Diva Academy

Học điêu khắc chân mày gồm những gì? Gợi ý 7 địa chỉ học nghề uy tín

Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp chân mày rất phổ biến và được hầu hết phái đẹp yêu thích. Học điêu khắc chân mày giúp phát triển nghề nghiệp lâu dài, ổn định nên được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Cùng DIVA Academy khám phá học điêu khắc lông mày gồm những gì bạn nhé!

Tìm hiểu khóa học nghề điêu khắc chân mày
Tìm hiểu khóa học nghề điêu khắc chân mày

Học điêu khắc chân mày gồm những gì?

Học điêu khắc chân mày gồm những gì là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Bởi để trở thành một chuyên viên điêu khắc chân mày giỏi, bạn không chỉ học mỗi kỹ thuật điêu khắc mà còn rất nhiều kỹ năng cần thiết khác. Thông thường, một khóa học điêu khắc chân mày cơ bản sẽ bao gồm các nội dung chính sau đây:

 • Kiến thức về cấu trúc da: Thấu hiểu cấu trúc da và sự tác động của quá trình điêu khắc chân mày lên da như thế nào. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh thao tác và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện điêu khắc lông mày.
 • Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong thẩm mỹ: Mặc dù phương pháp làm đẹp này không xâm lấn sâu nhưng cũng để lại những vết thương nhỏ trên da nên cần chú ý vệ sinh thật cẩn thận. Đảm bảo vệ sinh da thật sạch trước khi tiến hành, khử khuẩn các dụng cụ điêu khắc và chăm sóc da sau khi thực hiện xong.
 • Cách đo tỷ lệ và vẽ khuôn chân mày: Đây là kiến thức cơ bản bắt buộc có trong một khóa học điêu khắc chân mày. Bạn sẽ được thực hành đo tỷ lệ chân mày cân xứng với từng khuông mặt. Ngoài ra, bạn cũng được tìm hiểu về các dáng chân mày đẹp và thịnh hành nhất.
Bạn sẽ được học cách đo tỷ lệ và vẽ khuôn chân mày cân đối
Bạn sẽ được học cách đo tỷ lệ và vẽ khuôn chân mày cân đối
 • Cách sử dụng các dụng cụ điêu khắc mày: Khi học điêu khắc chân mày, bạn sẽ được làm quen và học cách thao tác với tất cả các loại dụng cụ. Bạn phải nắm rõ từng chi tiết, bộ phận trong các dụng cụ điêu khắc để sử dụng đúng cách.
 • Cách pha màu mực lên màu chuẩn: Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả chân mày điêu khắc đẹp hay xấu. Do đó, bạn sẽ được học về bảng màu trong phun xăm điêu khắc và cách phối màu mực chuẩn nhất. Màu sắc cần đúng yêu cầu khách hàng và phù hợp với màu da, màu tóc và phong cách riêng.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại: Đây được xem là nội dung chính quan trọng nhất trong khóa học nghề điêu khắc chân mày. Bạn sẽ được học những kỹ thuật điêu khắc mày phổ biến và xu hướng nhất. Những buổi thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn của giảng viên sẽ giúp bạn rèn luyện tay nghề nhanh chóng.
 • Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày: Chân mày sau khi điêu khắc có thể chưa hoàn hảo hoặc cần chỉnh sửa độ đậm nhạt theo ý khách hàng. Trong khóa học này, bạn được cung cấp một số nguyên tắc chỉnh sửa chân mày điêu khắc đúng cách.
 • Những lỗi thường gặp trong điêu khắc chân mày: Trong quá trình thực hiện khó tránh khỏi một vài lỗi kỹ thuật khiến kết quả không được như ý. Các giảng viên sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp và cách xử lý nhanh chóng.
Giảng viên sẽ hướng dẫn cách xử lý các lỗi thường gặp khi điêu khắc lông mày
Giảng viên sẽ hướng dẫn cách xử lý các lỗi thường gặp khi điêu khắc lông mày

Khi học điêu khắc chân mày, ngoài những kiến thức cốt lỗi về điêu khắc thì bạn còn được học một số kỹ năng mềm quan trọng phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Những kỹ năng đó bao gồm:

 • Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng: Kỹ năng này giúp bạn truyền đạt những thông tin quan trọng đến khách hàng một cách hiệu quả và dễ hiểu hơn. Bạn cần phải biết lắng nghe, hiểu rõ mong muốn và đưa ra lời khuyên cũng như tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.
 • Kỹ năng xử lý tình huống: Trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh từ đồng nghiệp, khách hàng. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá và xử lý vấn đề xảy ra khi làm nghề điêu khắc chân mày cũng như bất kỳ ngành nghề spa nào khác.
 • Kỹ năng quản lý công việc: Mỗi nhân viên làm nghề điêu khắc lông mày thường có khối lượng công việc khác lớn và những việc phát sinh ngoài kế hoạch. Do đó, đây cũng là kỹ năng quan trọng mà các trung tâm dạy nghề chú trọng đào tạo cho học viên.
Khóa học điêu khắc chân mày rèn luyện một số kỹ năng mềm quan trọng khác
Khóa học điêu khắc chân mày rèn luyện một số kỹ năng mềm quan trọng khác

Học điêu khắc chân mày bao lâu ra nghề?

Thêm một vấn đề cũng được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ đó là học điêu khắc chân mày bao lâu ra nghề. Trên thực tế, thời gian học nghề của mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào khả năng của mỗi người cũng như chương trình học.

Thông thường, các cơ sở đào tạo nghề điêu khắc lông mày có thời gian đào tạo từ 2 – 3 tháng cho các khóa cơ bản. Các khóa học điêu khắc chân mày nâng cao thì có thể kéo dài hơn từ 3 – 6 tháng. Đối với trường hợp vừa học vừa làm tại cơ sở làm đẹp thì không có thời gian cố định, nhưng thường sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Học nghề điêu khắc chân mày bạn cần phải kiên nhẫn vì bất cứ ngành thẩm mỹ nào cũng phải dành thời gian rèn luyện mới có thể thành công. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp các khóa học điêu khắc lông mày, bạn nên luyện tập thêm hằng ngày để tăng nghề nhanh chóng được nâng cao.

Học điêu khắc chân mày có thể kéo dài từ 2 - 6 tháng tùy chương trình học
Học điêu khắc chân mày có thể kéo dài từ 2 – 6 tháng tùy chương trình học

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Hiên nay, các khóa học điêu khắc chân mày có học phí dao động từ 8 – 45 triệu đồng. Sau đây là mức chi phí cụ thể theo từng hình thức học nghề như:

 • Nếu bạn tự học tại nhà qua cái video clip trên Youtube thì sẽ không tốn chi phí nhiều. Bạn chỉ cần mua dụng cụ học điêu khắc chân mày là có thể học được bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn sẽ không được đảm bảo lượng kiến thức cũng như độ chính xác khi thực hiện.
 • Nếu học điêu khắc chân mày tại các cơ sở làm đẹp thì học phí có thể dao động từ 8 – 15 triệu. Tại đây, bạn sẽ được học một số kỹ thuật đơn giản, phần lớn thời gian sẽ tập trung vào thực hành. Đây cũng là lý do khiến bạn thiếu hụt kiến thức nền tảng khi học nghề tại đây.
 • Học điêu khắc chân mày tại các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp sẽ có mức giá trung bình từ 20 – 45 triệu. Chương trình học được chia đều từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình học rõ ràng. Đặc biệt, bạn sẽ được cam kêt tay nghề và cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Lưu ý, trên đây chỉ là phần học phí và chưa bao gồm các chi phí khác như: dụng cụ học nghề, ăn uống, đi lại, nhà ở,… Bạn cần lên kế hoạch cho các khoản tiền có thể phát sinh khi học điêu khắc chân mày để tránh ảnh hưởng đến quá trình học nghề.

Học điêu khắc lông mày có chi phí khoảng 8 - 45 triệu đồng
Học điêu khắc lông mày có chi phí khoảng 8 – 45 triệu đồng

Có nên học nghề điêu khắc chân mày không?

Có nên học điêu khắc chân mày không là câu hỏi được nhiều học viên thắc mắc nhất trong giai đoạn chọn nghề. DIVA Academy sẽ giải đáp vấn đề này qua 2 tiêu chí dưới đây:

 • Tiềm năng phát triển: Các ngành thẩm mỹ nói chung và điêu khắc chân mày nói riêng đang phát triển nhanh đến “chóng mặt”. Các xu hướng và kỹ thuật làm đjep chân mày mới dần được cập nhật. Nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng gia tăng giúp ngành nghề này phát triển nhanh chóng.
 • Cơ hội nghề nghiệp: Mặc dù nghề điêu khắc chân mày đang rất phát triển nhưng nhu cầu tuyển dụng của spa hay viện thẩm mỹ vẫn bị thiếu hụt. Thông thường, mức lương cho kỹ thuật viên điêu khắc mới ra nghề sẽ rơi vào 8 – 10 triệu chưa tính thưởng và phụ cấp. Không những vậy, khi đã tự tin với tay nghề của mình bạn hoàn toàn có thể nhận thêm khách ngoài hoặc tự mở tiệm kinh doanh riêng.
Học nghề điêu khắc chân mày mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp
Học nghề điêu khắc chân mày mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

5 kinh nghiệm học điêu khắc lông mày từ A – Z

Học điêu khắc lông mày đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn và trau dồi kiến thức liên tục. Sau đây là 5 kinh nghiệm giúp bạn học điêu khắc chân mày hiệu quả hơn. Cụ thể:

Chọn môi trường học điêu khắc chân mày uy tín

Có thể nói môi trường đào tạo đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình học điêu khắc chân mày. Nhu cầu học nghề tăng cao khiến cho các trung tâm dạy nghề “mọc lên như nấm”. Việc chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết. Bởi điều này sẽ quyết định trực tiếp đến kiến thức và kỹ năng tay nghề của bạn.

Để có những đánh giá khách quan nhất về trung tâm đào tạo điêu khắc chân mày, bạn có thể đến tận nơi tham quan cơ sở vật chất. Tìm hiểu thêm về chế độ ưu đãi dành cho học viên qua các trang mạng xã hội hoặc tham khảo trải nghiệm của người đi trước để đưa ra kết quả chính xác nhất.

Bạn nên chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và đảm bảo tay nghề
Bạn nên chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và đảm bảo tay nghề

Cân đối kiến thức giữa lý thuyết và thực hành

Học điêu khắc chân mày đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao vì vậy thực hành là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình đào tạo. Tuy nhiên, để thực hành tốt điêu khắc lông mày bạn cần phải nắm vững lý thuyết.

Chương trình học nghề điêu khắc chân mày hoàn hảo sẽ có sự kết hợp giữa lý thuyết 20% và thực hành 80%. Để thành thạo bất cứ ngành nghề nào, bạn phải xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng và kiên trì rèn luyện thường xuyên để nâng cao tay nghề.

Giảng viên tận tâm truyền nghề

Giảng viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức điêu khắc chân mày cho bạn. Chính vì vậy, việc chọn một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ giảng viên chất lượng và dày dặn kinh nghiệm hơn.

Hơn nữa, giảng viên phải là người truyền lửa đưa các bạn đến gần hơn với đam mê. Chọn người truyền đạt có nghiệp vụ sư phạm cũng là cách giúp bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức
Giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức

Cân nhắc chi phí học điêu khắc chân mày

Trong ngành thẩm mỹ, điêu khắc chân mày là một kỹ thuật thẩm mỹ khá phức tạp. Chính vì vậy, mức học phí khi học nghề điêu khắc chân mày cũng có thể cao hơn các chuyên ngành học khác. Việc lựa chọn một nơi học điêu khắc chân mày có chi phí phù hợp sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn trong quá trình đào tạo. 

Thông thường, các khóa học tại cơ sở đào tạo có học phí khoảng 20 – 45 triệu. Học phí sẽ đi đôi với chất lượng giáo trình, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Khóa học có chi phí quá thấp thì những yếu tố trên sẽ kém hơn rất nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng kiến thức và tay nghề của bạn.

Cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị

Chứng chỉ hành nghề hợp pháp sau khi học điêu khắc chân mày được ví như “tấm vé thông hành” giúp bạn nhanh chóng đi đến mục tiêu phát triển ước mơ. Vì vậy, cần tham khảo và chọn các trường đào tạo cấp bằng chứng chỉ hành nghề do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Bằng tốt nghiệp giúp bạn dễ dàng xin việc và phát triển nghề nghiệp trong tương lai
Bằng tốt nghiệp giúp bạn dễ dàng xin việc và phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Ngoài ra, bằng chứng nhận của cơ sở đào tạo uy tín cũng sẽ chứng minh được việc bạn đã được đào tạo chính quy tại môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, học viên cần phải cẩn thận vì trên thị trường hiện nay còn rất nhiều nơi đào tạo “chui”. Các chứng chỉ và bằng cấp cũng có thể làm giả, nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định học điêu khắc chân mày ở bất kỳ cơ sở nào để tránh “tiền mất, tật mang”.

Gợi ý 7 địa chỉ học điêu khắc chân mày ở TPHCM

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian chọn trường, DIVA Academy sẽ giới thiệu 7 địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày ở TPHCM được đánh giá cao nhất. Bạn có thể xem xét và chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.

Học điêu khắc lông mày tại Học viện thẩm mỹ DIVA Academy

DIVA Academy là trường đào tạo nghề điêu khắc chân mày chất lượng được đông đảo các bạn trẻ theo học. Tại đây có đầy đủ các yếu tố môi trường khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giỏi, giáo trình chuẩn quốc tế 80% thực hành 20% lý thuyết, chứng chỉ nghề uy tín và rất nhiều ưu đãi hỗ trợ chi phí cho học viên. 

Khóa điêu khắc lông mày tại DIVA Academy được nhiều bạn trẻ tin chọn
Khóa điêu khắc lông mày tại DIVA Academy được nhiều bạn trẻ tin chọn

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày tại DIVA Academy bạn còn được tư vấn giới thiệu việc làm. Học xong có việc làm ngay tại các spa hay viện thẩm mỹ lớn, ổn định cuộc sống không lo thất nghiệp.

Hiện nay, DIVA Academy có 3 khóa đào tạo điêu khắc chân mày chính gồm cơ bản, chuyên nghiệp và cao cấp: 

 • Khóa học điêu khắc chân mày cơ bản: Học viên sẽ được đào tạo 14 kỹ năng trong 16 tuần. Tổng cộng có 55 tiết học và mỗi tiết kéo dài 240 phút. 
 • Khóa học điêu khắc chân nâng cao: Học viên sẽ được đào tạo 14 kỹ năng nâng cao trong 18 tuần với 80 tiết học. 
 • Khóa học điêu khắc chân chuyên nghiệp: Học viên sẽ được đào tạo 16 kỹ năng trong 20 tuần (4 tháng) với 100 tiết học.

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học điêu khắc chân mày tại DIVA Academy mỗi học viên còn được tặng bộ dụng cụ phun xăm. Hỗ trợ ký túc xá cho những học viên ở xa và đào tạo miễn phí các khóa kỹ năng mềm giúp bạn phát triển toàn diện khi ra nghề.

Phòng học lý thuyết khang trang, thoải mái tại DIVA Academy
Phòng học lý thuyết khang trang, thoải mái tại DIVA Academy

Thông tin liên hệ DIVA Academy:

 • HOTLINE: 1800 2222.
 • Website: https://diva.edu.vn/
 • Email: academy@vienthammydiva.vn
 • Địa chỉ: 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Spa Thanh Huyền dạy học điêu khắc chân mày ở TPHCM

Học viện quốc tế Spa Thanh Huyền được xem là cơ sở đầu tiên tại TPHCM ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc. Hàng năm, Spa Thanh Huyền đào tạo ra rất nhiều kỹ thuật viên giỏi có việc làm ổn định tại các spa, thẩm mỹ lớn.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, Spa Thanh Huyền đã mở rộng thêm cơ sở tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật Bản. Chính vì vậy, tại đây có thể đào tạo đa ngôn ngữ cho cả học viên nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Spa Thanh Huyền hiện tại có các khóa học điêu khắc chân mày sau:

 • Khóa học tại Việt Nam: Do trực tiếp giám đốc Thanh Huyền đứng lớp giảng dạy về kỹ thuật điêu khắc Hàn Quốc. 
 • Khóa học tại Hàn Quốc: Do chuyên gia người Hàn giảng dạy và nhận bằng chứng nhận quốc tế. 
 • Khóa học tại Thái Lan: Chuyên gia người Thái Lan sẽ trực tiếp giảng dạy và cấp bằng chứng chỉ quốc tế. 

 • Địa chỉ: Số 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM. 
 • SĐT: 028 6287 3839.

Học viên Spa Thanh Huyền đang kẻ khung mày cho mẫu thực hành
Học viên Spa Thanh Huyền đang kẻ khung mày cho mẫu thực hành

Học nghề điêu khắc chân mày chuyên nghiệp tại Eva Xinh

Hiện nay, Evaxinh là sự lựa chọn nằm trong top đầu của nhiều bạn trẻ đang có ý định học điêu khắc chân mày. Tại Evaxinh, bạn sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm trong quá trình truyền nghề. Sau khi tốt nghiệp khóa học điêu khắc chân mày tại Evaxinh bạn sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn quốc. 

Ngoài ra, Evaxinh luôn cập nhật những kiến thức điêu khắc chân mày mới nhất giúp học viên nắm bắt được xu hướng của thị trường. Eva xinh đào tạo duy nhất lớp và dưới đây là quy trình học điêu khắc chân mày tại Evaxinh, bạn có thể tham khảo: 

 • Vẽ kiểu chân mày trên giấy và da giả. 
 • Kỹ thuật định hình, tạo khung chân mày theo tỷ lệ trên gương mặt. 
 • Tìm hiểu các kiểu điêu khắc chân mày Châu Âu – Hàn Quốc. 
 • Bí quyết chọn màu và pha mực phù hợp với khách hàng. 
 • Kỹ thuật xử lý mày hỏng, lỗi, biến dạng. 
 • Kỹ thuật cấy sợi chân mày 3D trên mẫu giả và người thật.

 • Địa chỉ: Số 459 Tân Thới Hiệp 7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM. 
 • SĐT: 0914 962 626. 

Các bạn học viên với thành quả vừa thực hành xong tại Evaxinh
Các bạn học viên với thành quả vừa thực hành xong tại Evaxinh

MaiLee Brows Academy chuyên dạy học điêu khắc chân mày ở TPHCM

MaiLee Brows Academy là cái tên từng được đưa vào danh sách những địa chỉ làm chân mày đẹp nhất TPHCM. Cũng chính vì thế mạnh điêu khắc thẩm mỹ, MaiLee Brows Academy một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo. 

Gần đây, MaiLee Brows Academy liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo ngành điêu khắc thẩm mỹ. Đầu tư “mạnh tay” về cơ sở vật chất và giáo trình đào tạo, đảm bảo học viên sẽ vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày. 

MaiLee Brows Academy đã mở nhiều lớp điêu khắc Phibrows chuẩn Châu Âu với những cam kết cho học viên như: 

 • Học cùng giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề. 
 • Kỹ thuật đón đầu xu hướng điêu khắc thẩm mỹ hiện nay. 
 • Môi trường học tập khang trang, chuyên nghiệp. 
 • Cấp chứng chỉ hành nghề chất lượng cho học viên.

 • Địa chỉ: Số 9A Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM. 
 • SĐT: 0972 195 195. 

Giảng viên đang hướng dẫn thực hành kẻ mày
Giảng viên đang hướng dẫn thực hành kẻ mày

Huong Phan Beauty Academy – Nơi học nghề điêu khắc lông mày uy tín

Huong Phan Beauty Academy được thành lập vào năm 2017 sau khi cô Hương Phan trở thành người thứ 11 trong 200 Master điêu khắc thẩm mỹ được công nhận trên toàn thế giới. Cái tên Hương Giang có sức lan tỏa mạnh mẽ trong giới điêu khắc suốt nhiều năm qua. Vì vậy Huong Phan Beauty Academy được rất nhiều người theo học kỹ thuật điêu khắc chân mày. 

Hoạt động dựa trên các yếu tố cốt lõi sau: minh bạch, trách nhiệm, uy tín, tận tụy và sáng tạo mang đến một nền tảng vững chắc cho ước mơ của nhiều học viên. Khi học nghề tại Huong Phan Beauty Academy bạn sẽ được: 

 • Trực tiếp cô Hương Phan đứng lớp và tận tâm truyền nghề. 
 • Hỗ trợ việc làm, tư vấn mở spa sau khi hoàn thành khóa học tại Huong Phan Beauty Academy. 
 • Dành cho tất cả độ tuổi và thời gian học linh động. 
 • Luyện tập các kỹ thuật điêu khắc chân mày chuẩn Châu Âu.  

 • Địa chỉ: Số 107 Dương Văn An, Phường An Phú, Thủ Đức, TPHCM. 
 • SĐT: 0936 389 399. 

Một buổi học thực hành điêu khắc chân mày tại Huong Phan Beauty Academy
Một buổi học thực hành điêu khắc chân mày tại Huong Phan Beauty Academy

Học điêu khắc chân mày chọn PhuongPhi Beauty Academy

PhuongPhi Beauty Academy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên môn điêu khắc. Gầy dựng được sự uy tín vững vàng trong lòng tất cả học viên nên được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Ngoài ra, PhuongPhi Beauty Academy cũng rất đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết kế phòng học vô cùng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, được thực hành trực tiếp trên nhiều máy móc, công nghệ hiện đại hỗ trợ cho việc điêu khắc chân mày. Khi hoàn thành khóa học tại đây, học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận có giá trị. 

PhuongPhi Beauty Academy hiện tại đang đào tạo khóa học điêu khắc chân mày công nghệ Châu Âu Microblading với nhiều lợi ích như: 

 • Cập nhật công nghệ điêu khắc chân mày mới nhất xu hướng. 
 • Học nhiều kỹ thuật điêu khắc chuyên nghiệp được ưu chuộng. 
 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, kèm 1×1 giúp tay nghề vững chắc. 
 • Được theo dõi trực tiếp chuyên gia Phương Đỗ điêu khắc chân mày cho khách hàng. 
 • Hỗ trợ kiếm mẫu thực hành cho mỗi học viên. 

 • Địa chỉ: Số 355/7 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM. 
 • SĐT: 0778 077 077 – 0907 863 377.

PhuongPhi Beauty Academy hỗ trợ mẫu thực hành cho học viên
PhuongPhi Beauty Academy hỗ trợ mẫu thực hành cho học viên

Cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ Meobrows ở TPHCM

Phun xăm thẩm mỹ Meobrows là địa chỉ cuối cùng trong danh sách TOP 7 cơ sở đào tạo điêu khắc chân mày uy tín tại TPHCM. Với thế mạnh đào tạo chuyên về điêu khắc Meobrows tự tin rằng có thể mang lại tay nghề vững vàng cho mỗi học viên. 

Quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt có Mrs Mèo là người trực tiếp đứng lớp. Học viện phun xăm thẩm mỹ Meobrows xây dựng môi trường học thân thiện, giúp các bạn có thể tự tin, thoải mái nhất để phát triển. Khi tham gia khóa đào tạo tại Meobrows Academy, bạn sẽ được: 

 • Được học kèm 1×1 cùng master giúp nâng cao tay nghề nhanh chóng. 
 • Giáo trình đào tạo kết hợp giữa thực hành và lý thuyết phù hợp.
 • Hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp của Meobrows Academy. 

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM. 
 • SĐT: 0903 191 192.

Thành quả của học viên khóa điêu khắc chân mày tại Meobrows
Thành quả của học viên khóa điêu khắc chân mày tại Meobrows

Bài viết trên đã chia sẻ những kinh nghiệm học điêu khắc chân mày và danh sách 7 địa chỉ học nghề điêu khắc lông mày uy tín tại TPHCM. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về học nghề điêu khắc chân mày, gọI ngay HOTLINE: 1800 2222 để được tư vấn nhanh nhất. DIVA Academy luôn chào đón tất cả học viên có đam mê điêu khắc chân mày gia nhập tại “ngôi nhà chung” để cùng phát triển tương lai.

15
5/5 (19 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00