Diva Academy

Khóa học nail bao nhiêu tiền? Bảng chi phí học nail mới nhất

Bạn muốn tìm hiểu về khóa học nail và khóa học nail bao nhiêu tiền? Đây cũng là vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm khi bắt đầu bước vào ngành nail. Hãy cùng DIVA Academy tìm hiểu các khoản chi phí học nail và những thắc mắc xoay quanh vấn đề này ngay sau đây nhé!

Khóa học nail bao nhiêu tiền?

Khi học bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng cần phải đầu tư một khoản chi phí nhất định. Và với các khóa học nghề nail cũng vậy, chi phí học nghề nail phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, khóa học nail được chia thành nhiều cấp độ khó khác nhau để phù hợp với nhu cầu chung của học viên. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí trung bình sau đây để giải đáp cho câu hỏi học nghề nail bao nhiêu tiền.

Tên khoá học Học phí
Khóa học nail online 15.000.000 – 20.000.000 đồng
Khóa học nail cơ bản 15.000.000 – 20.000.000 đồng
Khóa học nail chuyên nghiệp 40.000.000 – 50.000.000 đồng
Khóa học nail cấp tốc 40.000.000 – 50.000.000 đồng

 

Mỗi khóa học nghề nail sẽ có mức chi phí khác nhau tùy theo mức độ khó
Mỗi khóa học nghề nail sẽ có mức chi phí khác nhau tùy theo mức độ khó

Bên cạnh các khóa học nail tổng hợp theo các cấp độ khó trên đây thì nhiều trung tâm dạy nghề nail cũng tổ chức các khóa học nail riêng lẻ theo từng kỹ năng. Các khóa học này giúp bạn rèn luyện đúng kỹ năng mà mình cần, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí học tập. Và để hoàn thiện lời giải đáp “Khóa học nail bao nhiêu tiền?”, DIVA Academy tổng hợp chi phí học nail riêng lẻ trên thị trường hiện nay bao gồm:

[schemas]

 • Khoá học chăm sóc da, móng: 750.000 đồng.
 • Khoá học sơn gel móng: 750.000 đồng.
 • Khoá học vẽ bằng cọ nét: 500.000 đồng.
 • Khoá học vẽ gel từ cơ bản đến nâng cao: 1.500.000 đồng.
 • Khoá học vẽ bằng cọ ren, cọ nâu: 1.000.000 đồng.
 • Khoá học vẽ bằng cọ nổi từ cơ bản đến nâng cao: 1.500.000 đồng.
 • Khoá học vẽ hoa, bướm tả thực: 2.000.000 đồng.
 • Khoá học đắp bột nhúng: 1.500.000 đồng.
 • Khoá học đắp bột Liquid: 2.500.000 đồng.
 • Khoá học đắp gel: 1.800.000 đồng.

[/schemas]

* Lưu ý, những khóa học nail riêng lẻ thường phù hợp những người đã có kinh nghiệm làm nail và cần bổ sung thêm những kỹ năng khác để nâng cao tay nghề. Nếu bạn mới bước vào nghề nail thì nên tham gia các khóa học nail tổng hợp để nắm vững nền tảng và kỹ năng quan trọng nhé!

Bạn nên xem xét nhu cầu học tập để chọn khóa học nail phù hợp nhất
Bạn nên xem xét nhu cầu học tập để chọn khóa học nail phù hợp nhất

Các khoản chi phí khác khi học nghề nail

Để hoàn thành một khóa học nail đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều khoản phí khác nhau ngoài học phí của khóa học. Việc tìm hiểu chi tiết tất cả các khoản chi phí sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chỉn chu về tài chính và tâm lý an tâm khi bước vào giai đoạn học nghề. Sau đây là một số chi phí quan trọng có thể ảnh hưởng đến khóa học nail bao nhiêu tiền.

Chi phí mua dụng cụ học nail

Dụng cụ học tập là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi học nail. Đối với những nơi dạy nghề chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bộ dụng cụ học tập cho học viên. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chuẩn bị riêng cho mình một bộ đồ nghề làm nail để tự rèn luyện tay nghề mọi lúc mọi nơi. DIVA Academy đã tổng hợp những dụng cụ làm nail cơ bản cần phải có bao gồm:

 • Tô/ bát ngâm móng: 15.000 đồng.
 • Kềm cắt da: 60.000 – 80.000 đồng.
 • Dũa móng tay, chân: 5.000 – 7.000 đồng.
 • Que đẩy khoé da: 30.000 – 40.000 đồng.
 • Dụng cụ vẽ móng: 30.000 – 40.000 đồng.
 • Giấy lau gel chuyên dụng: 10.000 – 30.000 đồng.
 • Keo dán móng: 25.000 – 50.000 đồng.
 • Bộ móng giả: 20.000 – 50.000 đồng.
Chi phí mua dụng cụ cũng ảnh hưởng đến việc học nghề nail bao nhiêu tiền
Chi phí mua dụng cụ cũng ảnh hưởng đến việc học nghề nail bao nhiêu tiền

Chi phí thuê mẫu thực hành

Khoản chi phí thứ hai bạn cần biết khi tìm hiểu khóa học nail bao nhiêu tiền chính là thuê mẫu thực hành. Ngoài việc thực hành trên manocanh thì bạn nên luyện tập trên mẫu thật để nhanh chóng thành thạo tay nghề. Thực hành trên mẫu thật sẽ giúp bạn làm quen với từng loại da, dáng tay cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm khác như: giao tiếp, tư vấn, xử lý tình huống và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Phí thuê mẫu thực hành nail thường được trả theo giờ hoặc theo buổi. Thông thường sẽ dao động khoảng 50.000 đồng/giờ thực hành. Để tiết kiệm khoản chi phí này, bạn cũng có thể nhờ người thân hoặc bạn bè để thực hành, vừa giúp tiết kiệm chí phí vừa giúp nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Chi phí sinh hoạt, đi lại

Hiện nay, tại những trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp có chính sách hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa. Tạo điều kiện thuận lợi để học viên có môi trường học tập thật tốt, tiết kiệm nhiều chi phí. Thông thường, bạn sẽ không cần chi trả khoản phí này khi ở ký túc xá hoặc chỉ trả một khoản rất nhỏ không đáng kể.

Bạn cần chuẩn bị thêm chi phí ăn ở và sinh hoạt khi học nghề nail xa nhà
Bạn cần chuẩn bị thêm chi phí ăn ở và sinh hoạt khi học nghề nail xa nhà

Tuy nhiên, nếu không ở ký túc xá thì bạn cần phải chuẩn bị một khoản chi phí thuê nhà trong suốt quá trình học nghề. Bên cạnh đó, chi phí ăn ở và sinh hoạt cũng cần phải được tính toán cụ thể, tránh tình trạng phát sinh ngoài dự tính sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình học nail của bạn. Vì thế, đây là vấn đề cần làm rõ khi tìm hiểu khóa học nail bao nhiêu tiền.

Các khóa học nail giá rẻ có tốt không?

Bên cạnh vấn đề học nghề nail bao nhiêu tiền thì các khóa học nail giá rẻ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của học viên. Hiện nay trên thị trường có vô vàn trung tâm dạy nghề nail ra đời với nhiều khóa học nail khác nhau. Bên cạnh chất lượng đào tạo thì chi phí học nghề nail chính là vấn đề khiến nhiều bạn học viên băn khoăn.

Một số cơ sở đào tạo nghề nail kém chất lượng, thiếu uy tín sẽ đánh vào tâm lý “ham rẻ” của người học mà đưa ra những chương trình “giảm giá sâu”, “siêu rẻ”. Họ dùng những lời quảng cáo hoa mỹ để thu hút học viên. Tuy nhiên, chất lượng thực tế lại không giống như những gì họ nói, “tiền mất tật mang” là tình trạng nhiều học viên gặp phải khi tham gia các khóa học nail giá rẻ.

Đa số các khóa học nail giá rẻ thường không cam kết chất lượng và tay nghề cho học viên
Đa số các khóa học nail giá rẻ thường không cam kết chất lượng và tay nghề cho học viên

Lợi ích khi học nail tại các trung tâm dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp đó là bạn được cam kết thành thạo tay nghề khi hoàn thành khóa học. Bằng cấp chứng chỉ hành nghề sẽ là minh chứng cho trình độ tay nghề của bạn, giúp bạn tự tin ứng tuyển ở bất kỳ nơi nào.

Một khóa học nail chất lượng sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo, môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiện nghi và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hơn thế, một số trường đào tạo nail còn cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên. Những yếu tố này đều sẽ ảnh hưởng đến khóa học nail bao nhiêu tiền.

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy nghề có chính sách hỗ trợ học phí cho học viên. Họ thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi học phí nhằm giúp học viên giảm bớt gánh nặng tài chính. Tuy vậy nhưng chất lượng khóa học vẫn được cam kết giữ vững.

Như vậy, các khóa học nail giá rẻ hoặc thậm chí là miễn phí thường chứa nhiều rủi ro. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để chọn cho mình một khóa học nail chất lượng, giá cả phải chăng nhé!

Bạn nên tham khảo nhiều nguồn ý kiến khác nhau để chọn khóa học tốt nhất cho mình
Bạn nên tham khảo nhiều nguồn ý kiến khác nhau để chọn khóa học tốt nhất cho mình

Nên học nail bao lâu để thành thạo tay nghề? 

Có thể bạn chưa biết, thời gian học nail cũng ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề khóa học nail bao nhiêu tiền. Bởi vì các khóa học dài hạn sẽ bao gồm nhiều kiến thức nâng cao và thời gian học càng dài sẽ càng phát sinh nhiều chi phí khác. Do đó, thời gian học nghề cũng là vấn đề bạn nên cân nhắc khi chọn khóa học nail.

Thông thường, một khóa học nail ngắn hạn sẽ kéo dài khoảng 2 – 4 tháng để nắm vững nền tảng và kỹ năng cần thiết. Các khóa học nail nâng cao có thể mất khoảng 6 tháng trở lên để hoàn thiện các kỹ năng phức tạp hơn. Ngoài ra, nếu tham gia các lớp học nail cấp tốc thì bạn chỉ mất khoảng 1 – 3 tháng để hoàn thành, tuy nhiên sẽ bị hạn chế nội dung học.

DIVA Academy đào tạo nghề nail chuyên nghiệp, giá tốt

Sau khi đã tìm hiểu khóa học nail bao nhiêu tiền, việc bạn cần làm là chọn một địa chỉ dạy nghề nail uy tín, chất lượng nhất. Trên thị trường số vô số trung tâm đào tạo nghề và học viện thẩm mỹ DIVA Academy chính là một trong những địa chỉ được nhiều bạn học viên tin tưởng nhất.

Giảng viên tại DIVA Academy luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên
Giảng viên tại DIVA Academy luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp lên giáo trình đào tạo riêng phù hợp với từng đối tượng học viên. Đồng thời, tận tình hướng dẫn, “cầm tay chỉ việc” để bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như kỹ năng.

Học phí của các khóa học nail tại đây được đánh giá vô cùng hợp lý, xứng đáng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. DIVA Academy tạo điều kiện để các bạn trẻ có cơ hội học tập và theo đuổi đam mê làm đẹp. Ngoài ra, học viện còn đem đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn để bạn được học tập với chi phí thấp nhất.

Tất cả học viên tại DIVA Academy đều được cấp bằng chứng chỉ hành nghề được Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc. Tấm bằng này sẽ giúp bạn ứng tuyển ở bất kỳ spa nào trên toàn quốc và đây cũng là cơ hội giúp bạn có mức lương tốt sau khi tốt nghiệp tại đây.

Học viên tại DIVA Academy được cấp bằng chứng chỉ sau khi tốt nghiệp
Học viên tại DIVA Academy được cấp bằng chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp bạn giải đáp vấn đề khóa học nail bao nhiêu tiền. Từ đó có được lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ DIVA Academy qua các thông tin sau:

 • Hotline: 1800 2222
 • Website: https://diva.edu.vn/
 • Email: academy@vienthammydiva.vn
 • Địa chỉ: 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.
6
5/5 (11 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00