Diva Academy

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt TPHCM? 17 địa chỉ học phun xăm uy tín nhất

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt là thắc mắc thường gặp khi tìm hiểu các khóa học phun xăm. Phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là ngành làm đẹp có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Để tìm được địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và phù hợp nhất, mời bạn cùng DIVA Academy tìm hiểu bài chia sẻ sau đây.

NỘI DUNG CHÍNH

Tầm quan trọng của việc chọn đúng địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ

Việc chọn đúng địa chỉ học phun xăm rất quan trọng vì nó quyết định đến kết quả học tập và sự nghiệp sau này của bạn. Dưới đây là một số lý do cho thấy sự lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt có tầm quan trọng đáng kể.

Đảm bảo tay nghề phun xăm sau khi tốt nghiệp

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà chúng ta cần quan tâm đó khi tìm địa chỉ học phun xăm đó là chất lượng đào tạo. Địa chỉ dạy nghề uy tín sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên. Khi được học tập trực tiếp từ những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu trọn vẹn kiến thức.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chất lượng đảm bảo tay nghề sau khi ra trường
Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chất lượng đảm bảo tay nghề sau khi ra trường

Được học tập tại môi trường hiện đại, chuyên nghiệp

Môi trường học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt cũng là một trong những yếu tố cần được chú trọng. Cơ sở vật chất và trang thiết bị là những thứ bạn được tiếp xúc hàng ngày trong suốt quá trình học. Trang thiết bị và máy móc phun xăm càng hiện đại càng giúp bạn nâng cao tay nghề, thực hành hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, môi trường học tập chuyên nghiệp, khang trang sẽ tạo điều kiện để bạn tiếp thu bài giảng tốt hơn.

Chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành làm đẹp nhưng cũng được xem là một nghề thiên về nghệ thuật. Bởi ngành nghề này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề thành thạo, điêu luyện và nhuần nhuyễn. Từ đó linh hoạt điều chỉnh và tạo ra những tác phẩm xinh đẹp cho khách hàng.

Khi học nghề phun xăm tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ được chú trọng thời gian thực hành, kỹ năng chuyên môn và có cơ hội thực hành trên mẫu thật. Điều này giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và tự tin hơn khi đi làm.

Những địa chỉ dạy phun xăm uy tín thường chú trọng nhiều vào kỹ năng thực hành
Những địa chỉ dạy phun xăm uy tín thường chú trọng nhiều vào kỹ năng thực hành

Đào tạo kiến thức về an toàn vệ sinh trong phun xăm

Đây cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm khi tìm hiểu học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt. Một địa chỉ dạy phun xăm uy tín luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh lên hàng đầu. Bởi vì tính chất của việc phun xăm là có thể gây tổn thương cho da. Nếu được đào tạo kỹ càng về vấn đề an toàn vệ sinh trong phun xăm sẽ giúp cho học viên tránh được các rủi ro không đáng có sau này.

Cam kết hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Một lợi ích đặc biệt khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại các địa chỉ dạy nghề chất lượng đó là bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Bởi vì hầu hết những trung tâm dạy nghề này sẽ liên kết với những spa và viện thẩm mỹ nổi tiếng trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thành tốt khóa học, bạn sẽ được giới thiệu đến làm việc tại một trong những viện thẩm mỹ này. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ mở spa hoặc tiệm phun xăm thẩm mỹ nếu có nhu cầu. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng vấn đề việc làm khi đã học tập tại những cơ sở đào tạo uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các spa nổi tiếng khi học tập tại cơ sở uy tín
Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các spa nổi tiếng khi học tập tại cơ sở uy tín

Làm sao để đánh giá học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt TPHCM?

Chắc chẳn bất kỳ ai cũng mong muốn tìm một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hiểu được điều đó, DIVA Academy sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn đánh giá học phun xăm ở đâu tốt TPHCM cũng như bất kỳ khu vực nào khác ngay sau đây.

Nghiên cứu về các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Bước đầu tiên để đánh giá nên học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu là bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về các trung tâm đào tạo. Để chọn được một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín thì bạn nên tìm hiểu nhiều nơi khác nhau. Bạn nên lập ra một danh sách các cơ sở đào tạo mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất để dễ dàng tiến hành so sánh.

Bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ dạy phun xăm khác nhau
Bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ dạy phun xăm khác nhau

Đánh giá uy tín và chất lượng của trung tâm đào tạo

Từ danh sách các địa chỉ đào tạo đã tổng hợp ở bước trên, bạn bắt đầu phân tích và so sánh từng trung tâm dạy nghề. Những vấn đề quan trọng bạn cần chú trọng khi phân tích đó là: chương trình đào tạo, thời gian khóa học, cơ sở vật chất, giảng viên hướng dẫn, khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền và các chính sách hỗ trợ khác.

Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là bạn nên đến trực tiếp các trung tâm dạy nghề phun xăm để tận mắt tham quan địa chỉ học, cơ sở đào tạo cũng như phong cách làm việc tại đây. Tuy điều này khá mất thời gian nhưng lại giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian học tập sau này.

Tham khảo ý kiến từ học viên có kinh nghiệm

Một điều khá quan trọng trong các bước cuối cùng của việc đánh giá học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt đó chính là tham khảo ý kiến của những người đi trước. Đánh giá của học viện có thể giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu. Bạn có thể tham gia những nhóm trên mạng xã hội hoặc cũng có thể hỏi trực tiếp kỹ thuật viên phun xăm nào mà bạn cảm thấy tay nghề tốt nhất.

Học hỏi kinh nghiệm từ học viên cũ giúp bạn đánh giá học phun xăm ở đâu tốt TPHCM
Học hỏi kinh nghiệm từ học viên cũ giúp bạn đánh giá học phun xăm ở đâu tốt TPHCM

Kiểm tra đánh giá chứng chỉ và giấy phép hoạt động

Các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín phải có đầy đủ các chứng chỉ và giấy phép hoạt động. Vì đây là điều kiện bắt buộc một trung tâm đào tạo phải đáp ứng đủ để có thể cấp bằng hành nghề cho học viên. Bạn nên ngỏ ý xem chứng chỉ và giấy phép hoạt động khi đến tham quan trung tâm. Điều này đảm bảo quyền lợi của mình và dễ dàng phát triển sự nghiệp sau này. 

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt TPHCM?

Sau khi đã hiểu rõ tầm quan trọng và tiêu chí để lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, DIVA Academy sẽ giới thiệu đến bạn 17 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ, học xăm chân mày ở TPHCM được nhiều học viên đánh giá cao nhất gồm có:

[schemas]

 • TOP 1: Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ DIVA Academy.
 • TOP 2: Seoul Academy dạy nghề phun xăm thẩm mỹ.
 • TOP 3: Phi Beauty Academy đào tạo chuyên ngành phun xăm.
 • TOP 4: Trung tâm dạy phun xăm chuyên nghiệp Hani Beauty.
 • TOP 5: Trường dạy nghề phun xăm Eva Xinh.
 • TOP 6: Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại MainBeauty.
 • TOP 7: Trung tâm đào tạo nghề phun xăm World Nail School.
 • TOP 8: Mỹ Mỹ 반영구 눈썹 입술 chuyên đào tạo phun xăm.
 • TOP 9: Miss Trâm Academy đào tạo phun xăm chuyên nghiệp.
 • TOP 10: Học nghề phun xăm tại Kiều Mi Beauty Academy.
 • TOP 11: Học phun xăm chân mày chuyên nghiệp tại Thế giới làm đẹp.
 • TOP 12: Học viện spa Thanh Huyền chuyên đào tạo phun xăm tại TPHCM.
 • TOP 13: Hương Trà Beauty & Academy dạy phun xăm thẩm mỹ.
 • TOP 14: Trường dạy phun xăm uy tín Amore Beauty.
 • TOP 15: Học viện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp Tee 8 Beauty.
 • TOP 16: Cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ Beaulus.
 • TOP 17: Học viện sắc đẹp Queen Spa dạy phun xăm thẩm mỹ.

[/schemas]

Tham khảo TOP 17 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM
Tham khảo TOP 17 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM

DIVA Academy – Giải đáp “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?”

Có lẽ DIVA Academy đã không còn quá xa lạ với các bạn học viên đang học phun xăm thẩm mỹ. DIVA Academy là một trong những học viện thẩm mỹ chuyên đào tạo các nghề làm đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay, trong đó không thể bỏ qua khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây.

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây được giảng dạy theo bộ tài liệu chuẩn quốc tế, luôn đón đầu xu hướng với những công nghệ mới nhất hiện nay. Tại DIVA Academy đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt còn có những lớp chuyên sâu hơn về công nghệ và đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp.

Học viên tại DIVA Academy đang chăm chú thực hành trên mẫu
Học viên tại DIVA Academy đang chăm chú thực hành trên mẫu

Hội tụ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, truyền đạt kiến thức một cách tận tâm. Giúp học viên tiếp thu được toàn bộ kiến thức cần thiết trong nghề phun xăm. Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại DIVA Academy, các bạn còn được thực hành đến 80% nâng cao tay nghề, tự tin hơn khi ra trường.

Địa chỉ: 103 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TPHCM.

Seoul Academy – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín TPHCM

Gợi ý tiếp theo để trả lời câu hỏi “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?” đó là Seoul Academy. Seoul Academy đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đào tạo phun xăm nên được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Seoul Academy có hơn 45 chi nhánh cả trong và ngoài nước, tạo độ uy tín vững vàng trong lĩnh vực đào tạo.

Seoul Academy - Lựa chọn tuyệt vời trong việc học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt.

Tại đây được đầu tư rất chỉn chu về cơ sở vật chất, thiết kế phòng học hiện đại tạo không gian thoải mái nhất. Giảng viên đều là những người có thâm niên lâu năm trong nghề phun xăm. Chính vì vậy sẽ giúp học viên giải quyết được khó khăn trong thời gian học nghề. 

Cũng tương tự những học viện khác, Seoul Academy chú trọng vào việc học thực hành đến 80%. Dưới sự giám sát của giảng viên sẽ giúp các bạn nâng cao tay nghề, tự tin xin việc sau khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Học phun xăm ở đâu tốt TPHCM? – Phi Beauty Academy

Khi tìm hiểu học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt thì bạn không nên bỏ qua Phi Beauty Academy. Tại đây đào tạo đa dạng các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu như: mày, môi, mí kiểu,…

Phi Beauty Academy là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín bạn có thể tham khảo
Phi Beauty Academy là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín bạn có thể tham khảo

Phi Beauty Academy sử dụng giáo trình đào tạo chuyên sâu, sàng lọc kỹ càng từ các chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Một điểm khác biệt đối với những trung tâm khác chính là thời gian học tại Phi Beauty Academy sẽ tương đối dài. Tuy nhiên, tại đây cũng có lớp học phun xăm điêu khắc cấp tốc khoảng 7 – 10 ngày.

Tuy vẫn trong quá trình đào tạo nhưng học viên tại Phi Beauty Academy luôn được sử dụng các loại mực nhập khẩu từ Châu Âu để thực hành. Qua đây cũng thấy được sự tận tâm và chu đáo trong việc giảng dạy phun xăm tại Phi Beauty Academy.

Địa chỉ: 285/31 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Trung tâm dạy phun xăm chuyên nghiệp Hani Beauty

Hani Beauty là địa chỉ dạy nghề với tiêu chí đào tạo nhanh chóng giúp học viên làm chủ các kỹ thuật phun xăm thời thượng. Đây cũng chính là điểm nhấn giúp học viên dễ dàng đưa ra quyết định học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt.

Hani Beauty tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho học viên khóa phun xăm
Hani Beauty tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho học viên khóa phun xăm

Hơn 8 năm hoạt động trong nghề, Hani Beauty còn đào tạo học viên cách “đọc vị” khách hàng. Giúp học viên có được bí quyết xác định, căn chỉnh dáng mày phong thủy, màu môi phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại đây đào tạo các kỹ thuật phun thêu kết hợp với nhau tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm. Ngoài ra, học viên còn được tiếp cận với công nghệ phun mày tán bột chuẩn Hàn Quốc làm nổi bật cá tính của khách hàng. 

Đặc biệt Hani Beauty cam kết bảo hành tay nghề trọn đời, điều mà ích cơ sở nào dám làm. Các bạn muốn nâng cao kỹ thuật hoặc quên nghề có thể học lại với chi phí 0 đồng.

Địa chỉ: 161 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM.

Eva Xinh – Câu trả lời cho “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt TPHCM?”

Eva Xinh là lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn đang tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM. Eva Xinh đào tạo tất cả các ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong đó, ngành phun xăm cũng không kém cạnh so với những chuyên ngành khác. Các giảng viên tại đây luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất trên thị trường giúp học viên liên tục tiếp cận những kiến thức mới đối với nghề.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại EVA Xinh TPHCM được nhiều người biết đến
Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại EVA Xinh TPHCM được nhiều người biết đến

Eva Xinh nằm trong TOP các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất bởi vì chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên rất chất lượng. Đặc biệt Eva Xinh còn có một cơ sở tọa lạc tại Hoa Kỳ, khẳng định uy tín vững chắc trong lòng học viên. Nếu bạn chưa biết nên học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu thì có thể tìm hiểu địa chỉ này.

Địa chỉ: 377 Trương Thị Hoa, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại MainBeauty

Được biết đến là cơ sở dạy nghề thẩm mỹ đã lâu đời, MainBeauty cũng là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực học phun xăm thẩm mỹ. Chương trình đào tạo tại MainBeauty được xây dựng xen kẽ lý thuyết và thực hành một cách hợp lý, khoa học. MainBeauty sẽ đào tạo đến khi nào bạn đủ tự tin, có tay nghề thành thạo để ra nghề. Đây là điểm cộng cho các bạn khi đang tìm kiếm khóa học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt.

Địa chỉ: 60 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Trung tâm đào tạo nghề phun xăm World Nail School tại TPHCM

Thêm một địa điểm được nêu tên trong danh sách học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt. World Nail School là một trường dạy nghề thẩm mỹ tổng hợp, trong đó có cả phun xăm thẩm mỹ. Nắm bắt thời cơ và thị trường tốt, World Nail School đã phối hợp với những chuyên gia đầu ngành để khai giảng các lớp phun xăm thẩm mỹ.

World Nail School chú trọng 90% thời gian thực hành trên lớp
World Nail School chú trọng 90% thời gian thực hành trên lớp

Với tôn chỉ “dạy đến nơi – học đến chốn”, World Nail School xây dựng giáo trình học với 90% là thực hành. Chú trọng về vấn đề an toàn y tế nên khi học viên thực hành phun xăm trên mẫu thật sẽ luôn có người theo dõi, giám sát. Ngoài học những công nghệ phun xăm, các bạn còn được đào tạo thêm kỹ thuật xử lý mày, môi, mí hỏng phục vụ cho công việc sau này.

Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và chất lượng? – Mỹ Mỹ 반영구 눈썹 입술

Mỹ Mỹ là địa chỉ nổi tiếng đào tạo chuyên sâu về phun xăm tại TPHCM. Nằm trong TOP những trung tâm dạy học phun xăm ở đâu tốt TPHCM, Mỹ Mỹ quy tụ nhiều giảng viên đứng đầu ngành. Xây dựng tài liệu chuẩn quốc tế với 10% lý thuyết và đến 90% thực hành, theo sát học viên trong suốt quá trình học nghề.

Đặc biệt, tại Mỹ Mỹ có chính sách hỗ trợ học viên trọn đời. Hiện tại thì chỉ mới có các lớp đào tạo về 3 công nghệ chính là phun xăm tổng hợp, siêu sợi thực hairstroke và những kỹ thuật liên quan.

Địa chỉ: 39 Đường số 41, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

Không gian thực hành tại phun xăm chuyên nghiệp tại Mỹ Mỹ - 반영구 눈썹 입술
Không gian thực hành tại phun xăm chuyên nghiệp tại Mỹ Mỹ – 반영구 눈썹 입술

Miss Trâm Academy đào tạo phun xăm chuyên nghiệp tại TPHCM

Hoạt động mạnh mẽ cả trong và ngoài nước hơn 15 năm, Miss Trâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc đào tạo học viên tốt nhất. Giáo trình dạy học luôn không ngừng cải tiến, tiếp thu và liên tục bắt kịp xu hướng thị trường.

Đặc biệt tại Miss Trâm còn có chương trình giảng dạy với 3 ngôn ngữ khác nhau: Việt – Anh – Trung. Nhờ vậy mà lượng học viên ngoại quốc cũng rất đông đảo. Đào tạo các bạn có hoàn cảnh khó khăn với mức chi phí 0 đồng và hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Một điểm nổi bật tại Miss Trâm nữa chính là giúp học viên đào tạo kỹ năng giải quyết khủng hoảng. Miss Trâm Academy trở thành lựa chọn sáng giá cho những ai còn phân vân học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt.

Địa chỉ: 590/E4 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM.

Học viên tại Miss Trâm được trao bằng chứng chỉ nghề khi hoàn thành khóa học
Học viên tại Miss Trâm được trao bằng chứng chỉ nghề khi hoàn thành khóa học

Kiều Mi Beauty Academy – Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Được biết đến là một trong những trung tâm dạy nghề phun xăm bằng công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhất. Kiều Mi Beauty Academy trở thành địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Cập nhật những kỹ thuật phun xăm mới nhất trong ngành và điêu khắc từ cơ bản đến nâng cao. Ở trong lĩnh vực làm đẹp đã 10 năm, Kiều Mi Beauty Academy có một lượng khách hàng và mối liên kết với nhiều viện thẩm mỹ hay spa lớn. Giúp học viên có cơ hội việc  làm cao hơn sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Địa chỉ: 110 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM.

Học viên tốt nghiệp tại Kiều Mi Beauty Academy
Học viên tốt nghiệp tại Kiều Mi Beauty Academy

Học phun xăm chân mày chuyên nghiệp tại Thế giới làm đẹp

Tiếp tục một địa chỉ nằm trong danh sách học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại TPHCM đó là Thế giới làm đẹp. Thời gian đào tạo các khóa phun xăm thẩm mỹ tại đây khá dài, đảm bảo học viên có thể vững vàng tay nghề sau khoảng thời gian học tập này.

Đặc biệt, tại đây có các khóa học phun xăm cấp tốc, khóa cho người xuất cảnh hay việt kiều về nước. Mở lớp kèm online thường xuyên để củng cố kiến thức và đào tạo những thuật mới cho tất cả học viên kể cả các bạn đã tốt nghiệp. Hơn 10 công nghệ phun xăm mới nhất đã được Thế giới làm đẹp đưa vào chương trình giảng dạy.

Thế giới làm đẹp chuyên đào tạo phun xăm chân mày tại TPHCM
Thế giới làm đẹp chuyên đào tạo phun xăm chân mày tại TPHCM

Học viện spa Thanh Huyền chuyên đào tạo phun xăm tại TPHCM

Học viện Thanh Huyền ứng dụng chuyển giao công nghệ phun xăm Hàn Quốc đón đầu xu hướng. Thanh Huyền được rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học khóa phun xăm thẩm mỹ. Tại đây đã đào tạo được hàng ngàn kỹ thuật viên giỏi và có việc làm tại những viện thẩm mỹ lớn mỗi năm.

Đã thành lập và trụ vững trong nghề hơn 10 năm, Thanh Huyền đã khẳng định tên tuổi của mình bằng cách tổ chức các khóa học Quốc tế. Học viên sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được tham gia các lớp đào tạo của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Hơn nữa, học viên sẽ được Thanh Huyền hỗ trợ toàn bộ chi phí máy bay, đi lại, ăn ở tại nước ngoài khi theo học khóa Quốc tế này. Nếu bạn còn phân vân học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt thì Spa Thanh Huyền chính là lựa chọn tuyệt vời bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: 79 Đinh Thị Thi, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Spa Thanh Huyền - Học viện đào tạo phun xăm quốc tế
Spa Thanh Huyền – Học viện đào tạo phun xăm quốc tế

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu TPHCM? – Hương Trà Beauty & Academy

Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hương Trà Beauty & Academy được đông đảo học viên với nhiều lứa tuổi khác nhau lựa chọn. Đối với các khóa phun xăm học viên sẽ được Master Hương Trà – Người sáng lập Hương Trà Beauty & Academy trực tiếp đứng lớp. Với bề dày kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao giúp học viên lĩnh hội được tất cả kiến thức chuyên ngành cùng kỹ thuật thực hành tốt hơn.

Khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn còn được đào tạo kỹ năng giải quyết tình huống với khách hàng. Hỗ trợ bộ dụng cụ học tập cũng như cập nhật những kiến thức, xu hướng mới trong suốt thời gian hành nghề. Vì thế, đây chính là địa chỉ bạn có thể cân nhắc khi tìm hiểu học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất.

Địa chỉ:  288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

Kết quả học viên phun môi tại Hương Trà Beauty & Academy
Kết quả của học viên phun môi tại Hương Trà Beauty & Academy

Trường dạy phun xăm uy tín Amore Beauty

Với tiêu chí hơn cả đào tạo một kỹ thuật viên phun xăm, Amore Beauty mong muốn học viên của mình trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về phong cách, thái độ và đạo đức hành nghề. Khi đăng ký các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có giáo viên theo sát những buổi thực hành.

Tại Amore Beauty cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình học tập và luôn hỗ trợ tư vấn mở tiệm kinh doanh làm chủ nếu các bạn có nhu cầu. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về 7 kỹ năng chính trong phun xăm, giúp học viên nắm vững kiến thức ra nghề rồi sau đó có thể đăng ký các lớp phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hơn.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học phun xăm tại Amore Beauty - Đáp án học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt
Nhiều bạn trẻ lựa chọn học phun xăm tại Amore Beauty

Học viện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp Tee 8 Beauty

Đầu tư môi trường học tập hiện đại chuẩn spa cùng nhiều công nghệ tiên tiến là những điều có thể giúp bạn giải quyết vấn đề học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt. Học viện thẩm mỹ Tee 8 Beauty đã đào tạo rất nhiều học viên ra nghề thành công và có việc làm ổn định.

Xây dựng giáo trình rõ ràng, đa dạng các kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay chuẩn Châu Âu. Khi đăng ký khóa học phun xăm bạn sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn trực tiếp của nghệ nhân Master Tee 8. Thực hành trực tiếp trên mẫu người thật do học viện tài trợ dưới sự giám sát trực tiếp của giảng viên.

Điều khiến Học viện thẩm mỹ Tee 8 Beauty nằm trong TOP địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chất lượng chính là phương pháp giảng dạy. Tất cả các bài học từ sử dụng màu sắc đến kỹ thuật phun xăm đều được trình chiếu bằng đồ họa giúp mọi người dễ dàng hình dung được kiến thức hơn.

Địa chỉ: 158 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, TPHCM.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại Tee 8 Beauty
Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại Tee 8 Beauty

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM – Beaulus

Trường thẩm mỹ Beaulus luôn tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giảng dạy nghề phun xăm. Mỗi năm đào tạo hàng nghìn học viên cho thị trường trong lẫn ngoài nước.

Beaulus đào tạo cho học viên những nền tảng cơ bản trong phun xăm thẩm mỹ một cách vững chắc. Giúp các bạn tự tin trau dồi thêm nhiều kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề để trở thành một chuyên viên thực thụ.

Địa chỉ: 25 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Học viện sắc đẹp Queen Spa dạy phun xăm thẩm mỹ

Đây là địa chỉ cuối cùng trong danh sách học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt. Học viện sắc đẹp Queen Spa được đầu tư hoành tráng về cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại. Giúp học viên được tiếp xúc với những công nghệ hàng đầu sớm nhất có thể, tạo sự thuận lợi khi ra nghề đi làm.

Hội tụ đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm có thâm niên đào tạo ở nhiều viện thẩm mỹ lớn. Mang đến cho các bạn những bài học sát với môi trường làm việc thực tế nhất. Học viên sắc đẹp Queen Spa là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn còn phân vân học phun xăm ở đâu tốt TPHCM.

Địa chỉ: 15 Đường số 13, KP5, P. Hiệp bình chánh, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Học viên được cấp chứng chỉ nghề khi học phun xăm tại Queen Spa
Học viên được cấp chứng chỉ nghề khi học phun xăm tại Queen Spa

Lý do nên chọn học nghề phun xăm tại DIVA Academy

DIVA Academy tự tin là cơ sở lựa chọn uy tín giúp bạn giải quyết vấn đề học phun xăm ở đâu tốt TPHCM. Dưới đây là một số quyền lợi nổi bật cho các học viên tại DIVA Academy.

DIVA Academy đầu tư cơ sở vật chất chuẩn Châu Âu

Tại DIVA Academy luôn chú trọng đến môi trường đào tạo vì đây là điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiếp thu kiến thức của học viên. DIVA Academy xây dựng một môi trường học tập khang trang hiện đại và đầu tư rất nhiều công nghệ máy móc tiên tiến chuẩn Châu Âu. Tạo sự thoải mái trong quá trình đào tạo cũng như giúp học viên quen dần với môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.

DIVA Academu đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Châu Âu
DIVA Academu đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Đội ngũ giảng viên làm nên uy tín của DIVA Academy

Học tập có hiệu quả hay không phần lớn đều phụ thuộc vào giảng viên là chính. Vì vậy, DIVA Academy ưu tiên tuyển chọn giảng viên có thâm niên lâu năm nhưng vẫn có tinh thần tươi trẻ để tạo sự gắn kết với học viên dễ dàng.

Đội ngũ giảng viên tại DIVA Academy luôn tận tâm truyền nghề, không giấu kiến thức, sẵn sàng cầm tay chỉ việc 1:1. Giúp học viên nhanh chóng thạo nghề, tự tin tốt nghiệp kiếm việc làm ở bất kỳ spa hay viện thẩm mỹ lớn nhỏ nào.

Giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế với 20% lý thuyết –  80% thực hành

Với câu hỏi “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?” thì DIVA Academy có thể là lựa chọn được các bạn ưu tiên hàng đầu. Vì xây dựng một lộ trình học hợp lý với sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành 20:80. Phân bổ thời khóa biểu hợp lý giúp học viên có thời gian cho những việc cá nhân mà không sợ quá trình đào tạo bị kéo dài. 

Đào tạo phun xăm từ cơ bản đến nâng cao tất cả các kỹ thuật mới nhất. Ngoài ra, tại DIVA Academy còn có các lớp bổ trợ chuyên nghiệp cho những học viên đã có kiến thức cơ bản về phun xăm.

Chương trình học tại DIVA Academy phân bổ 80% thực hành - 20% lý thuyết
Chương trình học tại DIVA Academy phân bổ 80% thực hành – 20% lý thuyết

DIVA Academy hỗ trợ học viên trên mọi mặt

Một lý do kiến DIVA Academy là lựa chọn TOP 1 của học viên khi phân vân học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt là chính sách ưu đãi và hỗ trợ. DIVA Academy luôn có nhiều chương trình giảm sâu về mức học phí. Đặc biệt chi phí để học khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp chỉ dao động khoảng 35 triệu.

Đặc biệt, DIVA Academy thường xuyên mở các sự kiện chuyên ngành về lĩnh vực cho học viên tham gia miễn phí. Hỗ trợ học bổng toàn phần cả trong và ngoài nước giúp các bạn mở rộng nền kiến thức mới mẻ. Ở bất kỳ khóa học nào kể cả cơ bản, chỉ cần bạn đăng ký sẽ được nhận ngay bộ dụng cụ hỗ trợ phun xăm miễn phí.

DIVA Academy sẵn sàng hỗ trợ tối đa trong quá trình học nghề và tìm kiếm việc làm
DIVA Academy sẵn sàng hỗ trợ tối đa trong quá trình học nghề và tìm kiếm việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại DIVA Academy, các bạn sẽ được cấp các bằng chứng nhận: 

 • Chứng chỉ do Học viện thẩm mỹ DIVA cấp có giá trị trên toàn quốc. 
 • Chứng chỉ phơi nhiễm đối với các khóa phun xăm.
 • Chứng nhận hành nghề của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

DIVA Academy tự hào là nơi đào tạo các ngành nghề làm đẹp nói chung và nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. DIVA Academy sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về khóa học. Bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • HOTLINE: 1800 2222
 • Website: https://diva.edu.vn/
 • Email: academy@vienthammydiva.vn
 • Địa chỉ: 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ với quy mô lớn nhỏ khác nhau khiến các bạn mới bắt đầu học nghề cảm thấy hoang mang. DIVA Academy đã chia sẻ 17 cơ sở đào tạo trên đây giúp bạn giải đáp thắc mắc học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất tại TPHCM. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ học nghề chất lượng và phù hợp nhất nhé!

3
5/5 (9 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00