Diva Academy

Học không giỏi nên học ngành gì dễ thành công nhất?

Trong bối cảnh nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng tăng, thị trường lao động có những ngành nghề không yêu cầu bằng cấp giỏi vẫn “mở cửa” chào đón những người học có trình độ chuyên môn và kỹ năng tốt. Nếu bạn đang lo lắng học không giỏi nên học ngành gì thì có thể tham khảo 13 ngành nghề không phụ thuộc vào điểm số dưới đây.

Học không giỏi có thể thành công không?

Sở hữu thành tích học tập xuất sắc và công việc đáng mơ ước chính là những chuẩn mực về sự thành công của xã hội hiện nay. Tuy nhiên, học lực không phải là yếu tố duy nhất có thể đánh giá sự thành công của một người. Thực tế, nhiều người vẫn rất thành đạt và có sự nghiệp phát triển vững mạnh dù không có cho mình tấm bằng xuất sắc ở trường học.

Trong rất nhiều lĩnh vực, thái độ và kỹ năng chính là những điều quan trọng giúp đánh giá năng lực của một cá nhân. Điều bạn cần làm là hiểu rõ bản thân và chọn ngành học phù hợp nhất mặc dù không theo đuổi con đường Đại học như bao người. Việc lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở thích sẽ giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Bạn hoàn toàn có thể thành công mặc dù không có tấm bằng giỏi ở trường
Bạn hoàn toàn có thể thành công mặc dù không có tấm bằng giỏi ở trường

Học không giỏi nên học ngành gì dễ nhất?

Học không giỏi không có nghĩa là bạn sẽ không thể thành công trong tương lai. Điều quan trọng là hãy chọn cho mình một ngành học phù hợp với năng lực và xây dựng kế hoạch học tập riêng cho mình. Ngay sau đây, DIVA Academy sẽ giúp bạn giải đáp “Học không giỏi thì nên học ngành gì?”.

[schemas]

 • Ngành lái xe dịch vụ.
 • Ngành nhân viên bán hàng.
 • Ngành kinh doanh online.
 • Ngành chăm sóc sắc đẹp.
 • Ngành gội đầu dưỡng sinh.
 • Ngành phun xăm thẩm mỹ.
 • Ngành sửa chữa đồ điện, gia dụng.
 • Ngành thiết kế đồ họa.
 • Ngành giáo viên yoga.
 • Ngành vũ công, dancer.
 • Ngành sáng tạo nội dung.
 • Ngành sale bất động sản.
 • Ngành nhà hàng khách sạn.

[/schemas]

Ngành lái xe dịch vụ

Tại Việt Nam, ngành lái xe dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng đặt xe online. Ngành lái xe dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng với sự tiện lợi và nhanh chóng. Do đó, ngành nghề này cũng đang rất được quan tâm và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn.

Để lái xe ô tô chở khách thì bạn cần có bằng B2 trở lên. Bên cạnh đó, nếu muốn vận chuyển hàng hóa theo khối lượng lớn, bắt buộc bạn phải có được bằng C trở lên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trau dồi thêm kỹ năng xử lý tình huống có thể gặp phải. Nắm rõ các tuyến đường cũng là một ưu điểm giúp bạn dễ dàng hơn với nghề lái xe ô tô.

Lái xe ô tô mang đến nguồn thu nhập ổn định
Lái xe ô tô mang đến nguồn thu nhập ổn định

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái xe ô tô khá đa dạng với mức lương hấp dẫn từ 6 đến 15 triệu/ tháng, có thể giúp bạn ổn định cuộc sống hiện nay. Do đó, đây là ngành nghề đầu tiên không cần học giỏi mà DIVA Academy muốn giới thiệu đến bạn.

Ngành nhân viên bán hàng

Ngành nhân viên bán hàng là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao, không yêu cầu bằng cấp cao. Đây là một lựa chọn phù hợp cho những người học không giỏi nhưng vẫn muốn có một công việc ổn định. Nhân viên bán hàng là người chịu trách nhiệm giới thiệu, tư vấn và bán sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng. Họ thường làm việc tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng hiện nay rất cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Ngành nhân viên bán hàng không yêu cầu bằng cấp cao, chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể theo học.Thu nhập của nhân viên bán hàng thường ổn định, dao động từ 5 – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm.

Nghề bán hàng tại siêu thị có nhu cầu tuyển dụng khá cao
Nghề bán hàng tại siêu thị có nhu cầu tuyển dụng khá cao

Ngành kinh doanh online

Trong thời đại công nghệ số phát triển, nhu cầu kinh doanh online ngày càng cao, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh online cũng tăng lên. Để trở thành một nhân viên kinh doanh online thành công, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, trong đó có kỹ năng tiếp thị công nghệ số và telesale.

Nhân viên kinh doanh online là người chịu trách nhiệm tiếp thị và bán hàng qua các kênh trực tuyến. Để thành công trong công việc này, nhân viên kinh doanh online cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, bao gồm kỹ năng tiếp thị công nghệ số và kỹ năng telesale.

Nhân viên kinh doanh online phù hợp với những ai am hiểu về mạng xã hội
Nhân viên kinh doanh online phù hợp với những ai am hiểu về mạng xã hội

Mức lương của nhân viên kinh doanh online thường được tính theo % doanh số bán hàng. Cụ thể, nhân viên sẽ được hưởng một khoản tiền hoa hồng dựa trên doanh số mà họ đạt được. Mức hoa hồng này thường dao động từ 5% – 15%.

Ví dụ, nếu một nhân viên kinh doanh online đạt được doanh số 100 triệu đồng trong tháng, họ sẽ được hưởng hoa hồng là 5%, tương đương 5 triệu đồng. Tổng thu nhập của nhân viên trong tháng đó sẽ là 5 triệu đồng + lương cứng (nếu có).

Thu nhập của nhân viên kinh doanh online có thể dao động từ 20 – 30 triệu/tháng. Tuy nhiên, thu nhập này sẽ không ổn định qua từng tháng. Nếu doanh số bán hàng cao thì thu nhập cũng sẽ cao. Ngược lại, nếu doanh số bán hàng thấp thì thu nhập cũng sẽ thấp.

Thu nhập của nhân viên kinh doanh online phụ thuộc vào doanh số mỗi tháng
Thu nhập của nhân viên kinh doanh online phụ thuộc vào doanh số mỗi tháng

Ngành chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy, ngành thẩm mỹ luôn là một trong những ngành nghề được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Ngành nghề chăm sóc sắc đẹp bao gồm nhiều chuyên ngành như chăm sóc da, spa, phẫu thuật thẩm mỹ,… Mỗi chuyên ngành lại có những yêu cầu và kỹ năng riêng.

Ngành chăm sóc sắc đẹp là một ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển. Với nhu cầu tuyển dụng cao và cơ hội việc làm rộng mở, ngành chăm sóc sắc đẹp mang lại nhiều cơ hội thành công cho những người theo đuổi. Đặc biệt, để theo đuổi ngành học này thì bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 2.

Để trở thành một nhân viên chăm sóc sắc đẹp thành công, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng chuyên môn: Kỹ năng chuyên môn là yếu tố quan trọng nhất đối với nhân viên chăm sóc sắc đẹp. Bạn cần nắm vững kiến thức và kỹ thuật về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
 • Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp tốt giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng và tạo nên trải nghiệm tốt cho khách hàng.
 • Kỹ năng xử lý tình huống: Trong quá trình làm việc, bạn sẽ gặp phải nhiều tình huống khác nhau. Bạn cần có khả năng xử lý tình huống khéo léo để giải quyết vấn đề.
Ngành chăm sóc không yêu cầu trình độ học vấn cao
Ngành chăm sóc không yêu cầu trình độ học vấn cao

Ngành gội đầu dưỡng sinh

Học không giỏi nên học ngành gì, bạn có thể tham khảo khóa gội đầu dưỡng sinh. Trong những năm gần đây, gội đầu dưỡng sinh đang trở nên rất hot, vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành này là chưa bao giờ đủ. Học gội đầu dưỡng sinh ở thời điểm hiện tại là lựa chọn phát triển tiềm năng trong những năm sắp tới. 

Để học và làm tốt gội đầu dưỡng sinh, bạn phải có tinh thần cầu tiến, siêng năng và chăm chỉ luyện tập các kỹ thuật. Bên cạnh đó, cần rèn luyện cho mình một trí nhớ tốt vì gội đầu dưỡng sinh có khá nhiều các bước khác nhau bắt buộc phải được thực hiện đúng quy trình. Một đôi tay khéo léo cùng với cách kiểm soát lực khi tác động lên da chính là một ưu điểm vượt trội giúp bạn thành công trong ngành này.  

Bạn có thể đăng ký học gội đầu dưỡng sinh tại trung tâm hay các trường dạy nghề. Mức lương của kỹ thuật viên sau khi ra nghề là trên 8 triệu/ tháng, tuy nhiên bạn cũng có thể mở tiệm kinh doanh riêng để tăng thu nhập của mình. 

Gội đầu dưỡng sinh có tiềm năng phát triển trong thời gian sắp tới
Gội đầu dưỡng sinh có tiềm năng phát triển trong thời gian sắp tới

Ngành phun xăm thẩm mỹ 

Phun xăm thẩm mỹ cũng là ngành hot không kém cạnh “hái” thu nhập khủng hiện nay dành cho các bạn có thắc mắc học không giỏi nên học ngành gì. Làm đẹp luôn là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại dù là nam hay nữ. Người ta thường nói học phun xăm thẩm mỹ không lo thất nghiệp là vậy. 

Ngành phun xăm thẩm mỹ phù hợp với hầu hết các đối tượng dù bạn có học giỏi hay không. Vì chủ yếu nghề này tập trung vào kỹ thuật tay, cách kiểm soát lực và nhận biết màu sắc, tỷ lệ ngũ quan gương mặt. Chỉ cần luôn kiên trì, siêng năng luyện tập tay nghề thì chắc chắn rằng sau khi tốt nghiệp bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên giỏi. 

Mức thu nhập nghề phun xăm hiện nay có thể lên đến 20 triệu/tháng hoặc nhiều hơn nữa tùy vào tay nghề của bạn. Khi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm làm việc, bạn có thể trau dồi nâng cao kiến thức để tự làm chủ, kinh doanh riêng. 

Phun xăm thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
Phun xăm thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Ngành sửa chữa đồ điện, gia dụng

Sửa chữa đồ điện, gia dụng là một gợi ý rất phù hợp với các bạn nam học không giỏi nên học ngành gì. Đối với ngành này, bạn có thể hoàn toàn chủ động học tại nhà hoặc đăng ký tại các trường đào tạo chuyên sâu. 

Nghề này cũng đang trong tình trạng thiếu nhân lực, vì vậy các bạn có niềm đam mê tự sửa chữa đồ điện, gia dụng không nên bỏ qua cơ hội phát triển của ngành. Công việc sửa chữa những vật dụng trong gia đình cũng không có yêu cầu cao. Chỉ cần am hiểu các loại linh kiện, tay nghề tốt và trung thực với khách hàng thì chắc chắn công việc của bạn sẽ ổn định lâu dài. 

Học ngành sửa chữa đồ điện, gia dụng có khá nhiều cơ hội phát triển, bạn có thể làm việc tại công ty hoặc mở cửa hàng kinh doanh nếu đủ vốn. Thu nhập của nghề này cũng khá cao dao động từ 8 triệu đến hơn 10 triệu/ tháng tùy thuộc vào lượng khách hàng.  

Sửa chữa đồ gia dụng phù hợp với các bạn nam
Sửa chữa đồ gia dụng phù hợp với các bạn nam

Ngành thiết kế đồ họa

Nếu bạn đam mê nghệ thuật, yêu thích đồ họa nhưng phân vân học không giỏi nên học ngành gì thì thiết kế là gợi ý phù hợp cho bạn. Rất nhiều bạn trẻ tuy không học giỏi về các môn kinh tế tính toán hãy xã hội nhưng họ có khả năng nổi bật về thiết kế đồ họa từ sớm. Nếu theo học ngành này chắc chắn bạn sẽ thành công và có thu nhập khá giả. 

Thiết kế đồ họa cũng được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau, chỉ cần hiểu biết và thành thạo các công cụ chỉnh sửa cơ bản là bạn sẽ có thể làm việc ở các trung tâm in ấn hoặc công ty không yêu cầu cao về kỹ năng này.

Tuy nhiên, nếu muốn có một mức lương cao hơn và trở thành kỹ thuật viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn phải học thêm rất nhiều kiến thức chuyên sâu về thiết kế. Có thể đăng ký các khóa đào tạo cấp tốc của nhiều chuyên gia nổi tiếng hoặc học tại các trường cao đẳng, đại học đều được. Lưu ý, cần chọn địa chỉ uy tín và có cấp bằng chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa bạn nhé. 

Ngành thiết kế đồ họa đang rất phát triển
Ngành thiết kế đồ họa đang rất phát triển

Ngành giáo viên yoga

Bạn là người không thể làm việc tại môi trường gò bó, áp lực? Bạn yêu thích một công việc tự do? Nhưng học không giỏi nên học ngành gì khiến bạn lo lắng và chưa quyết định được hướng đi đúng đắn cho mình. Vậy hãy thử trở thành giáo viên dạy  yoga vì đây là nghề nghiệp đang hot nhất hiện nay. 

Muốn trở thành giáo viên dạy yoga, bạn phải mất khoảng 6 tháng – 1 năm để học và trau dồi kinh nghiệm, các kỹ năng liên quan. Việc nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Nếu học làm giáo viên yoga, bạn sẽ không thất nghiệp mà thậm chí mức thu nhập còn cao hơn mong đợi. 

Bên cạnh đó, tính chất công việc cũng vô cùng thoải mái, thời gian linh động. Đặc biệt, khi đi dạy bạn có thể giúp mọi người và cả bản thân mình nâng cao sức khỏe, độ dẻo dai và vóc dáng thon gọn hơn. 

Làm giáo viên yoga cũng là một lựa chọn phù hợp
Làm giáo viên yoga cũng là một lựa chọn phù hợp

Ngành vũ công, dancer

Có thể nói dancer là một ngành được khá nhiều bạn trẻ năng động, hoạt bát chọn để theo đuổi và phát triển hiện nay. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thắc mắc học không giỏi nên học ngành gì. 

Nghề vũ công, dancer không yêu cầu cao về mặt kiến thức, học thuật nhưng đòi hỏi bạn phải có một sức bền tốt và sự nhạy bén với âm nhạc. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự yêu thích ngành nghề này, thì vẫn có thể tập luyện và cải thiện sức khỏe hằng ngày. 

Để được biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp, chắc chắn một điều rằng bạn phải được học qua nhiều trường lớp. Trau dồi kỹ thuật nhảy không ngừng nghỉ và trải qua những giờ tập dợt mệt nhoài cùng đồng đội của mình. Thu nhập của nghề dancer là không giới hạn, điều này còn phụ thuộc vào số lượng chương trình bạn biểu diễn trong 1 tháng. 

Vũ công, dance dành cho các bạn yêu thích sự năng động
Vũ công, dance dành cho các bạn yêu thích sự năng động

Ngành sáng tạo nội dung

Nghề sáng tạo nội dung hay còn gọi là content creator rất phù hợp với những bạn yêu thích những con chữ. Bạn nên thử đăng ký một khóa học content nếu vẫn không biết học không giỏi thì nên học ngành gì. 

Để sản xuất ra một nội dung chất lượng bạn cần có một tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ. Với công việc này, có rất nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình xây dựng thương hiệu cá nhân, từ đó phát triển sự nghiệp theo con đường riêng. 

Hiện nay, mức lương được trả cho một content creator tại các công ty dao động từ 10 triệu – 15 triệu/ tháng. Tuy nhiên, nếu làm việc tự do và có thương hiệu riêng cho mình, thì thu nhập sẽ tùy thuộc vào sự siêng năng, chăm chỉ cũng như những hợp đồng quảng cáo mà bạn nhận được trong một tháng. 

Xây dựng thương hiệu riêng cho mình
Xây dựng thương hiệu riêng cho mình

Ngành sale bất động sản

Học không giỏi nên học ngành gì để có thu nhập cao thì sale bất động sản là một gợi ý bạn không nên bỏ qua. Cũng giống như nhân viên kinh doanh online DIVA Academy đã gợi ý ở trên, sale bất động sản chính là bán sản phẩm nhưng có giá trị cao hơn. 

Nhân viên sale bất động sản đang thu hút nguồn nhân lực khá lớn vì hoa hồng rất cao. Có thể nói ngành này không yêu cầu trình độ, hay bằng cấp cao mà kỹ năng mềm mới là yếu tố quyết định bạn có thành công trong nghề sale bất động sản. 

Thông thường, khi vừa bắt đầu công việc tại một công ty bất động sản, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong vòng 2 tháng cho người chưa có kinh nghiệm. Nhưng nếu muốn phát triển lâu dài với nghề, DIVA Academy khuyên bạn nên đăng ký 1 khóa kỹ năng mềm dành riêng cho sale bất động sản tại các trung tâm có tiếng. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc của mình. 

Nghề sale bất động sản có tiền năng thu nhập cao
Nghề sale bất động sản có tiền năng thu nhập cao

Ngành nhà hàng khách sạn

Cuối cùng trong danh sách học không giỏi nên học ngành gì chính là nhà hàng khách sạn. Đây là một ngành được rất nhiều bạn trẻ theo học vì tính chất công việc yêu cầu những kỹ năng nhiều hơn lý thuyết. 

Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo chuyên ngành này từ 3 – 4 năm. Sau khi tốt nghiệp, với những kiến thức và kỹ năng đã được trường cho đi thực tập, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một công việc ở nhiều hàng khác nhau. Mức lương tối thiểu cho nhân viên nhà hàng khách sạn là 9 – 12 triệu/ tháng. 

Bên cạnh đó, học nhà hàng khách sạn cơ hội phát triển nghề nghiệp rất cao. Nếu cố gắng làm việc chăm chỉ và trau dồi thêm những kiến thức mới mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội thăng chức làm quản lý với mức lương dao động từ 20 triệu/ tháng trở lên.

Ngành nhà hàng khách sạn được nhiều người theo học
Ngành nhà hàng khách sạn được nhiều người theo học

Học không giỏi nên chọn ngành nghề như thế nào? 

Học không giỏi nên học ngành gì dễ nhất đã được DIVA Academy giải đáp qua 13 nghề nghiệp ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết phải chọn nghề như thế cho phù hợp thì hãy xem xét thêm những yếu tố dưới đây. 

Chọn ngành nghề dựa trên sở thích

Dù ngành học có nổi bật và dễ dàng như thế nào, nếu bạn không có sự yêu thích đối với nó thì cũng rất khó để thành công. Nhưng một khi đã xác định được sở thích, nguyện vọng và biết được bản thân muốn làm gì, bạn sẽ có trách nhiệm hơn đối với quyết định của mình. Từ đó, tạo ra động lực và ý chí quyết tâm mạnh mẽ trong việc theo đuổi ngành nghề bạn lựa chọn. 

Xác định được sở thích và đam mê trước khi chọn nghề
Xác định được sở thích và đam mê trước khi chọn nghề

Biết được điểm yếu và thế mạnh của mình

Xác định được những khuyết điểm và thế mạnh của bản thân cũng chính là yếu tố quan trọng giúp bạn chọn được ngành nghề phù hợp. Chọn công việc mà thế mạnh có thể hỗ trợ và phát huy tối đa sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp. Để biết được điểm yếu và thế mạnh chính xác, bạn có thể tham khảo những bài test trên mạng hoặc tự đánh giá bản thân theo những tiêu chí khách quan nhất. 

Tiềm năng phát triển của nghề

Học không giỏi nên học ngành gì cho phù hợp, khi đã xác định được sở thích và điểm mạnh, hãy liệt kê ra các nghề bạn muốn làm, sau đó đánh giá tiềm năng phát triển của chúng trong những năm tiếp theo. Liệt kê và đánh giá là một việc làm rất khôn ngoan trong việc chọn nghề. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề thất nghiệp trong tương lai, đặc biệt ở thời điểm suy thoái hiện tại. 

Chọn nghề có tiềm năng phát triển trong vài năm tiếp theo
Chọn nghề có tiềm năng phát triển trong vài năm tiếp theo

Thu nhập trung bình của ngành nghề

Khi đã biết được học không giỏi nên học ngành gì, điều bạn cần quan tâm tiếp theo chính là thu nhập. Ngành nghề và công việc sau này phải phù hợp với mục tiêu tài chính của bạn trong vài năm tới. Tuy nhiên, thu nhập trung bình của nghề còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm làm việc, kinh nghiệm, tình hình tài chính kinh tế trên cả nước. 

Cơ hội phát triển của bạn đối với nghề nghiệp 

Nếu chọn công việc ổn định nhưng không có cơ hội thăng tiến, dậm chân tại chỗ thì DIVA Academy khuyên bạn không nên theo học. Vì vậy, trước khi quyết định học không giỏi nên học ngành gì, bạn nên tham khảo tiềm năng phát triển đối với nghề như thế nào. Bao gồm vị trí công việc, thời gian thăng tiến, kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể xây dựng kế hoạch phát triển cho riêng mình. 

Đội nhóm tố sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn
Đội nhóm tố sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn

Như vậy, học không giỏi nên học ngành gì đã không còn là vấn đề khó khăn đối với chúng ta. Những ngành nghề không yêu cầu bằng cấp trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình ngành học phù hợp và phát triển sự nghiệp. Bạn có thể liên hệ qua HOTLINE: 1800 2222 để được hỗ trợ nhanh chóng nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các khóa học thẩm mỹ nhé!

0
5/5 (1 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00