi có thể khác nhau giữa các trung tâm đào tạo và tùy vào từng thời điểm. Thông thường, 1 khóa học nối mi có giá trung bình từ 5 – 8 triệu đồng tùy theo từng chương trình đào tạo. Những khóa học nối mi nâng cao thường có giá cao hơn, nhưng đổi lại bạn sẽ được học những kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp hơn.

Để biết rõ chính xác 1 khóa học nối mi bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp cơ sở dạy nghề để tìm hiểu và tham khảo những chương trình khuyến mãi hoặc chính sách ưu đãi tại thời điểm đó. Và bạn có thể tham khảo nhiều trung tâm đào tạo khác nhau để so sánh mức giá phù hợp nhất.

1 khóa học nối mi có giá dao động khoảng từ 5 - 8 triệu đồng
1 khóa học nối mi có giá dao động khoảng từ 5 – 8 triệu đồng

Tổng cộng chi phí học nối mi bao nhiêu tiền?

Học phí của khóa học nối mi chỉ là một trong những khoản chi phí cần phải đầu tư khi tham gia học nghề. Tổng cộng chi phí học nghề nối mi trong 1 tháng sẽ bao gồm các khoản phí sau đây:

Khoản phí Chi phí
Học phí 5.000.000 – 8.000.000 đồng
Ăn uống 4.000.000 đồng
Nhà ở 2.500.000 đồng
Di chuyển 500.000 đồng
Dụng cụ học tập 500.000 đồng
TỔNG CỘNG 12.500.000 – 15.500.000 đồng

 

Lưu ý, đây chỉ là bảng chi phí học nối mi có tính chất tham khảo. Mỗi cá nhân nên tùy chỉnh mức phí phù hợp với điều kiện và nhu cầu riêng để tránh việc thiếu hụt hoặc phát sinh chi phí làm ảnh hưởng đến quá trình học tập bạn nhé!

Cách tiết kiệm chi phí học nghề nối mi hiệu quả

Việc học nghề nối mi có thể cần rất nhiều chi phí khiến nhiều bạn lo lắng về tài chính. Để tiết kiệm chi phí học nối mi, bạn có thể tham khảo một số cách mà DIVA Academy chia sẻ sau đây:

Săn các chương trình hỗ trợ, ưu đãi

Hiện nay, hầu hết các cơ sở dạy nghề nối mi đều muốn tạo điều kiện để các bạn trẻ có cơ hội học nghề và theo đuổi đam mê. Vậy nên, nếu bạn đang gặp khó khăn về chi phí học tập và quan tâm học nối mi bao nhiêu tiền thì có thể săn học bổng hoặc các chương trình ưu đãi hiện có. Bạn có thể theo dõi trực tiếp Fanpage trung tâm muốn theo học học để cập nhật thông tin chi tiết và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Có nhiều cơ sở dạy nghề nối mi tổ chức các chương trình ưu đãi học phí
Có nhiều cơ sở dạy nghề nối mi tổ chức các chương trình ưu đãi học phí

Ưu tiên lựa chọn các trung tâm có ký túc xá

Hiện nay, giá thuê phòng trọ tại các thành phố lớn như TP. HCM có giá dao động từ 2.000.000 – 2.500.000 đồng/tháng. Một cách giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí này chính là lựa chọn các địa chỉ học nghề có hỗ trợ ký túc xá cho học viên. Khi ở ký túc xác gần trường cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đi lại đáng kể.

Lựa chọn đi làm sớm để nâng cao tay nghề 

Để có thể hoàn thiện kỹ năng và nâng cao tay nghề, nhiều bạn lựa chọn theo học thêm các khóa chuyên nghiệp hơn. Nhưng việc này khiến cho chi phí học của bạn tăng lên rất nhiều. Vậy nên, cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí học tập chính là lựa chọn đi làm ngay sau khi ra nghề. Việc này còn giúp bạn làm quen với môi trường làm việc cũng như nâng cao tay nghề, mang lại kinh nghiệm cho bản thân.

Vừa học vừa làm có thể tiết kiệm chi phí học nghề và nhanh chóng nâng cao tay nghề
Vừa học vừa làm có thể tiết kiệm chi phí học nghề và nhanh chóng nâng cao tay nghề

DIVA Academy – Địa chỉ học nối mi giá tốt, cam kết chất lượng

Học nghề nối mi tại DIVA Academy sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang quan tâm học nối mi bao nhiêu tiền. DIVA Academy được biết đến là học viện thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nối mi, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, học phí tại đây được đánh giá là hợp lý và xứng đáng với chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DIVA Academy, bạn sẽ được nhận các đặc quyền sau đây:

  • Được tham giá các chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách hỗ trợ học viên, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí học nghề.
  • Hỗ trợ các học viên có hoàn cảnh có khăn bằng các chương trình học bổng, nhằm tạo điều kiện cho các bạn có niềm đam mê với nối mi có cơ hội học tập.
  • Có ký túc xá ngay tại trung tâm giúp bạnh tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại.
  • Hỗ trợ dụng cụ học tập cho học viên, góp phần tiết kiệm chi phí học tập.
DIVA Academy thường có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học viên
DIVA Academy thường có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học viên

Việc tìm hiểu vấn đề “Học nối mi bao nhiêu tiền?” là điều vô cùng cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học nghề. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn. Nếu có thắc mắc về chi phí học nối mi, bạn có thể liên hệ HOTLINE: 1800 2222 để gặp tư vấn viên hoặc đến trực tiếp địa chỉ 103 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM để tham khảo bạn nhé!

13
4.8/5 (9 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00