Diva Academy

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Cập nhật học phí mới nhất

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm. Chi phí học phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng DIVA Academy tìm hiểu học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền bạn nhé!

Yếu tố ảnh hưởng học phí phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tăng cao kéo theo hàng loạt cơ sở đào tạo nghề phun xăm ra đời. Tình trạng có sự chênh lệch mức giá học phun xăm giữa các trung tâm dạy nghề khiến nhiều người hoang mang. Nguyên nhân của sự chênh lệch này là vì chi phí học nghề phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm:

Chương trình đào tạo nghề phun xăm

Yếu tố đầu tiên quyết định đến khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền đó là chương trình đào tạo tại mỗi trung tâm. Thông thường, mỗi chuyên ngành sẽ có nhiều khóa học được chia theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp học viên dễ dàng chọn được chương trình học phù hợp với năng lực, không bị áp lực hoặc cảm thấy “quá tải” kiến thức.

Với những khóa học phun xăm thẩm mỹ càng chuyên nghiệp thì học phí càng cao bởi cần đến nhiều dụng cụ, trang thiết bị và đặc biệt là kỹ thuật phức tạp. Các khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng nâng cao, giúp học viên tự tin ra nghề ngay sau khóa học. Tùy theo nhu cầu học tập mà bạn chọn khóa học phù hợp nhất nhé!

Chương trình đào tạo ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí học phun xăm thẩm mỹ
Chương trình đào tạo ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền. Phun xăm thẩm mỹ là một dịch vụ làm đẹp hiện đại nên cần sự hỗ trợ của những trang thiết bị và dụng cụ chất lượng, mới nhất. Và yếu tố này thường được các trung tâm dạy nghề uy tín rất chú trọng và đầu tư chỉn chu để học viên được tiếp cận những kỹ thuật hiện đại nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, môi trường học tập cũng góp phần đến chất lượng đào tạo của cơ sở đào tạo đó. Tại DIVA Academy, phòng học lý thuyết và thực hành phun xăm đều được thiết kế và trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập cho học viên. Đảm bảo học viên được làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay trong giai đoạn học nghề tại trung tâm. Điều này giúp học viên vững vàng và tự tin hơn khi ra nghề.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Để đảm bảo khóa học chất lượng và đạt hiệu quả cao thì điều quan trọng là đội ngũ giảng viên hướng dẫn phải dày dặn kinh nghiệm, có lượng kiến thức chuyên sâu trong nghề. Nếu người hướng dẫn không có kiến thức và kinh nghiệm thực tế sẽ khiến học viên đi lệch hướng và có cái nhìn không đúng về nghề phun xăm thẩm mỹ.

Việc sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng này cũng cần rất nhiều chi phí đầu tư liên quan đến khóa học. Vì thế, nếu bạn chọn khóa học có người hướng dẫn danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm thì đồng nghĩ mức học phí phun xăm thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn những khóa khác.

Đội ngũ giảng viên chất lượng đảm bảo hiệu quả học nghề của học viên
Đội ngũ giảng viên chất lượng đảm bảo hiệu quả học nghề của học viên

Số lượng học viên của mỗi lớp học

Số lượng học viên mỗi lớp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giảng dạy cũng như sự tiếp thu kiến thức của từng người. Nếu một lớp có học viên quá đông, giảng viên sẽ không thể theo sát từng người để kịp thời chỉnh sửa lỗi sai. Những lớp có ít học viên sẽ đảm bảo mỗi người đều được giảng viên quan sát và hướng dẫn tận tình, truyền đạt kiến thức chuyên sâu hơn.

Nhưng một lớp học đông học viên thường có chi phí học nghề thấp hơn so với lớp có ít học viên. Tuy nhiên, mức chi phí bạn bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng đào tạo mà bạn nhận được. Giúp bạn nhanh chóng ra nghề với tay nghề được đảm bảo. Điều này sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc học một lớp phun xăm thẩm mỹ giá rẻ.

Chứng chỉ nghề có giá trị

Chứng chỉ nghề là điều kiện cần và đủ của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp. Khi sở hữu chứng chỉ nghề của một trung tâm đào tạo uy tín và có giá trị toàn quốc sẽ giúp bạn xin việc dễ dàng hơn. Đối với những cơ sở đào tạo kém chất lượng thường sẽ không cấp chứng chỉ hành nghề hoặc bằng cấp không được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội công nhận. Điều này cũng gây cản trở rất lớn trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn sau này.

Và để một cơ sở đào tạo được cấp chứng chỉ hành nghề chính quy, đảm bảo giá trị thì cũng cần được đầu tư đầy đủ từ chất lượng dạy học, cơ sở vật chất và nhiều yếu tố khác. Vì thế, khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại những nơi đào tạo uy tín thường có mức học phí cao hơn.

Chứng chỉ nghề có giá trị ảnh hưởng đến khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền
Những nơi cấp chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị thường có học phí cao hơn

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Đến đây, có lẽ các bạn sẽ cần một đáp án chính xác cho câu hỏi “Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?”.

Hiện nay, các khóa đào tạo nghề phun xăm có mức giá dao động từ 20 – 55 triệu đồng. Mức phí này chưa bao gồm các chi phí khác như: đồ nghề riêng, chi phí ăn ở, đi lại,… Và mức chi phí học phun xăm thẩm mỹ sẽ thay đổi tùy theo các yếu tố được chia sẻ ở phần trên. 

DIVA Academy là học viện thẩm mỹ hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây được rất nhiều học viên đánh giá cao. DIVA Academy thiết kế chương trình đào tạo riêng phù hợp với đa dạng đối tượng học viên. Giảng viên hướng dẫn trực tiếp là những người đứng đầu ngành thẩm mỹ rất danh tiếng. Cơ sở vật chất là điều mà học viện vô cùng chú trọng và đầu tư bài bản nhất.

Khóa phun xăm thẩm mỹ tại DIVA Academy được chia thành 3 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Mỗi khóa sẽ có mức học phí, thời gian đào tạo và nội dung học khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bảng tổng hợp sau đây:

Tên khóa học Giá ưu đãi Lợi ích khi đăng ký khóa học
Khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản 25 triệu đồng
 • Học tất cả kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Cấp chứng chỉ phun thêu toàn quốc.
 • Tặng khóa học kỹ năng tư vấn bán hàng.
 • Voucher làm đẹp 1 triệu đồng. 
 • Hỗ trợ máy phun xăm và da giả để thực hành. 
Khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp 35 triệu đồng
 • Học tất cả kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Rèn luyện thêm kỹ năng phun thêu đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn và xử lý khuyết điểm mày, môi, mí. 
 • Cấp chứng chỉ phơi nhiễm.
 • Cấp chứng chỉ phun thêu toàn quốc. 
 • Tặng khóa học kỹ năng tư vấn bán hàng và sử dụng máy móc công nghệ hiện đại. 
 • Voucher làm đẹp 3 triệu đồng. 
 • Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập. 
Khóa phun xăm thẩm mỹ cao cấp 50 triệu đồng
 • Học toàn bộ kiến thức ngành phun thêu. 
 • Cấp chứng chỉ phơi nhiễm.
 • Cấp chứng chỉ phun thêu toàn quốc. 
 • Tặng khóa học kỹ năng tư vấn bán hàng và sử dụng máy móc công nghệ hiện đại. 
 • Đào tạo cách vận hành spa chuyên nghiệp.
 • Voucher làm đẹp 6 triệu đồng. 
 • Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập.

 

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại DIVA Academy khoảng 25 - 50 triệu đồng
Các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại DIVA Academy khoảng 25 – 50 triệu đồng

Các khoản chi phí học phun xăm thẩm mỹ khác

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền chưa dừng lại ở học phí đào tạo. Tổng chi phí học phun xăm thẩm mỹ còn bao gồm nhiều chi phí khác như:

Dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ

Đa số các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chất lượng hiện đây đều hỗ trợ tối đa trang thiết bị học tập cho học viên. Học phí được báo giá đã bao gồm máy phun và mực xăm cùng những dụng cụ cần thiết khác. Lớp học đảm bảo đầy đủ những dụng cụ quan trọng để học viên được luyện tập tốt nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh những trang thiết bị có sẵn thì học viên cũng cần chuẩn bị riêng cho mình bộ đồ nghề chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn, riêng tư và có thể tự rèn luyện tay nghề ở nhà. Do đó, việc có cho mình bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ riêng là vô cùng cần thiết.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của một số dụng cụ học nghề phun xăm thẩm mỹ sau đây:

 • Máy phun xăm: khoảng 2 – 3 triệu đồng/máy.
 • Mực phun xăm: khoảng 250 – 500 nghìn đồng/chai tùy loại.
 • Da giả thực hành: khoảng 10 nghìn đồng/tấm.
 • Và một số dụng cụ thực hành khác.
Bạn cần chuẩn bị chi phí mua dụng cụ học phun xăm riêng cho mình
Bạn cần chuẩn bị chi phí mua dụng cụ học phun xăm riêng cho mình

Chi phí thuê mẫu thực hành

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chi phí thuê mẫu thực hành. Bởi hiện nay tất cả các trung tâm dạy nghề đều chú trọng kỹ năng thực hành khi đánh giá trình độ tay nghề của học viên. Sau khi đã thành thạo các thao tác trên mẫu giả, bạn có thể thuê mẫu thật để nâng cao trình độ phun xăm cũng như tự tin hơn hơn khi ra làm thực tế cho khách hàng.

Thông thường, bạn chỉ cần thuê mẫu thật để thi thực hành trên lớp. Một số trung tâm dạy nghề có hỗ trợ tìm mẫu cho học viên nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nơi học nghề. Vì tính chất của việc phun xăm là tác động trực tiếp lên da và duy trì hiệu quả lâu dài, đôi khi có thể gặp rủi ro nên chi phí thuê mẫu thường sẽ cao hơn so với mẫu makeup hay mẫu chăm sóc da. Mức giá thuê mẫu phun xăm thẩm mỹ thường khoảng 1 triệu đồng/lần.

Chi phí sinh hoạt khi học nghề

Nếu gia đình bạn ở gần ngay nơi đào tạo dạy nghề có thể bỏ qua khoản chi phí này. Vì những trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng thường ở các thành phố lớn. Nên khi các bạn ở tỉnh đăng ký học nghề sẽ phải mất thêm khoản tiền để thuê nhà, sinh hoạt, di chuyển,… Với mức sống hiện nay ở TP. Hồ Chí Minh, mỗi tháng chi phí cố định của bạn khoảng 5 – 6 triệu đồng.

Chi phí này sẽ kéo dài đến khi khóa học kết thúc nên sẽ còn phụ thuộc vào chương trình đào tạo mà bạn đăng ký. Tuy nhiên, những trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp thường sẽ có ký túc xá cho học viên lưu trú. Đây cũng là một điểm công khi các bạn tìm kiếm trường học nghề cho mình. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn khi các trung tâm dạy nghề hỗ trợ nơi ở.

Một số cơ sở đào tạo nghề hỗ trợ ký túc xá cho học viên
Một số cơ sở đào tạo nghề hỗ trợ ký túc xá cho học viên

Tổng kết chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Sẽ rất khó để có con số cụ thể để giải đáp học nghề phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố nêu trên. Nhưng bạn có thể dựa vào những khoản phí mà DIVA Academy tổng hợp sau đây để dự trù cho mình ngân sách phù hợp nhé!

[schemas]

 • Học phí của khóa học phun xăm thẩm mỹ: khoảng 15 – 55 triệu đồng.
 • Chi phí sinh hoạt khi học nghề: khoảng 6 – 7 triệu đồng/tháng.
 • Dụng cụ phun xăm: khoảng 4 triệu đồng. 
 • Thuê mẫu thực hành: khoảng 1 triệu đồng.
 • Chi phí dự trù: khoảng 5 triệu đồng.

[/schemas]

Hãy ước tính chi phí học phun xăm thẩm mỹ để lên kế hoạch học nghề hiệu quả hơn
Hãy ước tính chi phí học phun xăm thẩm mỹ để lên kế hoạch học nghề hiệu quả hơn

Bài chia sẻ trên đây, DIVA Academy đã tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng đến khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền. Các khoản chi phí học phun xăm thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch tùy vào điều kiện của mỗi người và mỗi trung tâm đào tạo. Nếu cần được tư vấn và báo giá chi tiết về khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE: 1800 2222 để đội ngũ tư vấn của DIVA Academy hỗ trợ nhanh nhất nhé!

7
4.9/5 (18 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00