Diva Academy

TOP 10 trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, ngành chăm sóc sắc đẹp trở nên vô cùng HOT và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Việc chọn trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp để theo đuổi ước mơ sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội phát triển rộng mở. Cùng DIVA Academy tìm hiểu TOP 10 trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng nhất hiện nay nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Hình thức đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp phổ biến

Ngành chăm sóc sắc đẹp được đánh giá là ngành dịch vụ có nhiều tiềm năng phát triển và ngày càng được cải thiện không ngừng. Có rất nhiều trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp mở ra để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Hiện nay có 3 hình thức đào tạo ngành nghề này được ưa chuộng nhất bao gồm:

 • Học ngành chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm dạy nghề: Đây là hình thức học nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm của các trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp là tập trung đào tạo thực hành để đảm bảo tay nghề vững vàng. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian khi học nghề tại các trung tâm này.
 • Học ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng/Đại học: Khi học ngành chăm sóc sắc đẹp tại đây bạn sẽ được đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết sẽ được chú trọng hơn bằng những kiến thức nâng cao và chuyên sâu. Vì thế, thời gian đào tạo tại đây thường lâu hơn các hình thức khác.
 • Học nghề tại các spa chăm sóc sắc đẹp: Hình thức học nghề này cũng khá phổ biến với những ai mong muốn ra nghề nhanh và tiết kiệm chi phí. Đây là hình thức vừa học vừa làm và bạn sẽ được thường xuyên thực hành trên mẫu thật tại spa. Chủ spa sẽ là người đào tạo tay nghề cho bạn từ những kinh nghiệm mà họ đúc kết được.
Hiện nay có nhiều hình thức đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp để bạn lựa chọn
Hiện nay có nhiều hình thức đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp để bạn lựa chọn

Tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chất lượng

Trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tay nghề chuyên môn của bạn trong tương lai. Do đó, việc chọn nơi học nghề uy tín và phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí lựa chọn trường đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp sau đây:

Mức độ nổi tiếng của trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Nếu bạn đang phân vân ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào thì hãy lựa chọn những trường có danh tiếng và được nhiều người đánh giá cao. Đa số các địa chỉ này đều có chất lượng đào tạo tạo tốt và nhiều lợi ích khác khi học nghề tại đây.

Không đơn giản mà một trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp được nhiều người biết đến và có chỗ đứng bền vững trên thị trường. Tại đây hội tụ những người giảng viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp danh tiếng thường có chất lượng tốt
Những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp danh tiếng thường có chất lượng tốt

Lộ trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Mỗi trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ đi theo một lộ trình khác nhau. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến định hướng phát triển và tay nghề của bạn sau này. Chính vì vậy, trước khi quyết định ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào, hãy tham khảo thật kỹ từng giai đoạn trong khóa học có phù hợp hay không. Đừng nên chọn các cơ sở đào tạo không rõ ràng, thống nhất chương trình học vì rủi ro là rất lớn.

Trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên 

Giảng viên là người dẫn dắt và hướng dẫn trực tiếp trong suốt quá trình học nghề. Một người giảng viên có trình độ, kinh nghiệm và có tâm với nghề sẽ tận tình chỉ dẫn, truyền đạt hết những kiến thức quan trọng và những bài học nghề nghiệp vô cùng đắt giá. Trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp có đội ngũ giảng viên tốt sẽ đảm bảo được chất lượng đầu ra có tay nghề cao hơn.

Học viên tại DIVA Academy được giảng viên hướng dẫn tận tình trong buổi học chăm sóc da
Học viên tại DIVA Academy được giảng viên hướng dẫn tận tình trong buổi học chăm sóc da

Cơ sở vật chất và môi trường học tập

Trong suốt quá trình học ngành chăm sóc sắc đẹp chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của các trang thiết bị và cơ sở vật chất khác. Việc làm quen với các công nghệ làm đẹp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này. Bên cạnh đó, một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thoải mái cũng giúp tinh thần của học viên được cải thiện, hiệu quả học tập cũng được nâng cao hơn.

Chứng chỉ nghề được nhận sau khi hoàn thành khóa học

Bằng cấp là điều rất quan trọng khi bạn học bất kỳ ngành nghề nào. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá năng lực của bạn bằng những chứng chỉ nghề nghiệp trước khi kiểm tra trình độ chuyên môn và tay nghề. Vì thế, bạn nên lựa chọn những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp cam kết cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị và được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội công nhận.

>>> Tìm hiểu thêm: Chứng chỉ hành nghề spa và những quy định cần biết

Học phí của các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Học phí cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi chọn ngành làm đẹp học trường nào. Những trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, uy tín thường có học phí cao hơn những nơi dạy nghề khác. Nhưng đổi lại bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, khang trang và được mô phỏng sát với môi trường làm việc thực tế.

Nên hạn chế chọn những nơi đào tạo nghề giá rẻ hoặc miễn phí vì không đảm bảo chất
Nên hạn chế chọn những nơi đào tạo nghề giá rẻ hoặc miễn phí vì không đảm bảo chất

Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn các trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp giá rẻ hoặc thậm chí là miễn phí. Bởi vì rủi ro rất cao khi học nghề tại những nơi này và tình trạng nhiều người thường gặp phải đó là “tiền mất tật mang”, mất thời gian và công sức mà bạn đã bỏ ra cho khóa học đó.

>>> Tham khảo: Cập nhật học phí ngành chăm sóc sắc đẹp mới nhất năm 2023

TOP 5 trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp

Với độ HOT của các khóa học chăm sóc sắc đẹp thì có không ít trường dạy nghề ra đời. Sau đây là TOP 5 trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, được hàng nghìn học viên đánh giá cao nhất hiện nay đó là:

[schemas]

 • Trường dạy ngghề chăm sóc sắc đẹp DIVA Academy.
 • Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana Beauty Academy. 
 • Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K-Beauty.
 • Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty. 
 • Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Lali.

[/schemas]

DIVA Academy – Trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp tốt nhất

DIVA Academy là trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, DIVA Academy đã xây dựng được lòng tin của hàng nghìn học viên trên khắp cả nước. Trực thuộc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA nổi tiếng nhất hiện nay, DIVA Academy cam kết mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu và đào tạo tay nghề chuẩn spa.

DIVA Academy nổi tiếng với các khóa đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ
DIVA Academy nổi tiếng với các khóa đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ

Lý do nên học chăm sóc sắc đẹp tại DIVA Academy

Hiện nay có vô vàn trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp ra đời mỗi ngày nhưng DIVA Academy vẫn giữ vững vị thế của mình trong lòng học viên. Những lý do khiến DIVA Academy làm được điều đó là:

 • Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, giáo trình được biên soạn riêng chuẩn Quốc tế. Chương trình học chú trọng 80% thực hành và 20% lý thuyết chuyên sâu.
 • Không gian học tập được thiết kế chuẩn spa, giúp học viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế từ sớm.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư chất lượng, hiện đại và ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay.
 • Thời gian học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo tay nghề vững chắc cho học viên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.
 • Đội ngũ giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Luôn tận tâm truyền đạt kiến thức, sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên. 
 • Tất cả học viên đều được cấp bằng có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học. DIVA Academy sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho mọi học viên nên không cần lo lắng về vấn đề thất nghiệp.
Học viên DIVA Academy nhận chứng chỉ hành nghề trong buổi lễ tốt nghiệp
Học viên DIVA Academy nhận chứng chỉ hành nghề trong buổi lễ tốt nghiệp

Các khóa học ngành chăm sóc sắc đẹp tại DIVA Academy

DIVA Academy có đa dạng các khóa học làm đẹp được nhiều học viên yêu thích như:

 • Khóa học chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Khóa học điều trị da chuyên sâu.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. 
 • Khóa học bổ sung ngành phun thêu. 
 • Khóa học gội đầu dưỡng sinh.
 • Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp,…

Ngoài các khóa học chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp nêu trên, tại đây còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết với nghề để đảo bảo học viên vững vàng tay nghề và kỹ năng nghiệp vụ sau khi ra trường. Những kỹ năng quan trọng sẽ được học tại đây gồm: kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng tư vấn và bán hàng, kỹ năng quản lý spa,…

Học viên tại DIVA Academy được đào tạo đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết
Học viên tại DIVA Academy được đào tạo đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết

Nếu bạn thắc mắc ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào có đầy đủ kiến thức, thực hành và kỹ năng chuyên môn thì có thể tham khảo DIVA Academy. Mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm qua các thông tin sau:

 • Hotline: 1800 2222
 • Website: https://diva.edu.vn/
 • Email: academy@vienthammydiva.vn
 • Địa chỉ: 103 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp Ana Beauty Academy

Khi nhắc đến các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp thì chúng ta không thể bỏ qua Ana Beauty Academy. Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp này đã đào tạo hàng ngàn chuyên viên giỏi đáp ứng cho nhu cầu thị trường. 

Ana Beauty Academy xây dựng chương trình đào tạo một các bài bản nhất. Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để giúp cho học viên bắt kịp các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Chính vì vậy, Ana Beauty Academy trở thành một trong những địa chỉ ngành làm đẹp học trường nào được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ana Beauty Academy là trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp có nhiều năm kinh nghiệm
Ana Beauty Academy là trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp có nhiều năm kinh nghiệm

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Poly K-Beauty

Thành lập từ năm 2016, Poly K-Beauty đã có chỗ đứng vững trong các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp. Chương trình học tại đây được xây dựng dựa trên các tiêu chí chuẩn Quốc tế. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn rất khắt khe để đảm bảo lượng kiến thức được truyền đạt đến các bạn phải chất lượng nhất. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp Poly K-Beauty bạn còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những người nổi tiếng trong ngành. Hoàn thành chương trình đào tạo được cấp chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực. Vậy ngành làm đẹp học trường nào, bạn đã có câu trả lời chưa? Poly K-Beauty là một địa chỉ uy tín có thể bạn sẽ cần.

Trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp Main Beauty

Tiếp tục trong TOP 5 những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chính là Main Beauty. Rất nhiều học viên đã hoàn thành khóa đào tạo tại đây ra trường với tay nghề cao cùng những việc làm ổn định. Main Beauty trở thành địa chỉ học nghề uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn. 

Main Beauty đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn để cho các bạn có thể tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp hàng đầu xu hướng. Ngoài ra, trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp này còn hỗ trợ chỗ ở nội trú cho các học viên xa nhà. 

Main Beauty đầu tư các trang thiết bị làm đẹp hiện đại cho học viên
Main Beauty đầu tư các trang thiết bị làm đẹp hiện đại cho học viên

Trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp Cali

Cali được thành lập từ năm 1995, là trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp uy tín lâu đời mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây, đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết, sẵn sàng truyền đạt hết kiến thức cho học viên. 

Tuy đã thành lập lâu đời nhưng Cali luôn bắt nhịp xu hướng làm đẹp mới nhất. Xây dựng giáo trình đào tạo linh hoạt và chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau vì có mức chi phí không quá cao. Mỗi học viên sẽ được thực hành xen kẽ với những buổi lý thuyết từ đó tay nghề sẽ được nâng cao khi ra trường.

TOP 5 trường Cao đẳng/Đại học đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Những năm trở lại đây, bên cạnh các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp thì thẩm mỹ cũng được đưa vào những bộ môn của Cao đẳng/ Đại học. Dưới đây là top 5 trường có chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp chất lượng: 

[schemas]

 • Đại học Tôn Đức Thắng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp. 
 • Trường Cao đẳng Viễn Đông dạy nghề chăm sóc sắc đẹp.
 • Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng.
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. 
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội.

[/schemas]

Tham khảo TOP 5 trường Đại học/Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp
Tham khảo TOP 5 trường Đại học/Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Trường Đại học Tôn Đức Thắng dạy ngành chăm sóc sắc đẹp

Một trong những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại TPHCM đó là Đại học Tôn Đức Thắng. Hiện nay, hệ Cao đẳng đào tạo nghề thẩm mỹ có khá nhiều nhưng hệ Đại học thì còn hạn chế. Trường sẽ cam kết cho mỗi sinh viên được học tất cả kiến thức chuyên ngành thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu. Vì vậy, muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành làm đẹp hãy chọn Đại học Tôn Đức Thắng.

Học ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Viễn Đông

Cao đẳng Viễn Đông là trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp chú trọng vào chất lượng đầu ra của sinh viên nhất. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn ngôi trường này để theo học ngành thẩm mỹ. Trường có hai hệ đào tạo là Trung cấp và Cao đẳng. Thời gian học từ 1 – 1,5 năm, bạn sẽ được cấp chứng nhận trung cấp sau khi hoàn thành khóa học. Nếu lựa chọn hệ Cao đẳng bạn sẽ phải tham gia khóa học từ 2 – 2,5 năm. 

Sinh viên chuyên ngành làm đẹp tại trường Cao đẳng Viễn Đông
Sinh viên chuyên ngành làm đẹp tại trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng chuyên ngành làm đẹp

Giải đáp cho câu hỏi ngành làm đẹp học trường nào, Cao đẳng Y – Dược cộng đồng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với mong muốn bắt kịp thị trường, Cao đẳng Y – Dược cộng đồng đã thêm ngành làm đẹp vào chương trình giảng dạy. Cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra và đưa ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển nhanh chóng. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong nghề từ đó nâng cao cơ hội việc làm sau này.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm học nghề làm đẹp cho người mới bắt đầu

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đào tạo chăm sóc sắc đẹp

Tiếp tục danh sách chính là trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Đây là trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp có 3 cơ sở tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. So với một số trường khác, Công nghệ Y Dược Việt Nam có thời gian đào tạo chỉ từ 1 – 1,5 năm với chi phí cực kỳ phải chăng. Được đào tạo tất cả kiến thức chuyên sâu về ngành làm đẹp và cấp bằng Cao đẳng sau khi hoàn thành khóa học.

Chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội thì Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tại đây có 3 chuyên ngành chính là: chăm sóc da – spa, trang điểm nghệ thuật và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Thời gian đào tạo tùy vào bạn chọn học hệ Sơ cấp hay Trung cấp tại trường. Giáo trình học luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất tạo sự thú vị cho sinh viên khi theo các khóa đào tạo tại đây.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp tại đậy được đông đảo bạn trẻ yêu thích
Khoa Chăm sóc sắc đẹp tại đậy được đông đảo bạn trẻ yêu thích

Nên chọn trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp nào tốt nhất?

Một điều khó khăn mà hầu hết các bạn trẻ đều gặp phải đó là nên chọn trường dạy nghề làm đẹp nào tốt nhất. Bạn cần xem xét điều kiện và nhu cầu cá nhân để chọn hình thức học nghề phù hợp nhất.

Theo nghiên cứu và đánh giá từ nhiều bạn học viên cho biết hình thức học nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm dạy nghề thường được lựa chọn nhiều hơn. Những lợi ích khi học tại trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp là:

 • Thời gian học ngắn chỉ từ 1 – 3 tháng, nhanh chóng ra trường mà vẫn đảm bảo tay nghề.
 • Được tập trung thực hành trên mẫu thật để rèn luyện tay nghề vững chắc.
 • Lược bỏ những phần kiến thức không liên quan hoặc không quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Được học hỏi kinh nghiệm từ những người thầy hiện là chuyên gia thẩm mỹ tại các spa nổi tiếng.
 • Được cấp bằng chứng chỉ hành nghề do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
Học nghề tại các trung tâm dạy nghề làm đẹp có nhiều lợi ích
Học nghề tại các trung tâm dạy nghề làm đẹp có nhiều lợi ích

Vây trong vô số những trung tâm dạy nghề hiện nay thì chúng ta nên chọn học ở đâu? Học viện đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp DIVA Academy chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Khi đăng ký khóa học tại DIVA Academy bạn sẽ có môi trường học khang trang, hiện đại. Đầu tư nhiều công nghệ tiên tiến giúp học viên nắm bắt xu hướng làm đẹp và sử dụng thành thạo các máy móc hỗ trợ trong ngành.

Đến 80% thời gian đào tạo là thực hành và 20% lý thuyết được đan xen trong suốt quá trình học. Đội ngũ giảng viên tại DIVA Academy luôn được tuyển chọn khắc khe. Là những người thầy có kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực, tận tâm, sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho học viên.

Thời gian đào tạo ngắn chỉ 1 – 3 tháng ra nghề. Ngoài ra, tại đây còn có những khóa cấp tốc chỉ 1 – 2 tháng, bạn sẽ có đủ kiến thức để hành nghề chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, DIVA Academy sẽ cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng một số bằng cấp liên quan khác.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa học chăm sóc sắc đẹp tại DIVA Academy qua website https://diva.edu.vn/khoa-hoc/ hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE: 1800 2222 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Học viên tại DIVA Academy đang thực hành trên mẫu thật
Học viên tại DIVA Academy đang thực hành trên mẫu thật

TOP 10 trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và chất lượng nhất đã được tổng hợp chi tiết qua bài chia sẻ này. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học nghề uy tín cho mình. Còn bất kỳ thắc mắc nào về các ngành chăm sóc sắc đẹp, gọi ngay 1800 2222 để được giải đáp miễn phí. DIVA Academy luôn chào đón các bạn học viên mới gia nhập vào ngôi nhà chung nhé!

0
5/5 (2 bình chọn)

Tác giả

Hỏi đáp

Vui lòng nhập câu hỏi

TÌM CHI NHÁNH

Gợi ý

Học viện thẩm mỹ DIVA Bình Dương

145 – 147 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ

162 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đà Nẵng

222 Phan Châu Trinh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Đồng Nai

303 Phan Trung, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
1800 2222
08:00 - 20:00

Học viện thẩm mỹ DIVA Tân Bình – TP. HCM

103 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
1800 2222
08:00 - 20:00