Diva Academy

Những cảm xúc đặc biệt trong ngày tốt nghiệp của học viên DIVA Academy

Sáng ngày 08/12/2023, các bạn học viên chuyên ngành Chăm sóc da, Phun thêu thẩm đã chính thức nói lời chia tay với Học viện thẩm mỹ DIVA, bước sang hành trình mới cuộc đời với bao hoài bão, đam mê và khát vọng một tương lai tươi sáng.

Để kết lại một hành trình rực rỡ của một thế hệ học viên mang trong mình nhiều ước mơ và hoài bão, đồng thời hướng tới tương lai tươi sáng hơn. Sáng ngày 08/12/2023, DIVA Academy đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn viên Tân Bình chuyên ngành Chăm sóc da, Phun thêu thẩm mỹ tại 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Các bạn học viên DIVA Academy chính thức “trưởng thành” từ ngày 08/12/2023

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự góp mặt bà Đinh Thị Thu Hà – Giám đốc Kinh doanh hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA kiêm Ban học vụ DIVA Academy cùng đối tác, khách quý, toàn thể giảng viên và học viên DIVA ACADEMY. Đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo quý phụ huynh học viên cơ sở Tân Bình.

Trong bầu không khí hân hoan của buổi lễ tốt nghiệp, bà Đinh Thị Thu Hà – Giám đốc Kinh doanh hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA kiêm Ban học vụ DIVA Academy đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa với đôi lời nhắn nhủ như sau: “Các bạn đã rất nỗ lực để hoàn thành chặng đường học tập của mình, để ngày hôm nay trở thành đại sứ thương hiệu của Học viện thẩm mỹ DIVA với nhiều cơ hội, thách thức mới ở phía trước. Hãy sử dụng những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nghề mà các bạn được học tại DIVA Academy dang rộng đôi cánh ở một chân trời rộng lớn hơn để xây ước mơ, vẽ cuộc đời của chính mình. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công rực rỡ ở chặng đường tiếp theo”. 

Đại diện DIVA ACADEMY nhắn nhủ đôi lời đến các bạn học viên
Đại diện DIVA ACADEMY nhắn nhủ đôi lời đến các bạn học viên

Sau một thời gian dài nỗ lực học tập và rèn luyện tại DIVA Academy, với sự phấn đấu không ngừng của bản thân cùng sự chỉ bảo, dạy dỗ từ đội ngũ giảng viên, các bạn học viên Tân Bình đã “trưởng thành”. Gần 100 học viên Chăm sóc da, Phun thêm thẩm mỹ được vinh danh và nhận bằng khen tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp trong tháng 12/2023. 

Giây phút nhận bằng và tuyên thệ thiêng liêng đã khiến các bạn học viên không tránh khỏi sự xúc động. Đó có thể là nụ cười tươi ánh lên niềm tự hào, hạnh phúc, hy vọng vào tương lai tươi sáng. Đó cũng có thể là những giọt nước mắt thương nhớ về một hành trình đã qua, một thời thanh xuân đã nỗ lực hết mình học tập với bao hỉ nộ ái ố cùng thầy cô, bạn bè trong “ngôi nhà chung” mang tên DIVA Academy. 

Giây phút thiêng liêng và ý nghĩa nhất trong buổi lễ tốt nghiệp
Giây phút thiêng liêng và ý nghĩa nhất trong buổi lễ tốt nghiệp

Sau giây phút thiêng liêng này, các bạn sẽ là cựu học viên DIVA Academy và tự mình bước đi trên đường đời của mình. Mỗi bạn sẽ vận dụng tốt kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp mà thầy cô truyền dạy để trở thành những công dân hữu ích, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, góp sức xây dựng văn hóa tổ chức, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội. 

Thành công của em ngày hôm nay không thể sự đồng hành của gia đình, học viên và bạn bè. Con xin cảm ơn ba mẹ, anh chị về những hỗ trợ không tên trong suốt thời gian qua. Em xin cảm ơn tất cả thầy cô tại DIVA Academy, cảm ơn vì đã cho em những tài sản tri thức vô giá để em tự tin bước tiếp hành trình của cuộc đời” – Bạn Hoàng Thị Thùy Dương khóa 1 chuyên ngành Chăm sóc da tại cơ sở Tân Bình chia sẻ. 

Nhân ngày tốt nghiệp, các bạn học viên đã dành tặng những cái ôm ngọt ngào, hóa hoa tươi thắm, rực rỡ nhất để tỏ bày lòng biết ơn, tình yêu thương của mình đến quý thầy cô, người thân, bạn bè. Đây được xem như lời tri ân sâu sắc gửi tới những “người đặc biệt” đã đồng hành, giúp đỡ, động viên các bạn trên hành trình học tập và trưởng thành.

Học viên bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu đến với thầy cô, gia đình qua những đóa hoa rực rỡ
Học viên bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu đến với thầy cô, gia đình qua những đóa hoa rực rỡ

Kết thúc là sự khởi đầu mới, chúc cho hành trang bước vào đời của các bạn không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng nghề được tích lũy trong khóa học. Mà còn là sự tự tin, niềm tin vào những điều tốt đẹp, sống với lòng nhân ái và khát vọng cao đẹp nhất. Ngoài ra, hãy luôn nhớ rằng, DIVA Academy bao giờ cũng là ngôi nhà thân thương, chào đón các bạn quay trở về. 

Hãy cùng DIVA Academy điểm lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện nhé!

Những cảm xúc đặc biệt trong ngày tốt nghiệp của học viên DIVA Academy là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần học tập, sự phấn đấu không ngừng và khát vọng thành công của các bạn.Với kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, chúc các bạn vững tin bước vào nghề, viết tiếp ước mơ còn đang dang dở của mình. Chúc các bạn thành công!

1
5/5 (1 bình chọn)

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00