Diva Academy

Khóa học phun xăm cấp tốc học những gì? Review 5 địa chỉ học tốt nhất

Khóa học phun xăm cấp tốc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn không có thời gian nhưng vẫn muốn theo đuổi đam mê thẩm mỹ. Khóa học này thường có thời gian đào tạo ngắn, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Cùng DIVA Academy tìm hiểu chi tiết về khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc này bạn nhé!

Khóa học phun xăm cấp tốc là gì?

Khóa học phun xăm cấp tốc là một khóa học ngắn ngạn về ngành phun xăm thẩm mỹ, thường kéo dài chỉ khoảng vài tuần. Thông thường, một khóa học phun xăm ngắn nhất mất khoảng 7 – 10 ngày và có khóa học kéo dài khoảng 1 tháng.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phun xăm cho học viên trong thời gian ngắn. Nội dung cốt lỗi mà học viên sẽ được học trong khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc là kiến thức cơ bản về da, màu sắc, các kỹ thuật phun xăm đơn giản, cách đi mực chuẩn và cách sử dụng các dụng cụ phun xăm.

Khóa học phun xăm cấp tốc cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ thuật cốt lõi
Khóa phun xăm cấp tốc cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ thuật cốt lõi

Mục tiêu chính của khóa học này là giúp học viên xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc cùng những kỹ thuật cơ bản để thực hiện phun xăm cho khách hàng. Nếu học tại các cơ sở đào tạo uy tín, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị sau khi hoàn thành khóa học để chứng minh trình độ chuyên môn.

Ưu điểm của các khóa học phun xăm cấp tốc

Mặc dù đây chỉ là khóa học ngắn hạn, kiến thức bị giới hạn nhưng khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp ích cho quá trình học nghề của chúng ta. Dưới đây là một số ưu điểm của khóa học này có thể bạn sẽ cần như:

Khóa học phun xăm cấp tốc tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm đầu tiên của khóa học này mà nhiều người yêu thích nhất đó là thời gian đào tạo ngắn, nhanh chóng ra nghề chỉ sau vài tuần. Giúp bạn nhanh chóng nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn để bắt đầu với nghề phun xăm.

Khóa học phun xăm cấp tốc giúp rút ngắn thời gian học nghề
Khóa học phun xăm cấp tốc giúp rút ngắn thời gian học nghề

Tập trung vào kiến thức cốt lõi nhất

Khác với các khóa học phun xăm thẩm mỹ thông thường, khóa học cấp tốc chỉ tập trung truyền đạt những kiến thức cốt lõi và quan trọng nhất của ngành phun xăm. Chú trọng rèn luyện các kỹ thuật phun xăm cơ bản, xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp sau này. Điều này hạn chế tình trạng học lan man, không đúng trọng tâm.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là khóa học phun xăm cấp tốc thường không thể cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như các khóa học thông thường. Vì thế, nếu muốn trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp hơn thì bạn nên tiếp tục học tập và rèn luyện nhé!

Thực hành liên tục nâng cao tay nghề

Một trong những ưu điểm đặc biệt của khóa học phun xăm cấp tốc chính là phần lớn thời gian tập trung vào thực hành. Bởi vì hạn chế về thời gian nên chương trình học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho khóa học này, đó chính là chú trọng thực hành. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội thực hành trên lớp, nhanh chóng nâng cao tay nghề và kỹ năng cần thiết.

Khóa học phun xăm cấp tốc chú trọng phần thực hành để nâng cao tay nghề
Khóa học phun xăm cấp tốc chú trọng phần thực hành để nâng cao tay nghề

Khóa học phun xăm cấp tốc tiết kiệm chi phí

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn góp phần tiết kiệm chi phí học nghề. Chi phí học nghề bao gồm các khoản như: học phí, mua sắm dụng cụ, thuê mẫu, chi phí sinh hoạt, ăn ở, di chuyển,… Vì vậy, một khóa học phun xăm kéo dài vài tháng cần phải đầu tư nhiều chi phí hơn khóa học ngắn hạn. Đây cũng là điều bạn cần cân nhắc trước khi chọn khóa học cho mình.

Đối tượng học viên phù hợp khóa học phun xăm cấp tốc 

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc có thời gian học ngắn và chi phí thấp nên bất kỳ ai cũng có thể theo đuổi khóa học này. Thông thường, khóa học cấp tốc sẽ đặc biệt phù hợp với một số đối tượng sau:

 • Người có đam mê và muốn học phun xăm nhanh chóng: Khóa học phun xăm cấp tốc sẽ cung cấp những kiến thức quan trọng và cần thiết, đảm bảo tay nghề sau khóa học. Giúp bạn sớm ra nghề và bắt đầu sự nghiệp của mình.
 • Người đã có kinh nghiệm và cần bổ sung kiến thức: Nếu bạn đang là kỹ thuật viên phun xăm đang mong muốn nâng cao tay nghề thì có thể chọn khóa học cấp tốc này. Giúp bạn hệ thống lại kiến thức cũ và bổ sung thêm những kiến thức mới.
Khóa học phun xăm cấp tốc giúp củng cố và bổ sung kiến thức mới
Khóa học phun xăm cấp tốc giúp củng cố và bổ sung kiến thức mới
 • Người bận rộn, không có thời gian: Khóa học này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, thời gian bị hạn chế. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành khóa học chỉ trong vài tuần là đã có thể nắm vững các kiến thức quan trọng.
 • Người muốn trải nghiệm với nghề phun xăm: Vì đây là khóa học ngắn hạn và không yêu cầu cao nên bất kỳ ai cũng có thể theo đuổi. Nếu bạn muốn tìm hiểu và có những trải nghiệm thực tế trước khi bắt đầu theo đuổi nghề này thì có thể tham gia khóa học này.

Nội dung các khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc

Thông thường khóa học phun xăm cấp tốc sẽ được chia thành 2 chương trình đào tạo riêng biệt để bạn dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích học tập và định hướng tương lai. Các chương trình đào tạo phun xăm cấp tốc gồm có:

Khóa học phun xăm cấp tốc cơ bản

Với chương trình này, học viên sẽ được phổ cập những kiến thức phun xăm cơ bản như:

 • Tổng quan về ngành phun xăm và thị trường làm đẹp.
 • Những lý thuyết và kỹ thuật về phun xăm cơ bản.
 • Sơ lược về những kỹ thuật phun xăm thường được sử dụng.
 • Cách sử dụng các thiết bị phun xăm chuyên dụng.
 • Cách vẽ dáng mày phù hợp với từng gương mặt.
 • Nội dung sẽ tương tự khóa học phun xăm cho người bắt đầu.
Khóa học phun xăm cấp tốc cơ bản phù hợp những ai muốn xây dựng nền tảng
Khóa học phun xăm cấp tốc cơ bản phù hợp những ai muốn xây dựng nền tảng

Khóa học phun xăm cấp tốc nâng cao

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc nâng cao sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn khi muốn trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Ngoài kiến thức cơ bản nêu trên, khóa học này sẽ được bổ sung thêm kiến thức nâng cao khác như:

[schemas]

 • Kỹ thuật phun xăm nâng cao.
 • Cách phối màu xăm chuẩn đẹp
 • Cách vẽ, tạo dáng mày theo yêu cầu.

[/schemas]

Ngoài ra, bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như quản lý, chăm sóc khách hàng, chốt sale, chụp hình, chỉnh sửa hình ảnh,…

Khóa học phun xăm nâng cao đào tạo trở thành chuyên viên phun xăm tay nghề cao
Khóa học phun xăm nâng cao đào tạo trở thành chuyên viên phun xăm tay nghề cao

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc là bao lâu?

Các khóa học phun xăm cấp tốc có chương trình đào tạo được rút ngắn tối đa, bao gồm các nội dung cốt lõi và quan trọng nhất. Một khóa học cấp tốc trực tiếp tại các trung tâm đào tạo nghề thường kéo dài khoảng 2 tuần đến 1 tháng. Thậm chí có những khóa học cấp tốc nâng cao sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng và tùy theo chương trình đào tạo.

Như vậy, bạn cần dành ra ít nhất 1 – 3 tháng để hoàn thành khóa học và rèn luyện thêm tay nghề. Việc nắm rõ lộ trình học rõ ràng giúp bạn có kế hoạch học tập phù hợp và sắp xếp thời gian khoa học hơn. Nếu bạn ở xa trung tâm thì học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

TOP 5 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc tốt nhất

Để việc học nghề đạt hiệu quả cao thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng. Một cơ sở dạy nghề uy tín sẽ giúp bạn hoàn thiện cả kiến thức lẫn kỹ năng. Sau đây là TOP 5 địa chỉ đào tạo khóa học phun xăm cấp tốc tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Tham khảo các địa chỉ đào tạo nghề phun xăm tốt nhất hiện nay
Tham khảo các địa chỉ đào tạo nghề phun xăm tốt nhất hiện nay

DIVA Academy đào tạo nghề phun xăm cấp tốc uy tín nhất

Đứng đầu danh sách các địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tốt nhất hiện nay đó là Học viện thẩm mỹ DIVA Academy. Nơi đây sở hữu 5 trụ sở chính và hàng loạt các cơ sở khác trải dài khắp cả nước, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn học viên.

DIVA Academy trực thuộc chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA có hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc. Với nền nảng vững chắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, DIVA Academy cam kết mang đến những kiến thức chuyên sâu, quan trọng và thực tế nhất cho học viên. Đảm bảo học viên đáp ứng tối đa nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động.

Đội ngũ giảng viên chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ tại đây được tuyển chọn khắt khe, đảm bảo tất cả đều có bằng cấp nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ là người hướng dẫn và theo dõi học viên trong suốt quá trình học phun xăm để đảm bảo học viên thực hành đúng, sửa lỗi sai kịp thời và hỗ trợ học viên ngay lập tức.

Cơ sở vật chất khang trang cũng là một trong những điểm ấn tượng nhất tại DIVA Academy. Tại đây, phòng học lý thuyết và thực hành phun xăm được phân chia riêng biệt. Không gian thực hành được thiết kế chỉn chu, hiện đại, đầy đủ máy phun xăm và giống với môi trường spa phun xăm thực tế.

Một buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng chứng chỉ hành nghề tại DIVA Academy
Một buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng chứng chỉ hành nghề tại DIVA Academy

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm cấp tốc, tất cả học viên tại DIVA Academy đều được cấp chứng chỉ hành nghề và làm Lễ tốt nghiệp hoành tráng. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội làm việc tại một trong những chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA nếu có tay nghề vững vàng.

Để tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc học nghề thẩm mỹ khác tại đây, bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau đây:

 • HOTLINE: 1800 2222.
 • Website: https://diva.edu.vn/
 • Email: academy@vienthammydiva.vn
 • Địa chỉ: Số 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Khóa học phun xăm cấp tốc tại Seoul Academy 

Địa chỉ học phun xăm cấp tốc tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó là Seoul Academy. Nơi đây cũng là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người biết đến. Chương trình đào tạo nghề phun xăm tại đây được thiết kế khoa học, chú trọng rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Môi trường học tập khang trang, hiện đại giúp học viên thoải mái học tập và rèn luyện. Lớp học phun xăm tại đây thường không quá đông và sẽ được giảng viên theo sát để hướng dẫn tận tình. Những xu hướng phun xăm liên tục được cập nhật và truyền đạt cho học viên, đảm bảo bắt kịp xu hướng thị trường.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc ở đâu thì có thể tham khảo Seoul Academy qua thông tin:

 • HOTLINE: 1800 0084.
 • Địa chỉ: 436A Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
Giảng viên tại Seoul Academy luôn theo sát quá trình thực hành của học viên
Giảng viên tại Seoul Academy luôn theo sát quá trình thực hành của học viên

Ana Beauty Academy dạy học phun xăm cấp tốc uy tín tại TP. HCM

Khóa học phun xăm cấp tốc tại Ana Beauty Academy chính là lựa chọn tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Đây là địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực đào đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam, đặc biệt là các khóa học nghề phun xăm. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng các khóa học phun xăm thaammr mỹ cấp tốc tại đây.

Với mong muốn chú trọng vào việc đào tạo, Ana Beauty Academy luôn đầu tư thiết kế không gian khang trang, hiện đại. Cùng với việc chỉnh chu trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất, cung cấp các công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Thông tin liên hệ Ana Beauty Academy:

 • HOTLINE: 0963 540 566.
 • Địa chỉ: 5 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM.
Ana Beauty Academy mang lại môi trường học nghề chất lượng cho học viên
Ana Beauty Academy mang lại môi trường học nghề chất lượng cho học viên

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm 

Đây là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc bạn có thể tham khảo. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo thẩm mỹ, Miss Trâm luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, học viên còn có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.

Đặc biệt, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, giúp học viên sẽ hoàn thiện được kỹ năng khi hoàn thành khóa học phun xăm cấp tốc. Tấm bằng sau khi tốt nghiệp tại học viện sẽ có giúp bạn có thể tìm kiếm công việc phù hợp với thu nhập hấp dẫn.

Bạn có thể liên hệ Mis Trâm qua các thông tin sau đây:

 • HOTLINE: 1900 7018.
 • Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM.
Miss Trâm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo phun xăm thẩm mỹ
Miss Trâm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Khóa học phun xăm cấp tốc tại Eva Xinh được đánh giá cao

Một trong những địa chỉ đào tạo phun xăm cấp tốc bạn không thể bỏ qua chính là Eva Xinh. Với 6 cơ sở khắp cả nước, học viện sẽ tạo điều kiện cho các bạn đam mê thẩm mỹ có cơ hội học tập. Chương trình đào tạo tại Eva Xinh luôn chú trọng và liên tục cập nhật những kiến thức về phun xăm thẩm mỹ cấp tốc.

Cùng với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên trong ngành, sẽ luôn theo sát, tận tình hướng dẫn các bạn vừa có thể hoàn thiện kiến thức, vừa vững vàng kỹ năng. Từ đó, bạn có thể tự tin vững bước vào nghề ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ Eva Xinh:

 • HOTLINE: 0966 666 030.
 • Địa chỉ: 459 Tân Thới Hiệp 7, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM.
Khóa học phun xăm cấp tốc tại Eva Xinh rất được chú trọng chất lượng
Khóa học phun xăm cấp tốc tại Eva Xinh rất được chú trọng chất lượng

Những thắc mắc thường gặp về khóa học phun xăm cấp tốc

Để giúp bạn chắc chắn hơn trong việc lựa chọn khóa học phun xăm cũng như địa chỉ học tập phù hợp, sau đây là giải đáp một số thắc mắc thường gặp ở các bạn học viên mới bước vào nghề. Hy vọng với những lời giải đáp này có thể giúp bạn có định hướng riêng cho mình.

Khóa học phun xăm cấp tốc có đảm bảo tay nghề?

Như bạn đã biết, bản chất của khóa học này chính là thời gian nhanh chóng. Cùng với đó, mọi kiến thức cũng như kỹ năng sẽ được trung tâm đào tạo đảm bảo giống như khi bạn tham gia khóa học thông thường.

Đặc biệt, việc giới hạn về thời gian học tập, sẽ giúp bạn có cơ hội thực hành liên tục, không ngừng nghỉ, từ đó dễ dàng hoàn thiện, làm quen với các kỹ thuật trong phun xăm. Vậy nên khi đăng ký khóa học phun xăm cấp tốc, bạn đừng quá lo lắng về việc đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp. 

Khóa học phun xăm cấp tốc vẫn đảm bảo kiến thức và hoàn thiện kỹ năng khi ra nghề
Khóa học phun xăm cấp tốc vẫn đảm bảo kiến thức và hoàn thiện kỹ năng khi ra nghề

Học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc có được nhận chứng chỉ không?

Câu trả lời là có nhé. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì việc cấp chứng chỉ là điều hoàn toàn có. Tuy nhiên, hiện cũng có nhiều trung tâm lợi dụng yếu tố này để đưa ra thông tin sai lệch, chiêu dụ học viên đăng ký. Vậy nên, bạn cần cân nhắc tìm hiểu thông tin chính xác tại các trung tâm đào tạo trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học phun xăm cấp tốc

Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Đây là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi quan tâm đến khóa học phun xăm. Mỗi cơ sở sẽ có những chi phí học tập khác nhau, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: độ uy tín của trung tâm, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, lộ trình học tập,… Sau đây là bảng thống kế học phí trung bình cua các khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện nay.

Tên khóa học Học phí
Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản 15.000.000  – 25.000.000 đồng
Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp 25.000.000 – 35.000.000 đồng
Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao 35.000.000 – 50.000.000 đồng
Khóa học phun xăm cấp tốc  35.000.000 – 45.000.000 đồng

 

>>> Xem thêm bài viết: Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền để tìm hiểu chi tiết chi phí học nghề phun xăm hiện nay.

Mỗi khóa học sẽ có những mục tiêu và yêu cầu riêng phù hợp với những đối tượng học viên khác nhau. Bạn nên xem xét kỹ nhu cầu học nghề và điều kiện cá nhân để xác định chọn khóa học phun xăm cấp tốc hay khóa học thông thường. Chúc bạn tìm được khóa học như ý và sớm thành công trên con đường phát triển sự nghiệp nhé! Vui lòng liên hệ 1800 2222 nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học tại DIVA Academy.

6
5/5 (11 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00