Diva Academy

Ngày tự hào của các học viên DIVA ACADEMY

Ngày 18/11/2023, hàng trăm học viên DIVA ACADEMY đã chính thức tốt nghiệp, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chắp cánh đam mê và sự nghiệp.

Để khép lại một chặng đường nhiều dấu ấn, lắm gian truân nhưng cũng đầy kỷ niệm ngọt ngào, đồng thời hướng đến tương lai tươi sáng và cuộc sống tốt đẹp. Sáng ngày 18/11/2023, DIVA ACADEMY đã chính thức tổ chức “lễ trưởng thành” cho các bạn học viên tại 145 – 147 đường Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

học viên DIVA ACADEMY
Ngày 18/11, học viên DIVA ACADEMY chính thức tốt nghiệp, đánh dấu đoạn đường mới của cuộc đời

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự góp mặt của bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc DVA GROUP, bà Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA cùng đối tác, khách quý, toàn thể giảng viên và học viên DIVA ACADEMY. Đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo quý phụ huynh học viên. 

Lễ tốt nghiệp không phải là kết thúc mà là khởi đầu, mở ra chân trời mới với nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân tốt hơn từng ngày. Hy vọng với những kiến thức chuyên môn được giảng dạy DIVA ACADEMY sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn gặt hái được những mục tiêu, ước mơ và thành công của mình” – Đại diện DIVA ACADEMY chia sẻ

Kết thúc cũng chính là một khởi đầu mới, là thời điểm bạn có thể dùng đôi cánh đã được chăm chút tại giảng đường DIVA ACADEMY bay đến những chân trời mình mong muốn. Đó có thể là tự làm chủ kinh doanh hoặc đơn vị thẩm mỹ nào,… 

Tự hào, hân hoan và hạnh phúc chắc chắn là những cảm xúc trong buổi sáng hôm nay. Khoảnh khắc cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, đánh dấu “mốc son” quan trọng trong sự học, các bạn học viên không thể tránh khỏi sự xúc động, vui buồn đan xen nhau. 

Giây phút xúc động nhất trong buổi lễ tốt nghiệp
Học viên DIVA ACADEMY không giấu nổi niềm vui khi nhận bằng tốt nghiệp

Đó có thể là nụ cười của niềm tự hào, hạnh phúc và mong chờ một tương lai tươi sáng, đó cũng có thể là ánh mắt đẫm lệ vì phải rời xa “ngôi nhà chung” mang tên DIVA ACADEMY, nơi có những người bạn, thầy cô thân thiện, đáng yêu. 

Nhìn lại một chặng đường đã qua với các thầy cô, bạn học tại Học viện Viện thẩm mỹ DIVA, em cảm vô cùng may mắn, hạnh phúc và biết ơn. Em đã có khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp, tài sản tri thức vô giá để tự tin bước tiếp hành trình cuộc đời của chính mình. Cảm ơn ngôi nhà chung mang tên DIVA ACADEMY, cảm ơn vì đã tiếp thêm sức mạnh, chắp cánh đam mê và sự nghiệp của em thành hiện thực” – Cựu học viên Thu Mai chia sẻ. 

Trước giây phút ý nghĩa, thiêng liêng và đầy cảm xúc đó, các bạn học viên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô, người thân, bạn bè đã đồng hành cùng họ trên hành trình xây dựng sự nghiệp, thắp sáng tương lai. Bên cạnh đó, các bạn cũng trao những cái ôm ngọt ngào, đóa hoa tươi thắm đến các bậc sinh thành, dưỡng dục để bày tỏ tình yêu thương.

Học viên bày tỏ tình yêu với đấng sinh thành qua những đóa hoa rực rỡ
Học viên bày tỏ tình yêu với đấng sinh thành qua những đóa hoa rực rỡ

Như vậy, kể từ giây phút này, các học viên đã chính thức trở thành cựu học viên DIVA ACADEMY và bắt đầu một hành trình mới mang tên “Trưởng Thành”. Chúc cho hành trang bước vào đời của các bạn không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng được tích kỹ trong khóa học. Mà còn là sự tự tin, giữ vững niềm tin vào những điều tốt đẹp, sống với lòng nhân ái và khát vọng cao đẹp nhất. Ngoài ra, hãy luôn nhớ rằng, Học viện thẩm mỹ DIVA bao giờ cũng là mái nhà thân thương, chào đón các bạn quay trở về. 

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã học tại DIVA ACADEMY, các bạn học viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

0
Đánh giá

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00